MIỀN NAM Mua Gạo 41 Giá Sỉ Để Sản Xuất Giao Tận Nơi Tại TP.HCM

  • Thread starter minhanh
  • Ngày gửi
Gạo 41 (hay được gọi là gạo hạt tròn TH41), đây là loại gạo được xếp trong top 10 của hệ gạo công nghiệp nội địa bán chạy. Không chỉ vậy, gạo 41 còn là nguyên liệu chính của các loại bánh truyền thống Việt Nam. Gạo 41 đươc sản xuất từ các tỉnh lân cận như Khánh Vĩnh, Khánh Sơn, Phú Yên, Bình Định... Vậy loại gạo này có những ưu điểm gì cùng theo dõi ngay trong bài viết sau đây nhé!


1. Giống lúa gạo 41​

Giống lúa TH41 xuất phát từ trại giống lúa Ma Lâm tỉnh Bình Thuận. Với thời gian sinh trưởng ngắn khoảng từ 90 - 95 ngày.
Giống gạo 41 có thân lúa cao trung bình từ 75 đến 80 cm, cứng cây. Đặc biệt với khả năng đẻ nhánh trung bình và khả năng chống chịu tương đối tốt, ít nhiễm các sâu bệnh, đạo ôn. Chính vì thế, đây là giống lúa cũng được nhiều người dân lựa chọn sau các loại gạo 504 và 2517.

2. Những đặc điểm về gạo 41 bạn nên biết​

Gạo 41 là một trong những loại gạo nở, xốp, hạt tròn và bạc bụng thường được các doanh nghiệp dùng để sản xuất thực phẩm như: bún, bánh tráng, phở,... Không được phổ biến như gạo khô xốp 504, 5451 nhưng hạt gạo này vẫn có những đặc tính được nhiều người tại các tỉnh thành Nam Trung Bộ lựa chọn. Do đó, gạo nở 41 bán chạy với lượng tiêu thụ khá cao tại các tỉnh thành khu vực Trung Nam Bộ.

Tuy, gạo 41 có hàm lượng giá trị thương mại thấp, nhưng luôn giữ được vị trí của mình trong ngành sản xuất bánh, bún hay rượu.... Vì 5 đặc tính sau: Amilose cao nhưng Nở, Xốp, năng suất cao và giá thành phù hợp


3. Mua gạo 41 ở đâu giá sỉ tốt tại TP.HCM và Hà Nội​

Nếu bạn hiện đang tìm nguồn cung cấp gạo để sản xuất số lượng lớn giá tốt từ nhà sản xuất trong qua các trung gian thì Công ty gạo Vua Gạo sẽ là nơi để bạn an tâm lựa chọn. Với quy trình sản xuất chuẩn quốc tế theo BRC của Vương Quốc Anh và hệ thống phân phối uy tín tại các siêu thị lớn toàn quốc. Các sản phẩm Gạo sạch - Vua Gạo sẽ mang đến bạn không chỉ trên chất lượng mà cả về mặt giá cả nhiều làm hài lòng nhiều khách hàng trong suốt thời gian qua.


Đặc biệt Vua Gạo là một trong những thương hiệu CAM KẾT KHÔNG TĂNG GIÁ đột biến trong mùa dịch. Để biết thông tin về thương hiệu công ty chuyên sản xuất gạo này bạn vào ngay vuagaovn.com hoặc liên hệ đến HOTLINE 1800 8012 để được hỗ trợ tận tâm không chỉ là cung cấp gạo mà Vua Gạo còn mang đến bạn sự an tâm luôn sẵn sàng có mặt lắng nghe nhu cầu khách hàng. Qua bài viết này, mong bạn bỏ túi thêm những thông tin hữu ích để là người tiêu dùng thông minh nha.

CÔNG TY CP THỰC PHẨM THIÊN NHIÊN KING GREEN
Trụ sở: 177/24, Đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TPHCM
Văn phòng: 45 - 47 Đường số 24, Phường 11, Quận 6, TP.Hồ Chí Minh.
Nhà máy sản xuất: Ấp Tây, xã Kim Sơn, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang.
Điện Thoại: 18008012
Email: info@vuagaovn.com
Facebook: facebook.com/vuagaovn
Website: vuagaovn.com
 
Địa chỉ
47 Đường số 24, Phường 11, Quận 6. TP.HCM
Số điện thoại
0981354446

Quảng cáoTop