• Chú ý : Chuyên mục Cây thuốc nam chỉ dừng lại ở mức độ tìm hiểu và tham khảo.Không được tự ý sử dụng khi chưa có ý kiến của thầy thuốc.

Nấm Lim Xanh Quảng Nam - bán lẻ, phân phối toàn quốc giá gốc

linhchilim

Lữ khách
#1
NẤM LIM XANH NGĂN CHẶN UNG THƯ, U BƯỚU, TAI BIẾN MẠCH MÁU NÃO, TIỂU ĐƯỜNG, BỆNH GOUT VÀ CÁC BỆNH VỀ GAN* Nấm Lim Xanh chữa bệnh Gan: - Nhóm sterois giải độc gan, bảo vệ gan ngừng tổng hợp choleterol, trung hoà vi rút, ức chế nhiều loại vi khuẩn gây bệnh nên có hiệu quả rất tốt đối với bệnh về gan mật như viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ..

* Ngăn chặn ung thư, u bướu bằng nấm lim xanh: Nấm Lim Xanh chứa nhiều hoá chất và những chất dinh dưỡng chống ung thư, các hoá chất đó là:

Letinan (trong shiftake) Kết qủa tìm thấy trong các phòng thí nghiệm, nếu dùng chất này các tế bào miễn nhiễm như T và B lymphocyte của động vật đươc thử tăng trưởng và đàn áp sự tăng trưởng của các ung thư bướu (suppress tumor development).

Aromatase inhibitor đàn áp chất men aromatase (enzyme aromatase) chất này biến androgen đưoc coi là kích thích tố dương ( male hormone) trở thành estrogen đuợc coi là kich thích tố âm (female hormone). Làm hạ kích thích tố âm sẽ làm giảm nguy cơ gây ra ung thư tiền liệt tuyến (prostate) và một vài loại ung thư vú. .... Để tìm hiểu rõ hơn công dụng y học của Nấm Lim Xanh các bạn bấm vào: ĐÂY

Do điểu kiện thổ nhưỡng và khí hậu nên Nấm Lim Xanh Quảng Nam có tỉ lệ Polysaccharit, Germanium và Gnodermic cao hơn hẳn những loại nấm Lim xanh ở những khu vực khác. Vì vậy nhiều người tìm mua Nấm Lim Xanh Quảng Nam về trị bệnh nên đã có không ít nơi rao bán Nấm Lim Xanh Quảng Nam.. . Trước khi quyết định mua Nấm Lim xanh các bạn có thể tham khảo cách phân biệt thật giả thêm tại ĐÂY

Ngược lại có người lại đẩy giá Nấm Lim Xanh nên cao ngút như là thần dược vậy, các bạn có thể tham khảo giá bán Nấm Lim Xanh tại ĐÂY

Hiện nay người mua Nấm Lim Xanh Quảng Nam có thể mua nấm chất Lượng đảm bảo với giá gốc và được tư vấn tại địa chỉ:

Đại Lý chính: bà Bình
ĐT: 0986.291.253
Địa chỉ: Chợ Bến, Cao Thắng, Lương Sơn, Hòa Bình.


Chi nhánh tại Hà Nội: Ms Phúc
Điện Thoại: 0989.222.008
Địa chỉ: Trung Yên 1, Trung Hòa, Cầu Giấy.

Chi nhánh tại tp HCM: Ni Sư, Huỳnh Liên, P10, quận Tân Bình.
ĐT: 0986.497.837

* Cách sử dụng Nấm Lim Xanh mời các bạn bấm vào ĐÂY
Điện thoại hỗ trợ: 0986.497.837

NHẬN PHÂN PHỐI NẤM LIM XANH CHO CÁC ĐẠI LÝ VỚI GIÁ GỐC

TẠI ĐÂY KHÁCH HÀNG ĐƯỢC TƯ VẤN KẾT HỢP NẤM LIM XANH VỚI THUỐC NAM ĐỂ VIỆC ĐIỀU TRỊ ĐẠT HIỆU QUẢ TỐI ƯU NHẤT

NẤM LIM XANH MỌC TRÊN GỐC LIM TRONG RỪNG (CÒN TƯƠI):

NẤM LIM XANH RỪNG TỰ NHIÊN ĐÃ ĐƯỢC PHƠI KHÔ:
CÁCH NHẬN BIẾT NẤM LIM XANH THẬT:


