MIỀN BẮC Máy xay giò chả 20kg

Nhu cầu sản xuất giò chả của các cơ sở lớn ngày càng cao. Bên cạnh đó, còn rất nhiều đơn vị có nhu cầu xay thịt vào nhiều mục đích chế biến thực phẩm như: lạp xưởng, xúc xích, thịt xay, chà bông… nhưng các dòng máy xay giò chả thông thường không đáp ứng được nhu cầu. Đó là lý do Công ty TNHH TM và XD Hà Bắc giới thiệu đến bạn dòng máy xay giò chả 20 kg dưới đây!

Máy xay giò chả 20kg là dòng máy xay thịt làm giò chuyên dùng cho các cơ sở sản xuất giò chả chuyên nghiệp với năng suất từ 100- 240kg/ngày. Khả năng xay của máy rất lớn đạt đến 20kg/mẻ trong vòng 3– 4 phút.

1643164771753.png


Thông số kĩ thuật
  • Điện áp : 380V/ 60Hz
  • Công suất : 15HP
  • Biến tần : 15HP
  • Năng suất : 20Kg/ mẻ
  • Thời gian : 3 – 5Phút/ mẻ
  • Loại lưỡi dao : Dao 4 lưỡi cắt
  • Trọng lượng : 120Kg
  • Kích thước : 800x 750x 1250mm
  • Chất liệu chính : Inox 304, 201(chân)
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Bảo hành : 12 tháng

Những lưu ý khi sử dụng máy xay giò:

  • Không để trẻ em lại gần máy, đặc biệt khi máy đang hoạt động.
  • Kiểm tra dây tiếp đất để đảm bảo an toàn điện cho người dùng.
  • Không xay chung với đá lạnh, thực phẩm đông lạnh, xương để tránh bị cong, sứt hoặc gãy lưỡi dao.
  • Tháo lưỡi dao và xả van nước khoang chứa đá, vệ sinh máy sạch sau khi sử dụng để đảm bảo độ bền.
  • Nên chú ý cách đấu đầu dây của máy xay giò chả với biến tần theo sự hướng dẫn của nhân viên Kỹ thuật Viễn Đông. Nếu đấu nhầm dây thì lưỡi giao sẽ xoay ngược với chiều kim đồng hồ, không cuộn được thịt hoặc không xoay.
  • Không sử dụng máy quá công suất thiết kế, đều này về lâu dài sẽ ảnh hưởng không tốt đến trục của động cơ, làm máy nhanh xuống cấp và ảnh hưởng đến chất lượng thịt xay.
  • Kiểm tra máy định kỳ để để kịp thời chỉnh sửa các hỏng hóc, đảm bảo tuổi thọ và an toàn khi sử dụng.
Mọi thông tin chi tiết khách hàng xin vui lòng liên hệ
Công ty TNHH TM và XD Hà Bắc
0914638686 – 0982811839
Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội
 


Địa chỉ
thạch bàn long biên hà nội
Số điện thoại
0976509296


Back
Top