Hỏi đáp Mua Bộ điều khiển nhiệt độ FOX-1004 ở hà tĩnh

Tình hình e định tự làm cái máy ấp trứng mini. Nhưng không biết Mua Bộ điều khiển nhiệt độ FOX-1004 ở đâu. Tốt nhất là ở hà tĩnh vì e ở hà tĩnh (ở gần tp hà tĩnh là tốt nhất).
Nếu bác nào biết ở hà tĩnh bán fox 1004 thì chỉ cho e với nhé.
 


bác này ở đâu hà tĩnh vậy??? nuôi nhiều gà không cho em tham quan mô hình tý với ạ?
Mình ở lộc hà. Mình nuôi ít thôi. Có sở thích nuôi gà nên nuôi cho vui chứ không phải là trang trại vì mình còn đi làm nữa mà
 

Mình ở lộc hà. Mình nuôi ít thôi. Có sở thích nuôi gà nên nuôi cho vui chứ không phải là trang trại vì mình còn đi làm nữa mà
thế ạ. nhà e cũng hay nuôi gà. với lại e học chuyên nghành này nên cũng muốn tìm hiểu thực tế nhiều hơn ạ.
 
Tình hình e định tự làm cái máy ấp trứng mini. Nhưng không biết Mua Bộ điều khiển nhiệt độ FOX-1004 ở đâu. Tốt nhất là ở hà tĩnh vì e ở hà tĩnh (ở gần tp hà tĩnh là tốt nhất).
Nếu bác nào biết ở hà tĩnh bán fox 1004 thì chỉ cho e với nhé.
Các tính năng một bộ điều khiển máy ấp trứng chất lượng cần phải có. Hy vọng giúp ích cho sự lựa chọn của bạn.
Các tính năng một bộ điều khiển máy ấp trứng chất lượng cần phải có.
1. Điều khiển NHIỆT ĐỘ theo phương pháp ĐIỀU ÁP TỰ ĐỘNG qua cảm biến nhiệt giúp cho máy ấp luôn ổn định nhiệt như thân nhiệt con người, không sử dụng on off tắt mở nguồn điện đột ngột, nhờ vậy thiết bị ra nhiệt bền, gia cầm con nở giòn khỏe mạnh. ** CÓ NÊN SỬ DỤNG BÓNG ĐÈN? Cả thế kỷ nay người ta vẫn dùng bóng đèn sợi đốt cho con người, cho úm gia cầm, cho máy ấp trứng chính vì ưu điểm của nó. Vậy mà vẫn có hãng mấy hôm sử dụng lại phải thay bóng đèn vì cháy, lý do vì đâu?
* Bóng đèn chỉ dễ cháy hỏng khi điều khiển tắt mở đột ngột (điều khiển on off) - lý do bóng đèn cháy hỏng liên tục là do việc xử lý điều khiển từ bên sản xuất chưa tốt, chưa cập nhật được công nghệ, và nói thẳng ra là không xử lý được.
** Và hiện nay có một vài hãng đã phải chuyển sang dùng loại khác, sau quá nhiều phản ánh kém chất lượng, quảng cáo thì rầm rộ, sản phẩm quá tệ, "treo đầu dê bán thịt chó", gây mất niềm tin cho người sử dụng. Và không biết chừng sản phẩm mới này sẽ lại phải ngưng sản xuất sau loạt thí nghiệm quảng cáo rầm rộ như phiên bản trước, mà trên chính trang web của họ cũng phải đăng: LOẠI GIÁ RẺ - ĐÃ NGƯNG SẢN XUẤT sau chưa đầy một tháng quảng cáo rầm rộ và xuất xưởng thất bại thảm hại. Vậy xin kết luận: Việc sử dụng bóng đèn làm thiết bị ra nhiệt hoàn toàn hợp lý khi bộ điều khiển sử dụng phương pháp điều áp. Bóng đèn bền, dùng vài năm không hỏng. (trong video đính kèm có chỉ ra cách phân biệt máy ấp trứng có sử dụng điều áp hay on off)
* và với thiết bị của chúng tôi, với phương pháp điều áp, các bạn có thể lắp phù hợp với bóng đèn, điện trở nhiệt hay các loại thanh nhiệt khác (các thiết bị ra nhiệt), mà độ bền và chất lượng vẫn đảm bảo.
***
2. Đảo trứng tự động: cài đặt được thời gian đảo trứng, thời gian khay đảo trứng di chuyển, test đảo trứng, bật tắt đảo trứng nhanh qua phím bấm rất dễ dàng
3. Điều khiển độ ẩm tự động phun sương của dòng máy ấp cao cấp (xin nhấn mạnh là tự động phun sương chứ không phải dùng khay nước): tự động phun sương tạo ẩm khi độ ẩm chưa đạt, tự động ngừng phun sương khi độ ẩm đạt chuẩn, giúp gia cầm con nở giòn, dóc vỏ, khỏe mạnh. Đa số các hãng chưa có tính năng này, thường có thì khá đắt.́
4. Điều khiển gió/ không khí lưu thông tự động
5. Chống quá nhiệt tự động an toàn khi ấp trứng
6. Màn hình hiển thị trực quan, nét, dễ nhìn
7. Phím bấm dễ sử dụng
8. cảnh báo thông minh và nhiều tính năng động đáo hữu ích khác, đang chờ các bạn khám phá trong video. =====
Giá: 680 000 đ/ bộ điều khiển. Phù hợp với máy ấp 1 - 1200 trứng.
1 500 000đ/ máy ấp 72 trứng. Về chỉ việc cho trứng vào ấp. Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển. Phí vận chuyển khách hàng chi trả theo giá cước bưu điện/xe khách. Giao hàng toàn quốc.
Các link video hướng dẫn làm máy và sử dụng máy ấp trứng:
Phần 1: Bộ điều khiển máy ấp trứng gia cầm chất lượng - tích hợp đầy đủ tính năng tự động cao cấp
Phần 2: Hướng dẫn sử dụng bộ điều khiển máy ấp trứng: Cài nhiệt độ, độ ẩm, tắt mở đảo trứng tự động thật đơn giản và cách cài sâu bộ điều khiển.
Phần 3: Toàn tập hướng dẫn chi tiết làm máy ấp trứng mini đúng tiêu chuẩn: phân tích và hướng dẫn rõ ràng.
===============
Bảo hành chính hãng: 06 tháng. Bảo dưỡng, nâng cấp trọn đời theo yêu cầu chính hãng Lộc Phát.
== ĐT/zalo: 0966 773 858 - 091 5885 692
Ý kiến đóng góp và xây dựng xin gửi về: Gmail: ledlocphat2015@gmail.com
Web: http://locphatsaoviet.mov.mn/
Facebook: Lộc Phát - thiết bị thông minh
https://www.facebook.com/nauruoubangdienlocphat/
 


Back
Top