Bán Máy dò kim loại trong ngành Thủy sản – Thực phẩm

  • Thread starter maydokimloai
  • Ngày gửi
M

maydokimloai

Guest
#1


Ô nhiễm kim loại trong sản phẩm luôn luôn là một vấn đề lớn. Nguồn gốc mảnh kim loại bao gồm các công cụ cơ khí, các mảnh vỡ ra từ thiết bị, khuôn mẫu, và các nguyên liệu đưa vào nhà máy với các thành phần, nhiều trường hợp còn là các vật dụng cá nhân như thước, bút.

Các công ty thực phẩm và dược phẩm đã lắp đặt các hệ thống trong các nhà máy của họ trong nhiều năm để bảo vệ thiết bị sản xuất đắt tiền khỏi bị hư hỏng và đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra.

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp máy dò kim loại hiệu TARGET INNOVATION (ẤN ĐỘ) với nhiều đặc tính nổi trội:

- Đầu dò kim loại với độ nhạy cao, bền bỉ (8-10 năm mà chất lượng đầu dò không đổi), phát hiện các loại tạp chất như sắt, kim loại màu và thép không rỉ, góp phần đảm bảo chất lượng của sản phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế về VSATTP.

- Hệ thống loại bỏ sản phẩm tự động: đa dạng về kết cấu, tích hợp được với hầu hết quy trình sản xuất

- Sản phẩm chất lượng, bền, chi phí thấp, bảo hành và phụ kiện chính hãng .

Với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm và được training trực tiếp bởi các chuyên gia về máy dò kim loại của công ty TARGET INNOVATION, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ quý khách hàng xử lý mọi vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng sản phẩm, đáp ứng tất cả các yêu cầu khắt khe nhất của quý khách hàng, đối tác.

Với phương châm hoạt động: “Chữ Tín Hàng Đầu”, chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý luôn làm hài lòng khách hàng.

Quý khách có nhu cầu sử dụng máy dò kim loại xin vui lòng liên hệ, chúng tôi sẽ lên giá thành và gửi lại báo giá sớm nhất cho Quý khách qua Email liên lạc, điện thoại hoặc Fax.
--
CÔNG TY XNK & TƯ VẤN ÁNH SÁNG
Địa chỉ: Lầu 6, Tòa nhà HMC - 193 Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, Tp.HCM.
Điện thoại: (84-8) 3827 9210 Fax: (84-8) 3823 7147
Hotline: 0909 345 955 ( Mr. Bình)
Email: Binh.tran@az-group.com
 

Last edited:
Top