Mua Báu Vật CF Vĩnh Viễn

  • Thread starter votamug5
  • Ngày gửi
V

votamug5

Guest
#1
CHÀO MỪNG CÁC XẠ THỦ ĐẾN MUA BÁU VẬT TRÊN HỆ THỐNG GAME EBANK CỦA CHÚNG TÔI

Các xạ thụ thân mến !

Hiện nay. Như các xạ thủ thấy có rất rất nhiều trang web bán báu vật trong Đột Kích. Những Website này luôn cung cấp những mặt hàng báu vật mới nhất,hot nhất trong game Đột Kích của chúng tôi.

Nhưng điều đáng nói là những trang website này, thường là những trang website lừa đảo,đánh cắp thông tin tài khoản game và thẻ Vcoin của bạn.

Vì vậy. Có khá nhiều các bạn trẻ chơi Đột Kích bị lừa đảo về vấn đề này.

Để khắc phục tình trạng nhiều xạ thủ bị lừa đảo như trên. VTC đã hợp tác triển khai chương trình " GIÚP XẠ THỦ KHÔNG BỊ LỪA " và còn có thể mua những món báu vật bất kì để tô điểm những kho đồ đầy quyền uy của chúng ta. Nay VTC và nhóm kĩ thuật viên chúng tôi đã quyết định thành lập một trang web bán báu vật đột kích vĩnh viễn có tên MUABAUVATVTC.COM.

Wedsite MUABAUVATVTC.COM luôn cung cấp những báu vật MỚI nhất, HOT nhất, và RẤT nhiều trương trình khuyến mãi ra mắt để phục vụ các game thủ CF.

MUABAUVATVTC.COM đã được bộ thông tin truyền thông và công ty đa phương tiện VTC GAME cấp giấy phép hoạt động số 09 thông tư số 22/2010/TT-BTTTT ngày 06/10/2010.

MUABAUVATVTC.COM là hệ thống bán báu vật CF tự động được thực hiện thanh toán trực tuyến trên wedsite EBANK.VTC.VN. Vì vậy các bạn có thể yên tâm tuyệt đối khi thực hiện giao dịch với chúng tôi tại MUABAUVATVTC.COM.


VIDEO HƯỚNG DẪN MUA BÁU VẬT TẠI MUABAUVATVTC.COM

[video=youtube;UbvaMlUqVo4]http://www.youtube.com/watch?v=UbvaMlUqVo4[/video]​

Khuyến mãi cực lớn chào mừng sự kiện "Tết Quý Tỵ 2013":

- Tặng Mauser Gold,Barret Dragon,RPK Red,Kukri Gold khi mua báu vật trị giá 200 Vcoin.
- Tặng Mauser Gold,Barret Dragon,Kukri Gold khi mua báu vật trị giá 150 Vcoin.
- Tặng Mauser Gold,Barret Dragon khi mua báu vật trị giá 100 Vcoin.


Đặc biệt quý khách may mắn có thể trúng những giải thưởng có giá trị:Đặc biệt quý khách may mắn có thể trúng những giải thưởng có giá trị:

- 1 Giải nhất: 200 Vcoin và một Gói Dragon,một Gói Gold.
- 2 Giải nhì: mỗi giải 150 Vcoin và một Gói Dragon.
- 5 Giải ba: mỗi giải 100 Vcoin và một Gói Kim tự tháp.
- 10 Giải khuyến khích: mỗi giải 500 Vcoin và một Gói Nhân Vật.
- Giải Đặc Biệt: 5000 Vcoin và một bộ súng gồm: Thompson Gold,RPK Gold,Barrett M99,M4A1 Gold,Anaconda Dragon,KuKri Gold,Xẻng Rồng Lửa,Mật Vụ Rose,Siêu điệp viên Blade,Scarlight Gold.Gold,Anaconda Dragon,KuKri Gold,Xẻng Rồng Lửa,Mật Vụ Rose,Siêu điệp viên Blade,Scarlight Gold.


MUABAUVATVTC.COM xin chúc game thủ chơi game vui vẻ chào đón tết Quý Tỵ 2013. Các bạn thường xuyên truy cập wedsite sẽ có rất nhiều những phần quà và những sự kiện trao tặng các bạn nhé.

Yahoo hỗ trợ: 0419001530

Thân Chào Các Xạ Thủ!