Mua Bán Cây Xanh - Cây Cảnh

joseph_tho

Lữ khách
#1
Quý khách có nhu cầu bán cây xanh, bán cây công trình hoặc muốn đăng tin rao bán cây cảnh lên website của Công ty cổ phần xây dựng và môi trường ViNaTrees hoàn toàn miễn phí.
Vui lòng liên hệ qua số điện thoại : 098.2222.998 hoặc Email:Giapdq.vni@gmail.com. Để biết thêm thông tin chi tiết.

Một số yêu cầu của cây cảnh khi quý khách muốn đăng tin lên website cây xanh.
1. Cây cảnh đẹp, rõ nguồn gốc chủ nhân cây cảnh

2, Cây đã hoàn thiện và được trưng bày trên chậu, khay

2. Dáng cây mang phong cách nghệ thuật, ý nghĩa

3. Giá thành cây

4. Chụp hình cây cảnh phải rõ nét có căng phông nền để nổi lên dáng của cây. Hình ảnh phải được chụp chính diện của 4 mặt cây, và chụp các góc đẹp khác nhau. Ngoài ra chúng tôi còn bán cây công trình, hoa, cây cảnh ... Vinatress tự tin là công ty có hơn 20 năm trong lĩnh vực Cây Xanh Công Trình – Trồng Cây Xanh Các Công Trình Đô Thị, Đường xá, Biệt Thự, Nghỉ Dưỡng Resort. Ở Hà Nội bạn sẽ không tìm được công ty cây xanh nào có thể cung cấp, đáp ứng hệ thống cây xanh công trình như ở chúng tôi. Tại đây bạn dễ dàng tìm được những đầy đủ các loại cây xanh mà bạn mong muốn. Hãy đến với chúng tôi dịch vụ bán cây công trình giá rẻ nhất.

Quý khách có nhu cầu muốn mua bán cây công trình, cây cảnh, cho thuê cây cảnh nội thất, ngoại thất xin vui lòng xem thông tin tham khảo các loại cây tại danh mục sản phẩm ngoài raCông ty cổ phần xây dựng và môi trường ViNaTrees còn cung cấp các loại cây đại sảnh, cây bonsai giáng làng, thiết kế thi công sân vườn...
Đến với chúng tôi quý khách sẽ cảm thấy hài lòng nhất về tất cả các chất lượng dịch vụ !!!