Khô rắn
Khô rắn là đặc sản tỉnh An Giang được ưa chuộng, khô được làm từ thịt rắn nước tẩm ướp gia vị: muối, bột ngọt, ớt, mang đi phươi trong 2 ngày nắng. Khô rắn chế biến món ngon như: chiên, nướng, trộn gỏi xoài, chiên nước mắm, chiên bơ tỏi,... Sản phẩm được đóng gói 500g hút chân không cẩn thận. Giá khô rắn loại ngon giao động từ 400.000đ - 500.000đ/kg.- Khô rắn được phơi từng khoanh nhỏ trong 2 nắng.
- Xuất xứ: huyện An Phú, An Giang.
- Thành phần: rắn nước, muối, tiêu sọ, ớt tươi, đường.
- Trọng lượng 500g /gói hút chân không.
- Cách dùng: Chiên hoặc nướng ăn cùng cơm, ăn vặt, trộn gỏi xoài,...
- Bảo quản: Tủ đông 6 - 12 tháng.
- Chất lượng: KHÔNG hóa chất, KHÔNG phẩm màu, đảm bảo VSATTP.
- Khô làm tại nhà, cách làm truyền thống.
- Miễn phí chi phí giao hàng khi mua từ 3kg cho khách tại TPHCM.
Miếng khô rắn thoạt nhìn chúng ta sẽ không biết nó làm từ rắn, vì con rắn sau khi lột sạch da, lấy hết xương, giữ phần thịt trắng muốt, rồi khéo léo được tạo hình như con cá lưỡi trâu mà đem đi phơi khô.
- Địa chỉ
- 357 Lê Lợi, Vĩnh Mỹ, Châu Đốc, An Giang
- Số điện thoại
- 0971726264