Máy bơm phun mưa ao cá tôm, ổ cắm hẹn giờ bật tắt máy bơm, đèn bảo vệ trang trại

#1
1. Chuyên cung cấp máy phun mưa tô oxy ao nuôi cá tôm công suất 1,5kw giá 1.600.000đ/chiếc. Với loại máy này bà con không phải mồi nước trước khi phun mưa, tháo lắp để làm máy bơm tát ao dễ dàng không phải dùng ốc vít.

2. Ổ cắm hẹn giờ: Việc hẹn giờ bật máy bơm hoặc bật tắt đèn bảo vệ trang trại hàng ngày là cất thiết. Tuy nhiên, nếu bà con có ổ cắm hẹn giờ sẽ giảm công sức dậy bật máy rất nhiều bằng ổ cắm hẹn giờ. Bà con muốn bật giờ nào, tắt giờ nào chỉ cần hẹn giờ là máy bơm sẽ làm theo đúng lập trình của bà con. Giá 300.000đ/chiếc loại 16A, 3,5kw.

3. Chuông báo động mất điện. Giấc ngủ sau một ngày làm việc vất vả làm bà con không biết mất điện khi nào, điều đó có thể gây thiệt hại rất lớn cho trang trại. Chúng tôi cung cấp cho bà con thiết bị báo mất điện. Khi điện lưới mất thiết bị sẽ hú còi, bà con sẽ biết và tắt còi là xong, việc tiếp theo là khởi động máy phát điện. Giá mỗi chiếc 250.000đ. Bà con nào có nhu cầu liên hệ Thành 0986490813 chúng tôi sẽ chuyển qua đường bưu điện đến tận nơi hoặc xe khách liên tỉnh.