Nên chọn đất vườn hay đất đồi đỏ trộn phân thỏ 3DG trồng cây trong chậu

hatnuoc

Lữ khách
Đất vườn khác với đất trồng trong chậu
Nhiều người thắc mắc tôi có thể đào đất ở vườn nhà trồng trong chậu không. Đất vườn rẻ hơn nhiều so với đất đất trồng trong chậu. Dù sao nó cũng là đất trồng nên không thành vấn đề.

Trước hết hãy phân biệt đất vườn và đất trồng trong chậu là một loại dưới đất và một loại trồng trong chậu. Cây trồng trong nhà cần các loại đất khác với cây trồng ngoài vườn. Đất vườn không có đủ không khí, nước và chất dinh dưỡng để duy trì sự phát triển của cây trồng ở trong chậu và đất vườn nặng hơn, đặc hơn đất trồng trong chậu và không thể giữ một lượng nước mà cây trồng trong chậu cần.

Đất đồi đỏ trộn phân thỏ 3DG đất trồng trong chậu dinh dưỡng đầy đủ cho cây trồng

Nên sử dụng đất trồng trong chậu Đất đồi đỏ trộn phân thỏ 3DG là loại đất trồng trong chậu tuyệt vời. Không có hàm lượng đất quá cao và có các thành phần làm tơi xốp như mùn cưa, vỏ trấu hun hoặc nghiền nhỏ để tạo độ thoáng khí cho rễ cây thở và chống thối rễ cho cây trồng troang chậu. Đặc biệt đất được trộn phân thỏ hoai mục 3DG chứa hàm lượng NPK trung bình 2,6 – 1,4 – 0,6 cao nhất trong các loại phân chuồng chứa dinh dưỡng cần thiết nuôi cây trồng phát triển.

chau-ghep-trong-rau-561.jpg


Đất trồng trong chậu nên tơi xốp giúp rễ cây dễ thở hơn

Tham khảo các mẫu
chậu ghép trồng rau thông minh đẹp khỏe

Đất đồi đỏ trộn phân thỏ 3DG hỗ trợ tỷ lệ nảy mầm của cây con, đất nhẹ và tơi xốp hơn các loại đất khác cho phép mầm nhỏ rễ cây đâm xuyên dễ dàng. Khi sử dụng trong nhà hay ngoài trời đất đồi đỏ 3DG là vô trùng tránh vi khuẩn, nấm làm hỏng sự phát triển của cây.

Lựa chọn đất đồi đỏ trộn phân thỏ 3DG là sự lựa chọn thông minh lâu dài và tiết kiệm, không tốn công lao động giúp cây trồng phát triển năng suất và khỏe mạnh.

3DG Organic Garden cung cấp các loại đất đồi đỏ đủ loại phù hợp với nhiều mục đích cây trồng khác nhau

1. Đất đồi đỏ trộn phân Thỏ 3DG chất lượng cao 49.000đ/ bao 20dm3 (10 -12kg)

2. Đất đồi đỏ hữu cơ 3DG giá 35.000đ/ bao (10 -12kg)

3. Phân thỏ hoai mục 3DG giá 65.000đ/ bao 20dm3 (10 -12kg)

Tuyển đại lý cộng tác viên toàn quốc

Liên hệ Hotline Zalo: 096 457 2248 - 0916 846 561

Website
: datdoido.com

Địa chỉ: số 62 ngõ 12 phố Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội
 
Địa chỉ
Số 62 ngõ 12 Văn Phú,
Số điện thoại
0916846561

Quảng cáo

Top