Mẹo về cách chọn gà chọi hay sư kê cần phải biết!

Nuôi gà chọi trở nên sự chọn lọc của nhiều người bởi niềm say mê, say mê đối với thú vui gà đá. Tuy nhiên, muốn có được chú gà chọi đá đòn hay không hề là chuyện dễ dàng. Những sư kê muốn với được chú gà chất lượng cần Nhận định tận tường, sở hữu bí quyết mua gà chuẩn xác mới giúp việc tham gia gà đá dành phần thắng như ý. cùng Dagablv khám phá cách chọn gà chọi hay ngay!

>>>> Mời các quý ông xem đá gà trực tiếp tại DAGABLV.COM

Xem tướng gà chọi​

Chọn những con tướng tá cao lớn, có mặt mày tinh nhanh, dáng đi mạnh dạn và chững chạc có đến khả năng đấu tranh thấp, kiêu dũng. 1 chú gà sở hữu dạng đứng theo kiểu xuôi giọt nước mới là chú gà chuẩn đòn, chất lượng.
Cùng vs 1 thân hình chắc nịch, sở hữu lườn sâu theo dạng lườn tàu thắng thì đó là chú gà hoàn hảo buộc phải tin tưởng để tham gia đá. Bí quyết chọn gà chọi đá đòn hay cần lưu ý đến việc xem tướng để với thể đưa ra cho mình quyết định chuẩn xác nhất.
Gà chọi hay phụ thuộc nhiều vào phần đầu, nên lựa những con có phần đầu tương ứng với phần mình của gà chọi.

Cách chọn gà chọi hay qua mỏ gà​

  • Gà có mỏ ba lá – mỏ hình tam giác: đây là loại mỏ gà rất tốt, đánh giá cao bởi sự mạnh nhất và độ cứng lý tưởng.
  • Gà mỏ sẻ: đặc biệt là rất ngắn nhưng khi tranh đấu sẽ tạo cần các vết mổ cực mạnh.
  • Gà có mỏ vẹo: đối Với chiến kê mang mỏ vẹo với biệt nguồn vốn là khả năng cắn mổ nhanh như cắt, vì vậy có thể tấn công và hạ gục được đối thủ mau chóng lúc tham gia giải đấu.
  • Gà với mỏ quắm: điểm tốt là đầu mỏ cực kỳ nhỏ, hơi hớt tóc trông rất dữ nhưng lại không với khả năng chống chọi, ưa gảy đa dạng hơn.
  • Gà sở hữu mỏ cụt: nhìn dung mạo cực kỳ to khỏe nhưng thực tại các chú gà này rất chậm chạp, lực mổ yếu.

cach-chon-ga-choi-hay.jpg


Cách chọn gà chọi hay qua phần đuôi​

  • Đuôi hình nguyệt cung: phần lông đuôi với nhiều khúc trắng giống dạng lưỡi liềm thường sẽ là các chiến kê mang khả năng đá hay, ra những cú đá hiểm hóc.
  • Đuôi dạng bạch linh: phần đuôi có 1 hoặc đa dạng sợi lông màu trắng nuột, ko có màu khác điểm vào.
  • Phần lông đuôi dài: các chiến kê với lông đuôi dài thường được đánh giá có khả năng đá bồi ấn tượng.
  • Lông đuôi dạng bắp chuối: nó với hình dạng giống với tàu dừa Với khả năng đá dai sức, khả năng ra các đòn hiểm khó chống đỡ.
 
Back
Top