Máy cắt mỏ gà giá bao nhiêu?

traitho99

Trại thỏ 99
#1
May cat mo ga tu dong 9dq4.jpg
may cat mo ga tu dong.jpgmay cat mo ga 9dq 4 ,  ,.jpgmay cat mo ga 9dq 4.jpg
Bạn có biết tại sao phải cắt mỏ gà không?

* Không cắt mỏ gà thường xảy ra hiện tượng gà cắn mổ lông nhau làm Xấu đi mã của gà, nhưng vấn đề chưa dừng lại ở đó.Chúng cắn mổ còn làm cho gà chảy máu, rách da và thậm chí thủng phần mềm và gây ra tử vong cho gà. Nguyên nhân của vấn đề gà cắn mổ nhau được các chuyên gia chăn nuôi cũng như kinh nghiệm các trại nuôi lâu năm nhận định ra rằng:
- Thứ nhất: Do nhiệt độ thân nhiệt gà cao.
- Thứ hai: Cường độ ánh sáng gay gắt.
- Thứ ba: Mật độ nuôi nhốt dày và chật
- Thứa tư: Gà đói ăn.
Những nguyên nhân trên đã làm cho chúng cắn mổ nhau trong bất kỳ giai đoạn nào, vì vậy chúng ta phòng và chủ động hạn chế các nguyên nhân đó để giảm thiểu thiệt hại trong chăn nuôi gà như vậy mới mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người chăn nuôi.
* Các nguyên nhân gây ra hiện tượng cắn mổ nhau đã được chỉ rõ, và chúng để lại Hậu quả vô cùng lớn cho người chăn nuôi gà:
- Gà chậm lớn.
- Tỷ lệ chết cao.
- Chất lượng thịt kém .
* Chúng ta nhận định được nguyên nhân và hậu quả của vấn đề cắn mổ lông nhau ở gà, sau khi khắc phục được những hạn chế trên bằng hình thức Cắt mỏ gà bằng máy cắt tự động là biện pháp Hiệu quả nhất, cần thiết nhất không thể không làm đối với các hộ chăn nuôi gà nhất là nuôi với số lượng hàng nghìn con. Vì vậy Lợi ích mang lại của việc cắt mỏ gà đã được chứng minh:
- Gà lớn nhanh hơn.
- Tỷ lệ sống cao hơn.
- Gà khỏe mạnh.

- Tiết kiệm được khoảng 5% thức ăn so với không cắt mỏ.
Giờ chúng ta có thể hiểu cơ bản rằng Tại sao phải cắt mỏ gà, và cắt mỏ gà mang lại hiệu quả hơn, năng xuất hơn so với không cắt. Đầu tư Máy cắt mỏ gà tự động 1 lần chỉ 1.650.000 đ, chúng ta dùng lâu dài cho nhiều lứa sau. Chỉ cần vài con cắn mổ nhau chết cũng mất đi 1 máy rồi. Đây là 1 bài toán kinh tế hiệu quả cho người chăn nuôi gà.

Hiện tại các trang trại chăn nuôi nói chung và chăn nuôi gà nói riêng đều nuôi theo mô hình công nghiệp hoặc bán công nghiệp, do vậy viêc áp dụng khoa học kỹ thuật cũng như công nghệ tiên tiến, hiện đại trong chăn nuôi là thực sự cần thiết. So với các biện pháp truyền thống trong Cắt mỏ gà thì phương pháp dùng máy cắt tự động luôn nhanh và hiệu quả, an toàn gấp nhiều lần hơn so với cách dùng thô sơ như dùng thanh sắt hơ nóng, tận dụng mâm nồi cơm điện hay dùng máy chế có thể gây nguy hiểm đến người sử dụng nếu điện hở...Những phương pháp thủ công thô sơ trên không mang lại nhiều hiệu quả và nhất là mất nhiều công sức khi tiến hành cắt mỏ.

Dùng máy cắt mỏ gà tự động luôn giảm 80% thời gian so với các cách làm truyền thống và đặc biệt khi cắt bên trong máy có quạt hút gió, khói cháy của phần mỏ cắt sẽ được máy hút đi cho lên gà không hít phải và tình trạng gà bị hen sau cắt mỏ là gần như không có. Cắt bằng máy cắt mỏ tự động gà không bị chảy máu và ăn được ngay sau khi cắt.
Nếu dùng biện pháp là thô sơ không có quạt thì thường sau khi là mỏ gà hay bị bệnh hen do hít phải khói cháy của phần mỏ là.
Dễ sử dụng, hiệu quả, cắt không ảnh hưởng tới tốc độ sinh trưởng và phát triển của gà.

Thông số kỹ thuật:

Model 9DQ - 4(Máy màu xanh) & 9DQ - X4(Máy màu trắng)
Điện áp 220v
Công suất 250w
Nhiệt độ dao cắt 700 - 900 độ c, có 6 nấc điều chỉnh nhiệt
Lỗ cắt cho mọi lứa tuổi từ 0 - 4ly
Tốc độ cắt khoảng 1800 con/giờ ( Tùy thao tác của mỗi người)
Máy kèm thêm 2 dao sơ cua
Có quạt hút gió bên trong máy, tránh xảy ra hiện tượng bệnh hen sau cắt mỏ

Trọng lượng máy 7kg

Giao hàng toàn quốc, miễn phí cước vận chuyển, nhận hàng thanh toán tại nhà.

***** LƯU Ý: Hàng được chuyển qua bưu điện đối với quý khách ở xa, Quý khách yên tâm về sản phẩm khi nhận hàng quý khách được xem và thử máy tại bưu điện hoặc tại nhà. Nếu quý khách đồng ý mua thì thanh toán cho bên bưu điện , nếu quý khách không ưng hàng chúng tôi chuyển hoàn mà không mất bất cứ chi phí nào cho quý khách!
Sản phẩm được bảo hành 12 tháng


Giá chỉ 1.650.000đ (Miễn phí vận chuyển toàn quốc)

Liên hệ:
Nguyễn Xuân Tuấn
Địa chỉ: Thị Trấn Thứa - Huyện Lương Tài - Tỉnh Bắc Ninh

Điện thoại, Zalo, Facebook: 0989.986.934 / 0967.986.934
http://dungcuchannuoi.net/

Hướng dẫn sử dụng máy cắt mỏ gà: Video.

https://www.youtube.com/watch?v=GbusbFNoNHITags: máy cắt mỏ gà tự chế, máy cắt mỏ gà giá bao nhiêu, máy cắt mỏ gà giá rẻ, máy cắt mỏ gà hcm, máy cắt mỏ gà mini, máy cắt mỏ gà giá, máy cắt mỏ gà mua ở đâu, clip máy cắt mỏ gà, giá bán máy cắt mỏ gà, cấu tạo máy cắt mỏ gà, máy cắt mỏ gà, cách làm máy cắt mỏ gà, các loại máy cắt mỏ gà, cách sử dụng máy cắt mỏ gà, báo giá máy cắt mỏ gà.
Máy cắt mỏ gà 9DQ4, Máy cắt mỏ gà 9DQX4, máy cắt mỏ gà tự động, máy cắt mỏ gà tự chế, Máy cắt mỏ gà giá bao nhiêu, Máy cắt mỏ gà giá rẻ, Máy cắt mỏ gà hcm, máy cắt mỏ gà mini, Bán máy cắt mỏ gà. Máng ăn cho gà, máng uống cho gà. Kính đeo cho gà. Dụng cụ nuôi gà, xy lanh tiêm tự động.
 

File đính kèm

Last edited: