MS19_ Những nguyên tắc cơ bản sử dụng thuốc BVTV

khucthuydu

ĐT/zalo/fb: 0948.101010
VIDEO ONLINE được cung cấp bởi:
Phòng Thông tin - Tuyên truyền
Trung tâm Khuyến nông – Khuyến ngư Quốc gia


Bạn đọc có nhu cầu xem tại nhà vui lòng liên hệ với TTKN hoặc Agriviet.Com

MS19_ Những nguyên tắc kiến thức cơ bản trong việc sử dụng thuốc bảo vệ thực vật

 


Tôi có thể download clip này làm tài liệu tham khảo không?

biết bao là công sức mới dựng lên một đoạn clip .cho chúng ta được đọc xem và nge để hiểu biết hầu ứng dụng sinh lợi mà không tốn tiền .
nếu muốn lưu trữ lại để làm tài liệu miễn phí thì quả thật không công bằng...bạn nên mua thì hay hơn và giá cũng rất rẻ
 
hehe... không có ji đâu bác Thien Thu... Agriviet chưa bao giờ bán VCD :D lười ghi VCD lắm và cũng không có kinh doanh những chy như thế này.
Các bạn cứ download thoải mái mà. Chỉ có điều website ko có nhiều bandwith nên không show link thôi. Bạn nào dùng firefox và IDM or click vào nút "trích" là download được ah.

Những VCD này nhà nước bỏ tiền làm ra cho nông dân miễn phí, tuy nhiên khâu phân phối VCD lại ko được tốt, ở tại TPHCM mà muốn mua cũng không có vì vậy upload lên website hết, mọi ngừoi khắp cả nước đều xem dc. Chỉ là còn nhiều VCD quá mà chưa có time tiếp tục đưa lên, với lại nghèo rùi ^^!
 

cô chú BQT ơi, sắp tới cháu có bài thuyết trình về đề tài này, cháu xem clip thì hình như chưa dc đầy đủ cho lắm, cháu có thể làm phiền cô chú 1 tí dc ko ạ? Cháu hy vọng cô chú up link down đầy đủ về đề tài này, cảm ơn cô chú đã giúp cháu, cảm ơn cô chú nhiều ạ !
 
agriviet1295256881coc.jpg
 


Back
Top