Máy cán tôn 2 tầng giải pháp tiết kiệm chi phí

  • Thread starter CUNMAC
  • Ngày gửi
Máy cán tôn 2 tầng dùng để sản xuất tôn sóng ngói kết hợp với sóng laphong hoặc sóng vuông (5s, 6s, 9s, 11s), giúp tiết kiệm chi phí đầu tư và diện tích nhà xưởng.
Giới thiệu máy cán tôn 2 tầng
Với 2 biên dạng tôn trong 1 máy, máy cán tôn 2 tầng giúp giảm chi phí đầu tư và tiết kiệm diện tích nhà xưởng. Máy cán tôn 2 tầng thường sẽ có các cách kết hợp đa dạng với nhiều loại biên dạng khác nhau và thông thường theo 2 giai đoạn như sau:
Giai đoạn 1: Đối với xưởng mới mở thời gian đầu thường dùng các loại máy cán 2 tầng để tạo ra các loại tôn phổ biến thường dùng ở Việt Nam như:
  1. Máy cán tôn 2 tầng sóng vuông + sóng lafong
  2. Máy cán tôn 2 tầng sóng vuông công nghiệp (5s, 6s) + sóng vuông dân dụng (9s, 11s)
  3. Máy cán tôn 2 tầng sóng vuông + sóng tròn
  4. Máy cán tôn 2 tầng sóng tròn + sóng lafong
Giai đoạn 2: Sau một thời gian chủ xưởng sẽ tiếp tục đầu tư thêm máy cán 2 tầng để tạo ra tôn sóng ngói vì tôn lợp sóng ngói thường dùng cho các căn nhà biệt thự có tính thẩm mỹ cao hơn.
  1. Máy cán tôn 2 tầng sóng ngói + sóng lafong
  2. Máy cán tôn 2 tầng sóng ngói + sóng vuông
  3. Máy cán tôn 2 tầng sóng ngói + sóng tròn
Tại CUNMAC, chúng tôi chuyên thiết kế và sản xuất các loại máy cán tôn tạo hình chính xác theo biên dạng mà khách hàng yêu cầu.
Ưu điểm của máy cán tôn 2 tầng
Ưu điểm của máy cán tôn 2 tầng CUNMAC là thiết kế tùy chỉnh đẹp mắt, hoạt động dễ dàng và ổn định với khung máy chắc chắn và giá cả hợp lý, khách hàng có thể vận hành máy ổn định 24/7 để đạt năng suất sản xuất tấm lợp như mong muốn.
Giá máy cán tôn 2 tầng
Giá máy cán tôn 2 tầng sóng ngói và sóng vuông | lafong giao động từ 600 triệu đến 1.2 tỉ VNĐ, tùy yêu cầu của quý khách. Để báo giá chi tiết máy cán tole 2 tầng sóng ngói | sóng vuông | sóng lafong, quý khách vui lòng cung cấp bản vẽ biên dạng và các yêu cầu kỹ thuật để chúng tôi liên hệ tư vấn hỗ trợ chi tiết hơn.
 
Địa chỉ
331 Liên Huyền, TP Thuận SAn, Bình Dương
Số điện thoại
0981402902

Bài viết tương tự

Quảng cáoTop