MỜI HỢP TÁC ĐẦU TƯ TRANG TRẠI CHĂN NUÔI

trancongthanhtn

Nhà nông nghiệp dư
#1
Mời hợp tác kinh doanh trang trại chăn nuôi.

TRANG TRẠI THÀNH CÔNG.

Đã có giấy phép chăn nuôi trang trại do UBND huyện Hàm Thuận Bắc cấp phép năm 2013.

Trang trại nằm tại thôn 2 xã Hàm Liêm huyện Hàm Thuận Bắc tỉnh Bình Thuận cách Trung tâm thành phố Phan Thiết 12 km về hướng Tây. Cách khu du lịch Trung Thành Nam 2km. cách đường nhựa 500m. cách kênh nước 500m, giao thông thuận lợi xe con, xe tải vào tận nơi.

Diện tích 7ha.

Có điều kiện để phát triển thành trang trại nghỉ dưỡng sinh thái kết hợp cắm trại dã ngoại…

Suối chạy ngang đất. Nhà cửa tương đối đầy đủ tiện nghi, nhà cấp 4, xây dựng năm 2011 diện tích 60m2 , 1 phòng ngủ, nền lát gạch bông, nhà bếp, nhà vệ sinh, nhà tắm, hồ chứa nước mưa…điện , giếng khoan, ao nước các dụng cụ…Đặt biệt là rừng keo 5ha trồng dày đã cho gỗ có thể tỉa thưa để gia cố hoặc tăng diện tích chuồng trại.
Hiện trạng đang triển khai:


Đã trồng 5ha rừng keo lai gần 3 năm tuổi, đã phủ kín bóng mát. Còn 2ha bỏ trống để trồng cỏ cho vật nuôi ăn.

· Chuồng nuôi bò: xây dựng năm 2012 diện tích 130m2 nền đổ bê tông dày 15cm có máng ăn, tường xây gạch cao 80cm và bao bọc lưới B40 phủ kín. Mái khung bằng kèo sắt và lợp tôn prociment. Phân chia khu chuồng ra làm 2, chính giữa có đường đi. Thuận lợi cho việc chăm sóc và cho ăn, vệ sinh, có thể nuôi được 40 con bò sinh sản hoặc sử dụng chuồng bò để nuôi khoảng 200 con dê sinh sản. Có 1 khu sân chơi để thả Bò hoặc Dê diện tích 1.500m2 đã bao bọc lưới B40.

· Chuồng nuôi heo rừng lai: Diện tích 5 Ô chuồng và sân chơi khoảng 300m2 đã rào chắn lưới B.40 có thể nuôi 50 con heo rừng lai thương phẩm hoặc nuôi 20 heo rừng lai sinh sản.
· Dự án nuôi Dê Bách Thảo: Dự kiến sử dụng chuồng bò để làm chuồng nuôi Dê số lượng 200 con Dê Bách Thảo sinh sản. hoặc 400con Dê thịt.
· Dự án nuôi Gà ta lai nòi: Khu chuồng nuôi gà có thể nuôi hàng ngàn con gà hoặc khuôn viên thả gà ra vườn keo rộng mênh mông thành nhiều phân khu để nuôi nhiều loại lứa Gà khác nhau nhằm hạn chế tối đa dịch bệnh. Có thể nuôi hàng vạn con gà thả vườn.

· Nuôi trùn quế: nuôi trùn quế dựa vào các chất thải từ chăn nuôi.


· Cây Dược Liệu : Ngoài ra còn rất nhiều dự kiến phát triển theo thời gian như : phát triển cây dược liệu sẵn có trong tự nhiên đang mọc hoang ở trong đất và xung quanh để tạo nguồn thức ăn sạch trong chăn nuôi cũng như cây dược liệu trị bệnh cho gia cầm gia súc không sử dụng kháng sinh và tạo ra thực phẩm sạch có thương hiệu cung cấp cho thị trường. Đây là điểm nhấn và định hướng phát triển chăn nuôi gia súc gia cầm theo hướng an toàn sinh học và đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.

PHƯƠNG ÁN HỢP TÁC:

1./. Anh chị bỏ vốn mua con giống và giao cho chúng tôi chăn nuôi quản lí. Khi sinh sản thì chia đôi. Chu kì chia lợi nhuận từ 2-5 năm tùy theo nhu cầu vật nuôi và mong muốn của đối tác.

2./. Bỏ vốn và cùng làm, cùng quản lí trang trại, hình thức này sẽ bàn thêm về cách phân chia lợi nhuận, trả lương.

Các con giống và vật nuôi đều được quản lí nghiêm ngặt và có sổ theo dõi, báo cáo hàng tháng hoặc đột suất cho anh chị đầu tư.

LỢI NHUẬN: Nhà đầu tư được phân chia lợi nhuận dự kiến khoảng từ 30 -50% / năm trong tổng vốn đầu tư.Thời gian càng dài lợi nhuận càng cao và nhà đầu tư có thể thu hồi vốn hoặc dừng hợp tác đầu tư chỉ báo trước trong vòng 60 ngày.

Rất mong được sự hợp tác và góp ý của quý anh chị.
Mọi chi tiết xin lien hệ:
TRẦN CÔNG THÀNH

0909865628; 0908169548

Email: trancongthanhtn@yahoo.com.vn
 

File đính kèm