Những điều sai lầm dễ mắc khi mua phôi nấm bào ngư

PhoiNamViet

Lữ khách
#1
Công việc tìm nơi cung cấp phôi nấm bào ngư luôn được rất nhiều bà con đặc biệt quan tâm vì nó có liên quan trực tiếp đến năng suất thu hoạch. Như bà con đã biết, đặc thù của nghề trồng nấm bào ngư là chịu ảnh hưởng của rất nhiều yếu tố, các yếu tố này sẽ chi phối đến thành công của nghề trồng nấm bào ngư. Ngoài việc bà con phải nắm chắc cách trồng nấm bào ngư, bà con còn cần tìm được nơi bán phôi nấm bào ngư uy tín. Khi có sự kết hợp của 2 yếu tố này, chắc chắn bà con sẽ hài lòng về kết quả năng suất thu hoạch. Trong bài viết này, một lần nữa chúng ta sẽ cùng điểm qua các tiêu chí đánh gia điểm cung cấp phôi nấm bào ngư xám uy tín.


1. Không được nhìn vào giá cả để đánh giá chất lượng phôi nấm bào ngư

- Rất nhiều người trồng nấm thường xem xét về giá thành phôi nấm xong rồi họ quyết định mua phôi nấm luôn, họ đã bỏ qua luôn cả quá trình xem xét chất lượng thực sự của phôi nấm bào ngư. Đó là 1 quyết định sai lầm mà các bà con phải tránh.

- Trên thị trường, nhất là ở các trang trại bán phôi nấm bào ngư không uy tín, họ bắt được tâm lý thích phôi nấm giá rẻ của nhiều người trồng nấm nên họ sẵn sàng bán phôi nấm bào ngư với giá thành rẻ hơn so với mức giá phổ biến trên thị trường nhằm thu hút người mua. Nếu bà con ham hàng rẻ, nguy cơ mua phải những nguồn cung cấp phôi nấm bào ngư kém chất lượng này là rất cao, điều này sẽ gây ra rất nhiều ảnh hưởng cho năng suất thu hoạch, phôi nấm dễ bị nhiễm bệnh, sinh trưởng chậm, phôi nấm bị trà trộn, không được thuần chủng…

- Bà con hãy xem xét đến chất lượng thực sự của phôi nấm bào ngư, sau đó ta mới cân nhắc về giá bán sao cho đảm bảo thu được lợi nhuận cao nhất. Chỉ khi bà con mua được phôi nấm chất lượng thì dù có giá thành như thế nào đi chăng nữa thì bà con cũng không bào giờ phải lo lắng đến chuyện phôi nấm đó bị nhiễm bệnh hay sinh trưởng chậm.

*** Tham khảo về các trang trại bán phôi nấm bào ngư chất lượng, giá thành rẻ: https://www.facebook.com/phoinamviet/posts/505594716231589

2. Bật mí cho người trồng nấm nơi cung cấp phôi nấm bào ngư xám chất lượng


Có rất nhiều cửa hàng bán phôi nấm bào ngư trên thị trường nhưng làm thế nào để phân biệt được đâu là cửa hàng uy tín và đâu là cửa hàng trôi nỗi trên thị trường là điều không dễ dàng chút nào. Với những bà con có kinh nghiệm trồng nấm bào ngư, chúng ta sẽ không khó để tìm mua phôi nấm chất lượng nhưng với những bà con lần đầu vào nghề, nếu không cẩn thận thì rất dễ mua trúng phôi nấm “dỏm”.

*** Trang trại Phôi Nấm Việt rất thấu hiểu nỗi lo lắng thường gặp của người trồng nấm về nơi bán phôi nấm bào ngư uy tín, có giá thành hợp lý. Đó là lý do vì sao trong những năm qua trang trại Phôi Nấm Việt luôn cố gắng mang đến những mặt hàng phôi nấm đảm bảo chất lượng tốt nhất cho người trồng nấm, giúp bà con thu được lợi nhuận nhiều hơn.

- Mặt hàng phôi nấm bào ngư của trang trại Phôi Nấm Việt chỉ 3900 đồng/bịch mà trọng lượng lên đến 1,4 kg/1 bịch.


- Bà con còn được hưởng đầy đủ các chính sách chăm sóc khách hàng từ trang trại như 1 đổi 1, được tận tình hướng dẫn, giải đáp mọi thắc mắc về cách trồng nấm bào ngư.

- Phôi nấm ở trang trại Phôi Nấm Việt thuần chủng hoàn toàn, đã được qua tiệt trùng, tỉ lệ tại được quả thể luôn rất cao.

Liên hệ mua hàng:

TRANG TRẠI PHÔI NẤM VIỆT

Địa chỉ sản xuất: 331 Bàu Lách, Ấp 4, xã Phạm Văn Cội, Huyện Củ Chi, TP.HCM.

Email: phoinamviet@gmail.com

Hotline: 0937.342.675 (Anh Phương).