Bán MẬT ONG RỪNG CAMPUCHIA NGUYÊN CHẤT 100%

  • Thread starter ThaoduuocgiatruyenAAA
  • Ngày gửi
55b107eb4dd8c.jpgMẬT ONG RỪNG AAA kính chào quý khách!
Thời gian qua cảm ơn quý khách hàng đã tin dùng mật ong rừng AAA của chúng tôi.
Với phương châm : "Hàng thật, chất lượng thật. Cam kết hoàn tiền cho khách hàng nếu không phải mật ong rừng", chúng tôi cam kết sẽ luôn mang đến cho quý khách hàng những chai mật ong chất lượng nhất, chắt lọc tinh tuý từ thiên nhiên.
MẬT ONG RỪNG AAA:
- Khai thác mật từ 100% tổ ong rừng sống dã sinh trong các khu rừng già CAMPUCHIA sát biên giới Đức cơ - Gia Lai.
- Vắt mật trực tiếp từ các tổ ong mới được hái xuống
- Thu mua mật ong rừng số lượng lớn từ đồng bào Khơ me ở CAMPUCHIA. Đóng chai, nhãn, tem...tại xã Iakrieng- Đức cơ- Gia Lai.
Cách nhận biết MẬT ONG RỪNG AAA:
- Mật ong rừng AAA có vị ngọt thanh, dịu nhẹ, hơi chua ở đầu lưỡi.
- Khi chịu tác động lực lớn như di chuyển bị sóc, lắc hoặc dùng tay lắc mạnh mạnh chai mật ong sẽ thấy có bọt ga nổi lên. Thậm chí có thể trào bọt ra ngoài khi mở nắp chai.
- Mật ong rừng AAA để trong ngăn đá tủ lạnh không bị đông đá lại mà chuyển sang dạng dẻo như mạch nha, ăn rất ngon. (Lưu ý quý khách chỉ nên lấy một ít chế vào ly rồi bỏ ngăn đá tủ lạnh để kiểm nghiệm, để khoảng 6- 8 tiếng là mật dẻo lại .)
- Mật ong rừng AAA thường có cặn bọt đọng lại phía trên cổ chai. Nguyên nhân là do mật được vắt trực tiếp từ tổ ong rừng, không qua bất kì hệ thống máy móc vắt lọc nào cả vì vậy một phần của sáp ong được lưu lại trong mật và nổi lên trên bề mặt.

Mật ong rừng AAA chứa hàm lượng vi chất dinh dưỡng cao gấp nhiều lần so với các loại mật ong thông thường.
MẬT ONG RỪNG AAA sự lựa chọn đáng tin cậy của mọi gia đình.
Giá cả hợp lý.
Giá bán: 195.000/chai 330ml. 290.000/ chai 500ml
Giá trên không bao gồm phí vận chuyển

Liên hệ ngay nhé! 0903550620
HAtX4D.jpg

Tôi muốn đăng hình sản phẩm chai MẬT ONG RỪNG AAA len cho quý vị tham khảo nhưng không đăng được, chỉ đăng được 2 hình này thoi, một hình là tổ ong chưa được vắt mật và một hình là mật vừa mới được vắt ra khỏi tổ. Rất mong mọi người thông cảm! Ai có nhu cầu tham khảo xin mời ghé Facebook : Le MinhMan nhé!
 
Back
Top