NẤM LIM XANH MỌC NGANG THÂN CÂY LIM - LOẠI NÀY TO, DÀY CHẤT LƯỢNG KÉM, KHÔNG NÊN DÙNG:
MỘT SỐ MẪU NẤM LIM XANH GIẢ TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY:
ĐỂ TÌM HIỂU MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CÁCH CHỌN NẤM LIM XANH THẬT XIN BẤM VÀO: http://limxanh.net/huong-dan/phan-biet-va-chon-mua-nam-lim-xanh.html
 

Last edited:

linhchilim

Lữ khách
#2
Nấm Lim xanh quảng nam chữa bệnh Gan, Ung thư - bán lẻ, phân phối giá gốc

NẤM LIM XANH HIỆN NAY CÓ NHIỀU KẺ RAO BÁN VỚI GIÁ RẤT RẺ, NHƯNG CHỦ YẾU LÀ NẤM TRỒNG NHÂN TẠO, XUẤT HIỆN NHIỀU TẠI QUẢNG NINH, VŨNG TÀU, NAM ĐỊNH, TP HỒ CHÍ MINH... Trước khi quyết định mua Nấm Lim xanh các bạn có thể tham khảo cách phân biệt thật giả thêm tại ĐÂY


 
Last edited:

linhchilim

Lữ khách
#3
Nấm Lim xanh chữa bệnh Gan, Ung thư - bán lẻ, phân phối

NẤM LIM XANH (NẤM LINH CHI LIM XANH)I. TÌM HIỂU VỀ NGUỒN GỐC:

Cây Lim Xanh (hay thường gọi là Thiết Lim) là cây gỗ lớn, cây phân cành thấp, lá kép lông chim 2 lần mọc cách. Hoa chùm kép lưỡng tính gần đều. Quả đậu hình trái xoan thuôn. Dây rốn dày và to gần bằng hạt. Lim Xanh là cây mọc chậm, nhưng chịu bóng khi còn nhỏ, phân bố ở các vùng đất sét hoặc đất sét pha sâu dầy, khí hậu nhiệt đới mưa phùn. Phân bố chủ yếu tại Việt Nam, Lào, CampuChia, Đài Loan, Trung Quốc.

II. ĐIỀU KIỆN ĐỂ MỌC NẤM TỪ CÂY LIM XANH:
Cây Lim Xanh khi đã đủ tuổi có vỏ màu nâu có nhiểu lớp sần màu nâu nhạt, lớp vỏ trong có màu nâu đỏ, lúc này nếu điều kiện đủ thích hợp nó sẽ tự mọc ra nấm ở phần ngang thân ( gọi là nấm cành hay nấm thân - tỉ lệ chất rất thấp):

Nếu cây lim đó bị chặt hay chết, nhưng phần gốc vẫn còn sống thì sẽ mọc ra Nấm từ rễ và từ phần gốc còn lại.

II. NẤM LIM XANH:
Nấm Lim Xanh còn có các tên gọi khác từ xa xưa như: Nấm Trường Thọ, Vạn Niên Nhung...
Ngay từ thời Võ Tắc Thiên đã xuất hiện một món ăn lạ trong các đại tiệc cung đình, đó là dùng Nấm Lim Xanh như một vị thuốc bắc để hầm thức ăn. Rồi trong các tài liệu y khoa cổ đều nghi nhận các tác dụng trị bệnh của Nấm Lim. Nhưng gần đây các nhà khoa học của Nhật, Trung Quốc khi phân tích thành phần trong Nấm Lim Xanh mới đưa ra các công dụng dụng chi tiết.
* Thành phần hóa học chính trong Nấm Lim Xanh:

