Một loại cây ăn trái nữa có giá trị kinh tế, nhờ a chị e tư vấn giúp !

  • Thread starter Nguyen Van Tao
  • Ngày gửi
Hiện nay được biết cây quýt đường rất có giá trị kinh tế vừa cho năng suất cao, giá bán cũng khá cao dao động trong khoảng 15-30k/kg, một cây có thể cho đến mấy chục kg trái, mình đang có dự định trồng cây này, nhưng không biết giống có thể mua ở đâu, với mong muốn xây dựng trái cây việt ngày càng lớn mạnh và quyết tẩy chay tất cả các loại trái cây trung quốc. Rât mong a chi e trên diễn đàn có kinh nghiệm về cây này vào đây giúp e với.
 MrHailua

MrHailua

Nhanong.Com
Nhà mình trồng 1 cây gần 1 năm rồi chưa thấy ra hoa trong khi người bán giống bảo trong 1 năm là có trái. Chẳng hiểu sao nữa.
 
N

Nguyen Van Tao

Lữ khách
mua được giống tốt, chất lượng là rất quan trọng và quyết định toàn bộ tính kinh tế, vì thế rất mong a chi e đã trồng được giống tốt hãy lên tiếng để mọi người cùng nâng cao thu nhập.
 
G

gadacuasat

Nhà nông nghiệp dư
hiệu quả của cây quýt đường thì ko có gì để bàn cãi.
muốn cây quýt đường cho năng xuất cao thì kết hợp nhiều yếu tố chứ ko phải giống ko. đất trồng và cách chăm sóc cũng rất quang trọng.
làm quýt đầu tư rất lớn, bác nên suy nghĩ cho kỹ.
 
C

Cuốc lủi

Có kinh nghiệm
quýt Cái Bè nổi tiếng ngọt ngây, quýt đây là quýt đường đó bác, bác thử liên hệ trung tâm giống cây ăn quả Miền Nam xem sao, số điện thoại có thể tìm trên mạng.
 

Quảng cáoTop