nhím giống Lào Cai

  • Thread starter uytin.no1
  • Ngày gửi
U

uytin.no1

Guest
#1
NHÍM GIỐNG LÀO CAI - MIỀN BẮC
Cơ sở nhím giống KIM NGÂN chuyên cung cấp và thu mua Nhím giống các lứa tuổi, nhím thịt với số lượng lớn trên địa miền Bắc.
Sau một số năm trong lĩnh vực nuôi Nhím chúng tôi đã tích lũy được một số vốn kinh nghiệm, và đang thực hiện mở rộng mô hình chăn nuôi khá hiệu quả.


Nuôi Nhím không đòi hỏi công sức và chi phí không cao, nguồn thức ăn chủ động, dễ tìm dễ mua, giá rẻ như các loại ngũ cốc, rau xanh, củ quả…rất thuận tiện với các vùng nông thôn để cung cấp thức ăn cho Nhím.
Nuôi Nhím là một hướng đi mới, mô hình mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Rất mong được trao đổi, liên kết hợp tác ,chuyển giao kỹ thuật chăn nuôi, chăm sóc sinh sản, xây dựng chuồng trại khoa học hợp lý thích ứng với địa phương, Đã được đúc kết trong nhiều năm kinh nghiệm chăn nuôi thực tiễn chia sẻ đến Bà con nông dân, các trang trại gần xa…
Chúng tôi đã và đang liên kết hợp với một số trại nhím giống uy tín trong khu vực ( Nhím giống Sơn La, Tuyên Quang, Yên Bái, Phú Thọ…), có thể đảm bảo khả năng cung cấp con giống với số lượng lớn và chất lượng tốt, giá cả hợp lý, đầy đủ giấy tờ liên quan.
Bà con có thể tham khảo giá cả qua địa chỉ:
Cơ sở nhím giống KIM NGÂN
Sn 146/ đường Đinh Bộ Lĩnh/ phường Phố mới/ tp Lào Cai.
Thôn Hồng Sơn, xã Vạn Hòa, thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai
Sđt : 0983.120.866
http://rongbay.com/Lao-Cai/nhim-giong-Mien-Bac-Lao-Cai-Yen-Bai-c276-raovat-14929658.html


THÔNG TIN NGƯỜI GỬI:

- Tên DN/Cá nhân: KIM NGÂN
- Địa chỉ: Thành Phố Lào Cai
- Tel, Fax: ::: FaX 0983.120.866
- email: mr.tran306@gmail.com
 

Last edited by a moderator: