Nhờ các chuyên gia tư vấn

#1
Chào các bác chuyên gia tư vấn chăn nuôi:
Tôi muốn nhờ các chuyên gia tư vấn cùng các anh chi tu vấn giúp tôi:
tôi muốn thực hiện nuôi bò Sinh Sản và bò thịt nhưng chưa biết làm thế nào
Diện tích đất tui có 800m2
Vốn tôi chỉ có 250 triệu nhờ các chuyên gia tư vấn giúp tui về giống bò và các phương pháp tốt nhất để thực hiện ( Tui ở Phú Thọ)
 

BòBaLai

Nhanong.Com
#2
Vì mới biết nuôi nên tôi khuyên bạn nuôi bò thịt, nuôi bò sinh sản không dễ chút nào, bò thịt nên chọn nghé đực Red Angus, loại giống nầy rất phàm ăn, bạn nên nhờ người thân biết lựa bò chọn những con xương to vạm vỡ - thì nuôi mới hiệu quả, 800 m2 đất nếu trồng cỏ tốt thì nuôi được 3 con bò thì thoải mái. Bạn nên tìm hiểu thêm cách nuôi bò vỗ béo trên Google - và cứ gõ...."" kỹ thuật nuôi bò vỗ béo " Mến !
 
#3
Cám ơn các bác đã tu vấn. Em vừa mua được quả đồi 1ha. Về địa hình thì hơi đồi. Chất đất thì tốt. Chỉ có nguồn nước là khó khăn. Hiện nay đồi của e có sẵn cây keo làm nguyên liệu giấy. Được 1 năm tuổi. Bây giờ muốn chuyển đổi cây trồng vật nuôi. Nhờ các bác trên diễn đàn tư vấn giúp em.
xin trân trọng cám ơn ![DOUBLEPOST=1409321406][/DOUBLEPOST]Nhờ các bác tư vấn giúp. Em ở phu tho. Em có 1ha đất đồi em du định trồng cây xoan đào. Vậy nhờ các bác trên diễn đàn tư vấn giúp em.
 
Last edited: