Nấm lim xanh phòng và điều trị phì đại tiền liệt tuyến hiệu quả

  • Thread starter lenhung10692
  • Ngày gửi
Phì đại tiền liệt tuyến là sự tăng kích thước của tuyến tiền liệt ở nam giới trong độ tuổi trung niên và cao niên. Bệnh có nhiều phương pháp phòng và điều trị, trong đó thảo dược nấm lim xanh là một trong những biện pháp rất hiệu quả đã được các nhà khoa học nghiên cứu và khẳng định.Nguyên nhân phì đại tiền liệt tuyến

165937_1112724675418090_2704439745644578195_n.png


Phì đại tiền liệt tuyến do nhiều nguyên nhân gây nên- Nội tiết tố sinh dục nam giới bị rối loạn: Đây là nguyên nhân chính dẫn đến bệnh phì đại tiền liệt tuyến. Rối loạn nội tiết tố sinh dục nam thường xảy ra ở những người trong độ tuổi trung niên, thường xuyên bị stress, mệt mỏi, căng thẳng khiến sự thay đổi nội tiết tố sinh dục ở tuyến tiền liệt dẫn đến bệnh phì đại tiền liệt tuyến.- Do nam giới ăn quá nhiều chất béo, uống quá ít nước, uống nhiều rượu bia, sử dụng các chất kích thích, hút thuốc lá… khiến sức đề kháng yếu và làm cho kích thước của tuyến tiền liệt dễ bị phình to.

- Chế độ dinh dưỡng không hợp lý, thiếu chất, không bổ sung đầy đủ nhóm dinh dưỡng kháng oxy-hóa cũng khiến nam giới có nguy cơ cao mắc bệnh phì đại tiền liệt tuyến.

- Bệnh lý ở đường tiết niệu như viêm niệu đạo, viêm bàng quang và bệnh nội tiết như: tiểu đường, rối loạn chức năng tuyến giáp cũng là một trong những nguyên nhân gây bệnh phì đại tiền liệt tuyến ở nam giới.

- Ngoài ra, làm việc trong môi trường độc hại, ô nhiễm mà không có bảo hộ lao động, không có phương tiện bảo vệ sức khỏe cũng là nguyên nhân dẫn đến bệnh phì đại tiền liệt tuyến.

Nấm lim xanh phòng và điều trị phì đại tiền liêt tuyến.

Nấm lim xanh giúp phòng và điều trị phì đại tiền liệt tuyếnNấm lim xanh từ lâu đã được biết đến có công dụng rất hiệu quả trong phòng và điều trị các loại bệnh lý, trong đó có bệnh phì đại tiền liệt tuyến.

Các nhà khoa học cũng đã có nhiều công trình nghiên cứu và khẳng định công dụng của nấm lim xanh. Các dược chất quý trong nấm như Germanium, Triterpenes, Ling zhi-8 protein, Adenosine, Selenium, Khoáng chất và vitamin… có tác dụng kích thích cơ thể sản sinh kháng nguyên chống lại các tế bào gây bệnh, làm chậm quá trình lão hóa, bổi bổ cơ thể, phục hồi các rồi loạn chức năng, tăng cường sức đề kháng, nâng cao hệ thống miễn dịch… Chính vì những lý do này mà nấm lim xanh giúp phòng và điều trị bệnh phì đại tiền liệt tuyến rất hiệu quả.Theo: http://yduocdoisong.com/
 
Back
Top