Bán Máy phun khói khử trùng nông trại H200 SF; Máy phun khói diệt côn trùng, phòng dịch

  • Thread starter TrungLe
  • Ngày gửi
Hãng sản xuất: VectorFog
Xuất xứ: Nhập khẩu từ Hàn Quốc
Đặc điểm:
- Máy phun khói diệt côn trùng hàn quốc H200SF mới , là bản nâng cấp so với máy phun khói Vector H200 được thiết kế đặc biệt để có thể áp dụng cho hai hỗn hợp dầu pha hóa chất hoặc nước pha hóa chất.
- Máy phun khói H200SF được thiết kế với công nghệ đầu vào Dual-Point ™ độc đáo và một vòi phun được thiết kế đặc biệt để tăng độ phân tán.
- Máy phun khói diệt côn trùng hàn quốc H200SF được thiết kế với hai đầu bec phun riêng biệt sẽ cho phép bạn giải quyết bất kỳ công việc nào, từ việc bảo vệ thực vật và khử trùng cho thú vật, để kiểm soát những dịch hại côn trùng và sâu bệnh.
- Giống như mô hình Máy phun khói Vector Fog H200, loại sương mù này cũng được sản xuất bằng thép không rỉ cao cấp, cung cấp cho người sử dụng với độ bềnhiệu năng.

Giá: Liên hệ bên dưới để có giá tốt nhất
Tình trạng: Còn hàng
Sản phẩm: Mới 100%

Thông số kỹ thuật:
- Hãng sản xuất: Vector
- Dung tích bình chứa (lít): 6.5
- Tỷ lệ dòng chảy (lít/giờ): 30-50
- Trọng lượng (kg): 10.8
- Xuất xứ: Hàn Quốc

H200 SF được sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau như phun khói diệt côn trùng cho nông trại, trong khuôn viên hoặc những đồn điền, resort. Là nhà cung cấp các thiết bị diệt côn trùng uy tín, chính hãng tai TP HCM như: máy phun thuốc stihl: Sr420, SR430,.. máy phun khói các thương hiệu nổi tiếng: Vector(Hàn Quốc) Pulsfog(Đức),....Trừ mối Trọng Tín còn là trung tâm bảo hành Stihl chính hãng duy nhất tại tp hcm các dòng máy phun thuốc Stihl, máy phun khói,....

Ảnh: Trung tâm bảo hành, sửa chữa STIHL chính hãng tại HCM - Nguồn: Trừ mối Trọng Tín

Cùng với đó, Trọng Tín với bề dày kinh nghiệm cung cấp dịch vụ diệt muỗi, gián, côn trùng gây hại cho nhà ở, công trình, biệt thự hiệu quả, bảo hành uy tín và sử dụng, bán các loại thuốc/hoá chất diệt côn trùng được cấp phép và rõ nguồn ngốc, xuất xứ.

Ảnh: Sử dụng máy phun khói diệt côn trùng - Nguồn: Trọng Tín
Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu mua sắm máy phun khói hay các thiết bị, hoá chất cần thiết cho nhu cầu của bạn. Hoặc có nhu cầu diêt côn trùng. Chúng tôi sẽ tư vấn tận tình, hỗ trợ và làm việc đầy uy tín, trách nhiệm.
Thông tin liên hệ:
Đ/C: 51/45 Phạm Văn Chiêu, P. 14, Q. Gò Vấp, TP. HCM
ĐT: 028 39871340 - 0913964141 Mr: Thanh
Email: trumoitrongtin@gmail.com
Website: stihltrongtin.com.vn - dietmoitrongtin.com
 
Last edited:

Quảng cáoTop