Nấu rượu bằng điện an toàn - tiết kiệm - tự động hiện đại

  • Thread starter locphat2020
  • Ngày gửi
Dựa trên thực tế, người dân Việt Nam đa số nấu rượu vẫn sử dụng phương pháp truyền thống nấu bằng than. Thực tế nghiên cứu đăng trên tạp chí khoa học Mỹ ngày 13/10 đã cho thấy việc sử dụng bếp đun thô sơ là nguyên nhân cướp đi sinh mạng khoảng hai triệu người mỗi năm, và gây nên nhiều bệnh viêm phổi mãn tính.
Xuất phát từ thực tế, ưu tiên sức khỏe người sử dụng, tiết kiệm thời gian, sạch sẽ, tiết kiệm chi phí thì việc nấu rượu bằng điện được nghiên cứu và đưa vào sử dụng mấy năm trở lại đây. Tuy nhiên, giá bộ nấu rượu bằng điện khá cao, thường từ 15 triệu đến 45 triệu một bộ. Nên khó tiếp cận được với đại đa số người sử dụng.
Chính vì vậy, Lộc Phát đã nghiên cứu để hạ giá thành mà vẫn giữ nguyên chất lượng sản phẩm. Đó chính là lắp đặt nồi nấu rượu dựa trên chính cơ sở hạ tầng sẵn có của quý khách. Lộc Phát sử dụng chính nồi nấu rượu nhà quý khách đang dùng. Lộc Phát cải tạo lại nồi và nắp thêm hệ thống điện. Với giá cả rất hợp lý, rẻ hơn giá thị trường rất nhiều, mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt.
Ưu điểm của sản phẩm nồi nấu rượu bằng điện Lộc Phát ( dung tích nồi đầy đủ kích cỡ):
- dễ sử dụng với tất cả mọi người: chỉ sử dụng công tắc bật tắt, phím bấm có thể tăng giảm nhiệt độ theo ý muốn, cài đặt thời gian nấu rượu.
- Có chức năng hẹn giờ
- màn hình hiển thị trực quan
- sạch sẽ và tốt cho sức khỏe.
- Nhiệt độ được điều chỉnh thông minh, tự động
- có hệ thống chống giật, an toàn
- tiết kiệm thời gian
- rượu thơm, ngon hơn do căn chỉnh nhiệt độ thích hợp làm tạp lắng, rượu cốt bay lên ngưng tụ.
- tiết kiệm tiền do sử dụng cơ sở vật chất sẵn có.
- Tiết kiệm điện do sử dụng công nghệ điều khiển số thông minh
- Điện áp sử dụng: 220V hoặc 380V đều được.
========
Link sản phẩm:
== Vì sức khỏe gia đình và người thân ==
Ý kiến đóng góp và xây dựng xin gửi về:
Gmail: ledlocphat2015@gmail.com
facebook: https://www.facebook.com/nauruoubangdienlocphat/
ĐT/zalo: 0966 773 858 - 091 5885 692
 


Last edited by a moderator:
Thực tế nghiên cứu đăng trên tạp chí khoa học Mỹ ngày 13/10 đã cho thấy việc sử dụng bếp đun thô sơ là nguyên nhân cướp đi sinh mạng khoảng hai triệu người mỗi năm, và gây nên nhiều bệnh viêm phổi mãn tính.
Bạn viết bài của bạn, đừng lôi nước Mỹ vào làm gì. Cái câu của bạn viết rất vô nghĩa, vô lý, và sai sự thật.

Thứ nhất, ngày tháng của bạn không có năm.
Thứ hai, bạn không nói ở Mỹ có bao nhiêu hay bao nhiêu phần trăm bếp nấu thô sơ.
Thứ ba, 2 triệu người chết đó thì vì đun nấu bao nhiêu bếp nấu thô sơ. Tỷ số mỗi bếp nấu thô sơ thì giết chết mấy người?
Thứ tư, nhiều bệnh viêm phổi mãn tính là bao nhiêu bệnh?

Ngoài ra, bạn không cho biết tác giả nào đã đưa ra con số đó, và tên tài liệu bằng tiếng Anh là gì.

Không phải tôi bênh nước Mỹ về chuyện người chết vì bếp nấu thô sơ. Thực tế, người Mỹ cũng chết như người các nước khác, và vì đủ trăm nghìn nguyên cớ khác. Không cớ gì mà bênh nước Mỹ một cách vô lý cả. Thế nhưng, trong kỹ thuật nấu bếp, có nói gì, cũng phải sát sự thật một chút.
 


Back
Top