 • Polysaccharides: Beta-D-Glucan, FA, F1, F1-1a, D-6, A, B, C-2, D, G-A
 • Betaglucan, G-Z
 • Gecmanium (tỉ lệ 6000 phần triệu, nhiều hơn nhân sâm 18 lần-325 phần triệu)
 • Chất chống oxy hóa (nồng độ rất cao - khoảng 24.000 I.U 's)
 • Adenosine
 • Vitamin B, vitamin C, các khoáng chất.
 • Các enzyme và axit béo thiết yếu
 • Protein và Glycoprotein
 • Selenium, sắt, canxi, kẽm, magiê, đồng, kali
 • 110 loại axit amin bao gồm tất cả các axit amin cần thiết cho cơ thể
 • 137 loại Triterpenes và Triterpenoids, gồm 6 loại triterpenes loại bỏ tế bào viêm nhiễm (cytotoxic triterpenes). Một số hoạt động như thuốc kháng sinh chống lại các virus suy giảm miễn dịch trên người (immunodeficiency)
 • Axit ganoderic: B, D, F, H, K, MF, R, S, T-1o, Y
 • Ganodermadiol, Ganoderiol F, Ganodosterone,
 • Ganodermanontriol, axit ganoderic B, Ganodermadiol,
 • Ganodelan A và B, Lanostan,
 • Lucidadiol, Lucidenic axit B, axit Applanoxidic G.
 • Sterol, ergosterol, alkaloid, Nucleotides, uridine, Urasil, axit pantothenic.
 • Canthaxanthin, các chất béo, protein, chất xơ, carbohydrate, dầu volotile, Riboblavin, Coumarin, Manitol, axit oleic, RNA, Cycloctosulphur
 • Hàm lượng cao các chất phyto phức tạp, bao gồm cả ergosterol, ergosteroids, axit fumaric, aminoglucose và lactones.
* Công dụng của Nấm Lim Xanh:

 • Chữa bệnh cao huyết áp
 • Trị đau nhức, mệt mỏi, viêm khớp
 • Giúp an thần, chống suy nhược thần kinh kéo dài
 • Trị các chứng chán ăn, mất ngủ
 • Chống béo phì, giúp giảm cân hiệu quả
 • Chống ung thư, kháng siêu vi
 • Trợ tim, chống xơ vữa thành động mạch
 • Tăng cường hoạt động cuả nang thượng thận
 • Điều trị các bệnh liên quan đến dạ dày, tá tràng
 • Điều trị bệnh tiểu đường
 • Chữa bệnh gan, viêm gan mãn tính, gan nhiễm mỡ, viêm thận, viêm phế quản
 • Ngăn chặn quá trình lão hóa. Chống oxy hóa tế bào. Khử các gốc tự do
 • Làm trẻ hóa cơ thể, gia tăng tuổi thọ. Chống các bệnh thường gặp ở tuổi già
III. TÌNH HÌNH BUÔN BÁN NẤM LIM XANH HIỆN NAY:
Từ năm 2008 tại Việt Nam rộ nên các tin đồn, báo chí đăng tải về một bệnh nhân đã “thoát cửa tử” nhờ Nấm Lim Xanh, bệnh nhân này tự nhận là người đầu tiên tìm ra Nấm Lim Xanh để chữa bệnh - điều này chính tỏ anh không hề biết gì về các tài liệu y khoa đã có về Nấm Lim Xanh từ xa xưa. Không biết là do vô tình hay cố ý mà từ chỗ những cây Nấm Lim thường chỉ một ít đồng bào dân tộc thiểu số lấy về để gác bếp, hay ngâm rượu mà đã được bệnh nhân “thoát cửa tử” kia có lúc đã bán tới giá 60 triệu đồng/1kg, nhưng cũng từ đó mà xuất hiện nhiều cơ sở khác khiến anh ta phải hạ nhiệt mức giá.
Từ lúc chẳng ai quan tâm cho đến khi nguồn Nấm Lim Xanh trở nên cạn kiện và người ta cũng không thể tìm thấy nấm tại các rừng quen thuộc tại Quảng Nam như Tiên Phước nữa thì mức giá nấm cũng không còn rẻ. Muốn kiếm được nấm Lim Xanh rừng tự nhiên lúc này chỉ có cách là vào các khu vực sâu hơn và đi xa hơn về rừng phía tây. Nếu vậy thì nhập nấm để bán lại sẽ không còn trênh lệch lợi nhuận nhiều như trước nữa, cung cầu không cân bằng.
Nhưng đã có những “phát minh” sáng tạo là: Không dùng Nấm Lim Xanh rừng thật nữa mà thay vào đó là loại nấm khác hay Linh Chi nuôi cấy để bán:
Nhưng xem ra cách này không hiệu quả lắm vì khách hàng rất rễ quan sát ra. Vậy là cách phát minh thứ 2 xuất hiện: thái lát nhỏ ra để khách hàng không thể quan sát thật giả nữa.

