Những điều cần biết khi mua phôi nấm bào ngư

Vấn đề tìm điểm cung cấp phôi nấm bào ngư xám – Giá phôi nấm bào ngư xám tốt nhất, cách trồng nấm bào ngư xám được rất nhiều bà con quan tâm. Khi tìm điểm cung cấp phôi nấm bào ngư, có rất nhiều vấn đề bà con cần phải quan tâm để hạn chế mọi rủi ro có thể xảy ra với nghề trồng nấm bào ngư. Dưới đây sẽ là vài nguyên tắc quan trọng khi trồng nấm bào ngư mà bà con cần phải chú ý kỹ.

dmJiNq9.jpg

1. Trang trại bán phôi nấm bào ngư phải có chính sách chăm sóc người trồng nấm

Đây chính là điều được rất nhiều bà con quan tâm, tạo nên sự cạnh tranh giữa các trang trại bán phôi nấm và đó cũng là cách để chúng ta nhận diện được đâu là điểm cung cấp phôi nấm bào ngư uy tín.

Khi mua phôi nấm bào ngư về nhà trồng, thường thì bà con sẽ mua với một lượng lớn. Do đó, người mua sẽ rất cần nhận được những chính sách chăm sóc khách hàng từ nhà cung cấp nhằm giảm nguy cơ rủi ro có thể xảy ra.

Các chính sách chăm sóc khách hàng từ nhà cung cấp phôi nấm bào ngư dành cho người mua thường là bảo hành phôi nấm theo thời thời hạn quy định sau khi mua, tư vấn và chỉ dẫn người trồng nấm cách trồng nấm…

Khi nhận được các chính sách chăm sóc khách hàng từ người bán sẽ giúp bà con thêm vững tin về cơ sở bán phôi nấm mà mình đã lựa chọn. Ngoài ra, việc có các chương trình chăm sóc khách hàng này như là một cách để khẳng định uy tín thương hiệu của trang trại.

2. Tham khảo mức giá chung của phôi nấm bào ngư

Trước khi mua phôi nấm bào ngư, để tránh mua với giá quá đắt đỏ thì bà con cần tham khảo mức giá chung của nhiều cửa hàng. Sau đó, bà con sẽ lọc ra, tìm hiểu các cửa hàng bán phôi nấm uy tín để quyết định nên mua phôi nấm tại cửa hàng nào có chất lượng tốt nhất nhưng vẫn phải có giá thành hợp lý.

Bà con cần lưu ý là chúng ta phải đặt cao chất lượng phôi nấm lên hàng đầu rồi mới xét đến giá thành phôi nấm.

*** Gợi ý điểm cung cấp phôi nấm bào ngư uy tín: https://www.linkedin.com/pulse/diem-cung-cap-phoi-nam-bao-ngu-xam-dang-tin-cay-tai-tphcm-viet

3. Mách nhỏ cho bà con nơi cung cấp phôi nấm bào ngư chất lượng, giá thành rẻ

A7Bn9oj.jpg

Bà con có thể chọn mua sản phẩm phôi nấm bào ngư của trang trại Phôi Nấm Việt vì mỗi bịch phôi nấm bào ngư khi bán ra thị trưởng đều trải qua quá trình thẩm định chất lượng gắt gao như:

- Cam kết phôi nấm thuần chủng, không lai tạp, tỉ lệ hình thành quả thể cao.

- Chính sách chăm sóc khách hàng tận tâm: Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 10 ngày (khi mua số lượng lớn).

- Hướng dẫn và giải đáp mọi thắc mắc của bà con về nghề trồng nấm bào ngư.

- Giá bán hợp lý chỉ với 3.900 đồng/bịch là bà con có ngay 1.4 kg/bịch.

Liên hệ mua hàng

TRANG TRẠI PHÔI NẤM VIỆT

Địa chỉ sản xuất: 331 Bàu Lách, Ấp 4, xã Phạm Văn Cội, Huyện Củ Chi, TP.HCM.

Email: phoinamviet@gmail.com

Hotline: 0937.342.675 (Anh Phương).
 

Quảng cáo

Top