MIỀN NAM mua mực một nắng ở đâu ngon

#1
Mực một nắng được xem như một món ăn khá xa xỉ đối với những người con xa quê biển, không phải vì không có nơi nào bán, mà rất khó để tìm được mực một nắng đúng chất và ngon như người dân biển câu mực rồi tự phơi. Trên thị trường hiện nay mua mực một nắng ngon ở đâu mới thực sự là ngon? Hiếm lắm, và khó lắm!

mực một nắng ngon chất lượng
Mực “1 nắng” không có nắng nào


Hiện nay, ở đâu cũng có thể làm “mực một nắng” chứ không riêng xứ biển nữa. chỉ cần làm sạch , lột hết da, đem đi đông cho cứng lại, rồi xếp vào bao cho đẹp, hút chân không là đã có ngay “ mực 1 nắng” rồi.

vì sao lại rẻ như thế?
Tại Việt Nam, loại mực đủ kích thước để làm mực một nắng rẻ nhất là mực nang, đã 160k/kg rồi. nhưng không ai lấy hàng này để làm, vì nó không ngọt.

loại ngon nhất để làm mực 1 nắng là mực ống, size to đã trên 180k/kg, phơi 1.5-2kg hàng tươi mới được 1 kg mực một nắng.Chỉ có lấy mực in-đô, mực trung quốc đánh thuốc cho đẹp lại để làm mới rẻ thôi, vì mực loại này chỉ tập 30-40 nghìn/cân, mua nhiều còn rẻ hơn nữa. sau khi biến hóa thành “mực 1 nắng thì bán tầm 150-200 nghìn/kg là đã lời chán rồi!
giá mực một nắng thật là bao nhiêu?
ở đâu bán mực một nắng uy tín

Hiện nay, một số thương hiệu rao bán mực 1 nắng Nha Trang, Côn Đảo, Phú Quốc, Phan Thiết “ chính Hiệu”, ngon nhất... khách hàng cần phải bình tĩnh lựa chọn kĩ lưỡng.

Hải sản Đại Dương Xanh chỉ bán mực một nắng là hàng đặt dân câu về phơi, thu mua từ biển Phan Thiết Trải dài đến Cam Ranh, vùng nào biển càng mặn thì mực một nắng càng ngon.
>> mực một nắng làm món gì ngon
Hàng đặt với số lượng ít nên không có hàng tồn kho quá lâu.

Mực ống được chọn phải còn sống, làm sạch rồi rửa quan nước biển ,phơi đúng 1 nắng giòn, nên nó vừa ráo và rất tươi ngon và rất ngọt.

Đa số khách hàng là người quen giới thiệu, khách từ Úc, canada, Mỹ có dịp về việt Nam lại ghé sang cửa hàng mua về làm quà biếu.

Một số khách quen khi đi du lịch biển không mua mực một nắng tại đó mà toàn về cửa hàng em tại Sài Gòn mua quà biếu. khách nói “ anh mua ngoài đó mấy lần rồi, mắc mà không ngon như bên em, về còn phải xách đùm đề, về đây mua vừa ngon vừa tiện!”


khách hàng mua số lượng trên 20kg,vui lòng đặt trước:
Hotline:0906.845.636 - 0966.845.636
 

Last edited: