Những câu nói hay về cuộc sống giúp thay đổi bạn

  • Thread starter banhminhhuong
  • Ngày gửi
B

banhminhhuong

Lữ khách
#1
1. "Mới có tí ti khó khăn mà đã phải nhờ người khác như thế là không hay , chúng ta có mặt ở đây là để tự mình giải quyết mọi chuyện , vì biết đâu một ngày nào đó chúng ta sẽ chẳng còn ai bên cạnh" (CONAN)

2. "Thầy giáo có thể có nhiều học trò, nhưng học trò chỉ có một thầy giáo" (GTO/Great Teacher Onizuka )

3. "Con người chẳng bao giờ ý thức được sự tồn tại của sự vật cho đến khi thật sự đánh mất nó"(orochimaru-naruto)

4. "Kì tích không có thật ...nhưng chừng nào còn thấy hạnh phúc thì thật hay giả có ý nghĩa gì"(Ám hành ngự sử)

5. “Nếu được thông minh mà phải quên đi người bạn thân thiết nhất của mình thì mình thà trở thành một thằng ngu” (naruto)

6. “Tuy ta không thể chọn nơi để sinh ra, nhưng ta muốn tự mình chọn lấy nơi để chết” - Ryoji - samurai deeper kyo

7. "...Tình bạn không phải là một cái máy bán nước ngọt ,còn bỏ tiền vào thì còn có nước uống ,không bỏ tiền thì nước sẽ không chảy ra . Hãy nhớ rằng tiền bạc không bao giờ mua được tình cảm con người !” (Haibara -Conan)

8. “Cuộc đời không giống như cuốn sách chỉ cần đọc phần đầu đã đoán được phần cuối thế nào. Cuộc đời phức tạp hơn nhiều, nó chứa đựng đầy những bí ẩn mà con người không thể đoán biết được.” (Conan)

9. “Tôi cảm thấy không phải ngẫu nhiên mà số phận sắp đặt cho chúng ta gặp nhau. Tôi có thể đi cùng inu-yasha được không? Dù không biết tôi có thể làm đựơc gì,tôi vẫn hy vọng được là bạn của inu-yasha mãi mãi.” (Kagome –Inuyasha).

10. “ Kẻ phá vở luật lệ của Ninja thì bị coi là rác rưởi, nhưng kẻ bỏ rơi bạn bè thì còn thua cả rác rưởi...” ( Kakashi [Naruto] )

Xem thêm : Những câu nói hay về cuộc sống giúp thay đổi bạn
 

hoangson121vx

hoangson121vx

_
Nông dân @
#3
Đời người chỉ sống có một lần. Phải sống sao cho khỏi xót xa, ân hận vì những năm tháng đã sống hoài, sống phí, cho khỏi hổ thẹn vì dĩ vãng ti tiện và hèn đớn của mình, để khi nhắm mắt xuôi tay có thể nói rằng: tất cả đời ta, tất cả sức ta, ta đã hiến dâng cho sự nghiệp cao đẹp nhất trên đời, sự nghiệp đấu tranh giải phóng loài người
 

Đối tác


Top