MIỀN NAM nấu bánh canh cua một cách nhanh chóng và đơn giản

Để nấu bánh canh cua một cách nhanh chóng và đơn giản, bạn có thể sử dụng các nguyên liệu sẵn có và tận dụng bột bánh canh đã mua sẵn. Dưới đây là cách nấu bánh canh cua nhanh gọn:


Nguyên liệu:


  1. Bột bánh canh (có sẵn trong siêu thị)
  2. 300g thịt cua đã làm sạch
  3. 1 quả cà rốt, cắt thành sợi nhỏ
  4. 1 quả hành tây, cắt nhỏ
  5. 1 ống hành lá, cắt nhỏ
  6. Gia vị: Muối, tiêu, nước mắm, dầu ăn

Bước 1: Nấu nước dùng:


  1. Cho thịt cua vào nồi nước sôi, đun sôi lại.
  2. Thêm cà rốt, hành tây vào nước dùng, nêm nếm gia vị với muối, tiêu, và một ít nước mắm theo khẩu vị cá nhân.
  3. Khi nước dùng đã có mùi thơm của cua, giảm lửa.

Bước 2: Nấu bánh canh:


  1. Đun sôi nước trong một nồi khác.
  2. Cho bột bánh canh vào nước sôi và đun nhỏ lửa. Khi bánh nổi lên và bắt đầu nhô ra mặt nước, đun thêm 5-7 phút nữa.
  3. Gia vị nước dùng lại nếu cần.

Bước 3: Kết hợp và thưởng thức:


  1. Đặt bánh canh đã nấu vào tô.
  2. Đổ nước dùng cua nóng hổi lên trên bánh canh.
  3. Rắc hành lá và tiêu lên trên mặt.

Bây giờ bạn đã có một bữa ăn ngon miệng với bánh canh cua nhanh chóng và đơn giản. Hãy thưởng thức món ăn ngon này!
Tham khảo thêm các sản phẩm đặc sản Huế ngay tại đây!!!!!


Website: https://dacsanhuekimyen.com/

Fanpange: Đặc Sản Huế Kim Yến

Hotline: 0394843544
 


Địa chỉ
70 tô ký, tân chánh hiệp, q12
Số điện thoại
0394843544

File đính kèm

  • Banh-Canh-Cua-saved-for-web-500x500.png
    Banh-Canh-Cua-saved-for-web-500x500.png
    518.4 KB · Lượt xem: 33


Back
Top