Để lấy lòng tin của người tiêu dùng họ lập công ty (có cả công ty ảo), lấy các giấy chứng nhận và chế biến. Nhưng đó vẫn là chưa đủ, vì ai cũng hiểu rằng chỉ các công ty dược phẩm chuyên nghiệp mới được quyền chế biến thuốc, việc làm trên là vi phạm pháp luật.
IV. CÁCH CHỌN MUA ĐÚNG NẤM LIM XANH RỪNG
- Khi mua nấm chúng ta nên chọn loại còn nguyên thân và tán.
- Nếu ai đó chưa từng dùng Nấm Lim Xanh thì tạm thời bỏ qua sự khó tính về hình thức và kích cỡ vì Nấm rừng tự nhiên thường không đẹp, hình dáng to nhỏ, ngắn dài lộn xộn, như ảnh dưới:

- Cây nấm có tỉ trọng nặng hơn các loại nấm tự trồng.
- Nước đun từ Nấm Lim Xanh có vị đắng đượm ( điều này rất khó nếu chưa dùng qua, vì nấm giả cũng đắng, nhưng thiếu vị đượm).
- Cách hiệu quả nhất hiện nay là quan sát toàn bộ số nấm vì nếu là nấm lim thật sẽ ít nhất có vài cây còn dính phần gốc nấm hay vệt đen của vỏ lim.
V. GIÁ NẤM LIM XANH
Giá Nấm Lim Xanh thay đổi liên tục theo từng thời điểm, chính vì vậy tôi không thể cung cấp một mức chính xác cho quý vị tham khảo, nhưng cần chú ý khi mua nấm đó là mức độ khô của nấm, thường thì 2,5kg nấm tươi sau khi phơi sấy để tránh ẩm mốc chỉ còn thu lại được 1kg nấm khô. Nếu mua nấm còn độ ẩm cao thì mức giá sẽ trở thành rất đắt và khó bảo quản.

Mời quý vị tham khảo chi tiết hơn tại website: www.limxanh.net
(gv: Đặng Hưng)

 
Last edited:

linhchilim

Lữ khách
#5
nấm lim xanh quảng nam chữa bệnh gan và ung thư

Xin lỗi bạn, hiện nay trên thị trường rất hỗn loạn thị trường nấm Lim Xanh giả, bên tôi có hệ thống công nhân đi khai thác riêng, chứ không nhập hàng bên ngoài được.
Trước khi quyết định mua Nấm Lim xanh các bạn có thể tham khảo cách phân biệt thật giả thêm tại ĐÂY
 

linhchilim

Lữ khách
#6
Nấm Lim Xanh Quảng Nam chữa bệnh Gan, Ung thư - bán lẻ, phân phối toàn quốc giá gốc

Để tìm hiểu rõ hơn công dụng y học của Nấm Lim Xanh các bạn bấm vào: ĐÂY

 

linhchilim

Lữ khách
#7
Nấm Lim Xanh Quảng Nam chữa bệnh Gan, Ung thư - bán lẻ, phân phối toàn quốc giá gốc

truy cập website để nắm mọi thông tin: WWW.LIMXANH.NET
 

#12
Nấm lim xanh quảng nam chữa bệnh ung thư, u bướu, tai biến mạch máu não và các bệnh về gan
 
#13
NẤM LIM XANH HIỆN NAY CÓ NHIỀU KẺ RAO BÁN VỚI GIÁ RẤT RẺ, NHƯNG CHỦ YẾU LÀ NẤM TRỒNG NHÂN TẠO, XUẤT HIỆN NHIỀU TẠI QUẢNG NINH, VŨNG TÀU, NAM ĐỊNH, TP HỒ CHÍ MINH... Trước khi quyết định mua Nấm Lim xanh các bạn có thể tham khảo cách phân biệt thật giả thêm tại ĐÂY

 
#15
NẤM LIM XANH HIỆN NAY CÓ NHIỀU KẺ RAO BÁN VỚI GIÁ RẤT RẺ, NHƯNG CHỦ YẾU LÀ NẤM TRỒNG NHÂN TẠO, XUẤT HIỆN NHIỀU TẠI QUẢNG NINH, VŨNG TÀU, NAM ĐỊNH, TP HỒ CHÍ MINH... Trước khi quyết định mua Nấm Lim xanh các bạn có thể tham khảo cách phân biệt thật giả thêm tại ĐÂY