Máy ấp trứng gà tự động

  • Thread starter Nguyễn Văn Thanh
  • Ngày gửi
Nguyễn Văn Thanh

Nguyễn Văn Thanh

help you
#1
Công ty Máy ấp trứng Matech tuy không phải là công ty đầu tiên trong lĩnh vực sản xuất máy ấp trứng gia cầm, nhưng 6 năm qua chúng tôi đã đạt được những thành công không nhỏ, giúp người chăn nuôi thuận tiện hơn rất nhiều trong cuộc sống. Là công ty sản xuất máy ấp trứng lớn nhất tại miền bắc và miền trung, gặp rất nhiều khó khăn trong điều kiện thời tiết, mùa đông thì quá lạnh (dưới 10°C) mùa hè thì quá nóng (trên 38°C), chính những điều này giúp chúng tôi sản xuất được những sản phẩm tốt hơn, phù hợp hơn với mọi điều kiện thời tiết thất thường. Khi thời tiết quá lạnh hoặc quá nóng, nếu dùng chất liệu là nhôm kính thì chắc chắn máy sẽ thay đổi nhiệt độ rất nhiều dẫn đến tỉ lệ nở giảm nhiều. Do đó, với những dòng máy nhỏ chúng tôi sử dụng chất liệu gỗ phủ nhựa dày 20mm, dòng máy lớn sử dụng nhựa xốp cách nhiệt pvc đặc biệt đảm bảo giữ nhiệt rất tốt trong mọi điều kiện thời tiết. Một yếu tố đặc biệt quan trọng tạo nên sự đồng đều nhiệt độ trong máy ấp đó là áp dụng hệ thống điều nhiệt tuần hoàn kín giúp nhiệt độ được lưu thông liên tục, khay trên khay dưới nhiệt độ chênh không quá 0,2°C. Trong phần khách hàng tham khảo có rất nhiều thông tin thực tế, chúng tôi khuyến nghị khách hàng nên tìm hiểu thêm để đảm bảo mua được sản phẩm tốt, chất lượng tư vấn tốt nhất.


Máy ấp trứng 50 trứng MT50G
may-ap-trung-50.gif
Máy ấp trứng 50 trứng rất phù hợp với các bạn nuôi gà cảnh, gà chọi số lượng ít. Một số loại gà cảnh nhỏ như serama, tân châu, gà tre ấp kém hoặc bỏ ấp giữa chừng thường làm cho khổ chủ đau đầu trong việc nhân giống gà đẹp. Hiện nay đã có rất nhiều khách hàng sử dụng máy ấp trứng loại nhỏ để thay thế cho việc ấp tự nhiên, giúp tăng tỉ lệ nở và đảm bảo chất lượng gà con.


Máy ấp trứng 100 trứng MT100G
may-ap-trung-100.gif


Máy ấp trứng 100 quả là dòng sản phẩm được người chăn nuôi sử dụng nhiều nhất hiện nay, với quy mô chăn nuôi nhỏ từ 5 – 10 con gà mái thì đây là sự lựa chọn rất phù hợp, chỉ cần thu nhặt trứng đúng cách, bảo quản tốt, sau đó cho vào ấp theo từng mẻ, các lứa gà con nở đều đặn, tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức cho người chăn nuôi. Ngoài trứng gà, các loại trứng chim bồ câu, chim trĩ, chim cút cũng nở rất tốt. Với trứng vịt, ngan thì điều kiện ấp có phần phức tạp hơn ấp gà, trong quá trình ấp cần đưa trứng ra ngoài làm mát bằng cách xịt nước làm ướt trứng và để làm mát 20 phút rồi lại cho vào ấp bình thường. tìm hiểu thêm trong phần tư vấn, kinh nghiệm.Máy ấp trứng 200 trứng MT200G
may-ap-trung-200.gif
Khay trên cùng và dưới cùng nhiệt độ chênh nhau không quá 0,4°C, đó là điều kiện lý tưởng cho trứng ở tất cả các vị trí đều nhận đủ nhiệt độ cho việc phát triển phôi. Hệ thống khay rời đưa trứng ra vào máy cũng rất thuận tiện cho việc ấp tất cả các loại trứng gà, trứng vịt, ngan, ngỗng. Cơ cấu đảo kiểu trục vít rất khỏe, dù bạn có xếp được gần 200 quả trứng ngỗng vào máy thì cũng ko vấn đề gì cho việc đảo trứng. Xem thêm phần khách hàng tham khảo.
Xem thêm : máy ấp trứng mini tự động
may-ap-trung-50-trung-1.gif
may-ap-trung-50-trung.gif


Đây là dòng máy ấp mini tự động, ấp đa kỳ, rất phù hợp với những người chăn nuôi gà tre, gà tân châu, gà serama, gà mỹ, gà chọi, gà đông tảo, gà ta số lượng ít. Máy nhỏ gọn nên thường đặt trong nhà, tầng 1, gầm cầu thang, góc nhà, tránh để máy ở chỗ nóng hoặc chỗ quá lạnh, tránh mưa nắng. Với máy ấp đa kỳ thì không nên chờ đủ số trứng mới cho vào ấp, mà cứ 5 hôm lại cho trứng vào 1 mẻ, tránh để trứng quá 5 hôm ở môi trường ngoài, như vậy trong máy luôn có nhiều mẻ trứng ấp kế tiếp nhau, nhiệt độ đều hơn, tỉ lệ nở tốt hơn.
 

Đối tácTop