Bán Máy phun sương ulv diệt côn trùng chuyên nghiệp Agrofog Nebulo nhập khẩu Italia

Với các máy móc, thiết bị hỗ trợ khiến việc phun thuốc và hoá chất diệt muỗi, côn trùng gây hại cũng như trong phòng dịch trở nên dễ dàng, hiệu quả, và chuyên nghiệp hơn.
Trong đó, việc phun diệt côn trùng trong nhà hoặc văn phòng đòi hỏi phải có thiết bị chuyên dụng và hiện đại để thực hiện việc này. Công ty TNHH TM&DV Trừ mối Trọng Tín tại tp HCM cung cấp dòng máy phun sương ULV Agrofog Nebulo đến từ Italia chuyên dùng diệt muỗi, côn trùng, phòng dịch hiện đại bậc nhất hiện nay.
may-phun-suong-ulv-diet-con-trung-agrfog-nebulo-trong-tin-hcm.jpg
Vậy ULV là gì?
ULV viết tắt của Ultra low volume (các hạt hoá chất có khốt lượng cực thấp) với kích thước đường kính các giọt từ 5-50 micron. Và nghiên cứu chỉ ra rằng những giọt kích thước này là lí tưởng để giải quyết các mầm bệnh, virus, vector và sâu bệnh mà chỉ cần một lượng nhỏ hoá chất.

Máy phun sương ULV Agrofog Nebulo là dòng thiết bị chuyên nghiệp trong việc phun sương ulv diệt muỗi, côn trùng bay và phòng dịch trên thị trường hiện nay.

Đặc điểm máy phun sương Agrofog Nebulo:
Thân máy Agrofog Nebulo được làm từ nhựa cao cấp có độ bền rất cao, chịu nhiệt tốt, không bị hóa chất ăn mòn.
Sử dụng Motor điện mạnh mẽ cho công suất 700W nhưng vẫn vận hành êm và rất bền.
may-phun-suong-ulv-diet-muoi-agrofog-nebulo-trong-tin-hcm.jpg

Ảnh: Máy phun sương ULV Nebulo - Nguồn: Trọng Tín
Máy phun sương ULV Agrofog Nebulo có thiết kế gọn, nhẹ, sử dụng rất linh hoạt trong lĩnh vực diệt muỗi, diệt ruồi và côn trùng bay, đặc biệt sử dụng trong môi trường khép kín như văn phòng, phòng họp, nhà ở, nhà hàng, gian hàng thực phẩm, trường học, bệnh viện, khách sạn, hoặc các kho hàng, vườn…
diet-con-trung-chuyen-nghiep-may-phun-agrofog-nebulo-chinh-hang-tp-hcm.jpg

Ảnh: Sử dụng máy phun agrofog nebulo phun diệt côn trùng cho văn phòng - nguồn: Trọng Tín
Máy phun sương Agrofog Nebulo cho hạt sương nhỏ, mịn, không để lại vết trên sàn và đồ vật, khi phun sẽ tạo một màng sương mù bao trùm toàn bộ khu vực xử lý nên sẽ mang lại hiệu quả diệt rất cao cho công tác diệt muỗi và diệt côn trùng bay.

Xem chi tiết: Máy phun sương diệt côn trùng chuyên nghiệp Agrofog Nebulo


Ngoài ra, Trọng Tín còn cung cấp dòng máy phun sương Vectorfog C100 plus, là một trong những máy ULV nhỏ gọn, mạnh mẽ đến từ Hàn Quốc.

C100+ với động cơ 1250 Watt độc quyền nhờ vậy thuốc dưới dạng sương mù được tạo ra một tốc độ dòng chảy mạnh từ 30-60 lít/giờ và có thể dễ dàng bao phủ một diện tích 100 m2 trong vòng chưa đầy một phút.
may-phun-suong-diet-con-trung-c100 -plus-hcm.JPG

Máy C100 tạo ra dòng sương có kích thước giọt có thể điều chỉnh từ 5-50 micron có thể sử dụng các chất tẩy uế, chất diệt cỏ hoặc hoá chất diệt côn trùng để tiêu diệt muỗi, côn trùng bay, v..v một cách nhanh chóng cho nhà ở, văn phòng, ….

Chính những điều này, khách hàng khi đến với Trọng Tín có thể tin tưởng vào chất lượng cũng như dịch vụ bảo hành của chúng tôi. Khi có nhu cầu hãy liên hệ theo Thông tin:

- SĐT: 028.3987 1340 - Hotline: 091 396 4141-Mr: Thanh
- Địa chỉ: 51/45 Phạm Văn Chiêu, P.14, Q.Gò Vấp, TP.HCM
- Email: trumoitrongtin@gmail.com
- Website: dietmoitrongtin.com - stihltrongtin.com.vn
 
Địa chỉ
51/45 Phạm Văn Chiêu, P.14, Q.Gò Vấp, TP.HCM
Số điện thoại
0913964141
Last edited:

Quảng cáo

Top