Bán Máy Nông nghiệp Kubota Nhật Bản

  • Thread starter Giaba-CNN-HaNoi
  • Ngày gửi
G

Giaba-CNN-HaNoi

Guest
#1
Công ty TNHH Công nông nghiệp Hà Nội là nhà phân phối ủy quyền của hãng máy nông nghiệp KUBOTA Nhật Bản. Chuyên cung cấp các loại máy làm đất, máy cấy, máy gặt đập liên hợp.. với chất lượng cao, giá cả hợp lý và chính sách bảo hành toàn cầu.
Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu với các bạn những sản phẩm do chúng tôi phân phối trên thị trường miền Bắc:
* Máy kéo B2420: Với thiết kế chắc chắn về kích cỡ cho phép điều khiển, cua quẹo dễ dàngtrong những cánh đồng nhỏ làm cho công việc của bạn hiệu quả hơn. Công suất 24 mã lực cho phép máy có khả năng đáp ứng được yêu cầu sử dụng cũng như hoạt động tiện nghi đáng chú ý:

* Máy kéo L3408VN : Là dòng sản phẩm của máy cày kiểu L cơ bản.
Với thiết kế chắc chắn gọn gàng cùng mã lực lớn máy L3408 có thể đáp ứng mọi yêu cầu về công việc trên đồng ruộng của bạn. Hệ thống phun nhiên liệutruuwcj tiếp sẽ tiết kiệm cho bạn chi phí nhiên liệu đáng kể. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thấy được khả năng chịu tải, thao tác nhẹ nhàng khả năng xoay xở trên địa hình phức tạp nhất. Tay lái trợ lực với hai cầu pi nhông nón giúp cho người lái cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái, làm giảm sự mệt mỏi và dễ dàng quay đầu máy

* Máy kéo L4508VN: Là loại máy được thiết kế đặc biệt cho đồng ruộng mang lại cho bạn sự thực hiện ở cấp độ cao.

* Máy kéo M6040SU: Sản phẩm thích hợp cho ruộng nước, ruộng khô. Với máy kéo M6040Su mọi công việc khó khăn nhất đều trở thành đơn giản. M6040SU hội tụ tất cả công nghệ tiên tiến của Kubota, với động cơ mạnh mẽ 59HP tiết kiệm nhiên liệu máy M6040SU là loại máy có thể dùng đa mục đích.

* Máy gặt đập liên hợp DC-60: Sử dụng bánh xích cao su với áp lực tiếp đất thấp, có thể thao tác nhẹ nhàng mà không làm hư hại đến nền ruộng. Tính năng ưu việt của máy DC-60 đó là khả năng hoạt động trong đồng ruộng khắc nghiệt nhất, dù cho lúa ngã cũng không cắt sót. Động cơ 60 mã lực mạnh mẽ tiết kiệm nhiên liệu, tốc độ tối đa của máy có thể đạt tới 1,80 m/s.

* Máy cấy lúa bán tự động SPW-48C: Vận hành đơn giản và dễ dàng. Hiệu quả vượt trội gấp 20 lần so với phương pháp cấy bằng tay


Đến với chúng tôi các bạn sẽ được tư vấn đầy đủ, chính xác. Với giá cả hợp lý, chính sách bảo hành theo chuẩn toàn cầu của hãng Kubota. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những ưu đãi lớn nhất.
Địa chỉ: Công Ty TNHH Công nông nghiệp Hà Nội
+ 395A - Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội
+ Phòng trưng bày sản phẩm: Km15 - QL6 - Yên Nghĩa - Hà Đông - Hà Nội.
+ ĐT liên hệ : 0919605185 ( Mr Ba )
 

Top