MUa rắn tươi làm khô rắn

Khô rắn​

Khô rắn là đặc sản tỉnh An Giang được ưa chuộng, khô được làm từ thịt rắn nước tẩm ướp gia vị: muối, bột ngọt, ớt, mang đi phươi trong 2 ngày nắng. Khô rắn chế biến món ngon như: chiên, nướng, trộn gỏi xoài, chiên nước mắm, chiên bơ tỏi,... Sản phẩm được đóng gói 500g hút chân không cẩn thận. Giá khô rắn loại ngon giao động từ 400.000đ - 500.000đ/kg.
  • Khô rắn được phơi từng khoanh nhỏ trong 2 nắng.
  • Xuất xứ: huyện An Phú, An Giang.
  • Thành phần: rắn nước, muối, tiêu sọ, ớt tươi, đường.
  • Trọng lượng 500g /gói hút chân không.
  • Cách dùng: Chiên hoặc nướng ăn cùng cơm, ăn vặt, trộn gỏi xoài,...
  • Bảo quản: Tủ đông 6 - 12 tháng.
  • Chất lượng: KHÔNG hóa chất, KHÔNG phẩm màu, đảm bảo VSATTP.
  • Khô làm tại nhà, cách làm truyền thống.
  • Miễn phí chi phí giao hàng khi mua từ 3kg cho khách tại TPHCM.
Rắn thường làm chúng ta nghĩ tới loài bò sát xấu xí đầy nộc độc, nhưng tùy mực đích sử dụng mà người ta sẽ có cách chế biến khác nhau. Như rắn hổ mang, rắn chuông đầy chất độc sau khi được loại bỏ nộc người ta mang ngâm rượu, còn nhiều loại rắn hiền hòa không độc tính như: rắn nước, rắn lục, rắn ri, rắn hổ đất, rắn bông súng, rắn trung, rắn voi...thường được bà con miền tây mình chế biến đủ món ăn ngon, trong đó phải kể đến khô rắn một đặc sản nổi tiếng tỉnh An Giang làm từ rắn nước trên sông.
Miếng khô rắn thoạt nhìn chúng ta sẽ không biết nó làm từ rắn, vì con rắn sau khi lột sạch da, lấy hết xương, giữ phần thịt trắng muốt, rồi khéo léo được tạo hình như con cá lưỡi trâu mà đem đi phơi khô.
 
Địa chỉ
357 Lê Lợi, Vĩnh Mỹ, Châu Đốc, An Giang
Số điện thoại
0971726264

File đính kèm

  • 4bda8d7c973076e868725d596bb501a6.jpg
    4bda8d7c973076e868725d596bb501a6.jpg
    272 KB · Lượt xem: 15
  • unnamed (2).jpg
    unnamed (2).jpg
    52.7 KB · Lượt xem: 5
Back
Top