Những loại cây bóng mát thích hợp cho sân vườn

  • Thread starter hiencao95
  • Ngày gửi
Thời tiết ngày càng nắng nóng. Còn gì tuyệt vời hơn lúc sân vườn của bạn với một dòng cây che mát. Vấn đề ở chỗ phải trồng cây nào? Dưới đây là những dòng cây bóng mát dễ trồng, cho bóng mát nhiều.

Cây kè bạc, cây giáng hương, cây hoàng nam, cây dầu, cây sứ đại,… là các dòng cây hút khách nhất hiện nay. Chúng có tác dụng tỏa bóng mát, điều hòa không khí, bảo vệ sức khỏe của con người. Bạn không bắt buộc diện tích sân vườn quá to, nhỏ thôi cũng được. Bạn mang thể trồng 1 trong các chiếc cây trên. Cách chăm sóc cây che máy cực kỳ đơn giản, không làm bạn mất nhiều thời gian và công sức.

những loại cây bóng mát dễ trồng tại Hoàng Nguyên Green

- Cây kè bạc

Cây kè bạc mang ngoại hình gay góc khiến nhiều người thích thú. Không quá lớn to và xum xuê, nhưng khả năng che mát của cây kè bạc rất lớn. Thêm vào đấy, nó sở hữu sức sống dẻo dai, sinh trưởng phải chăng trong mọi điều kiện.

- Cây giáng hương

Cây giáng hương đúng mang tên gọi của nó: yểu điệu, thướt tha. Mọi người yêu thích cây giáng hương bởi màu hoa của nó - màu vàng chói lóa và nổi bật. Giống cây này sở hữu đa dạng lá, mọc xum xuê và xanh tốt quanh năm.

- Cây hoàng nam

Cây hoàng nam với chiều cao lý tưởng. Nhìn từ xa, cây hoàng nam khá giống mang cây thông. Giống cây này có đặc điểm: lá rộng rãi, mọc xanh rẻ quanh năm. Có đa dạng ý kiến cho rằng, hình thức của cây hoàng nam không mấy bắt mắt. Về ban đêm, trông nó thật đáng sợ. Nói vui vậy thôi chứ cây hoàng nam sở hữu rất phổ biến lợi ích. Trong đấy buộc phải kể đến việc che mát, thanh lọc không khí, bảo vệ sức khỏe con người,…

Ý nghĩa phong thủy của cây che mát

Phần to người dùng mang xu hướng trồng cây theo ý nghĩa phong thủy. Không mấy ai qua loa, đại khái trong việc chọn mua cây cảnh (nhất là cây lớn để che mát). Bạn mang thể vô tư lúc mua cây cảnh để bàn, nhưng cây trồng sân vườn thì hoàn toàn khác. Bạn nên cẩn thận và cầu kỳ 1 chút vì nó cũng được xem là thần hộ mệnh cho gia chủ. Những cây bóng mát được cho là “tốt” nhất hiện nay bao gồm: cây kè bạc, cây giáng hương, cây hoàng nam,….

- Cây kè bạc sở hữu ý nghĩa: sinh tài, giữ của, hạn chế sát khí. Giống cây che chở cho chủ nhân các khi hoạn nạn, với đến tài lộc và may mắn đến với họ.

- Cây giáng hương - biểu tượng cho may mắn, tiền tài và thịnh vượng. Chỉ riêng màu vàng của hoa giáng hương cũng toát lên điều ấy.

- Cây hoàng nam tượng trưng cho sức sống mãnh liệt, ý chí vươn lên của con người.Theo quan niệm tâm linh, cây hoàng nam giúp xua đuổi tà ma, che chở cho gia chủ trong mọi hoàn cảnh.

Hãy cùng chúng tôi trải dài không gian sống xanh đến mọi nơi nhé! Liên hệ mang chúng tôi qua: hoangnguyengreen.com/danh-muc/cay-canh-p41 hoặc thông tin bên dưới để tham khảo thêm hàng trăm cây cảnh sân vườn tuyệt đẹp đang đợi bạn rinh về!

 
Back
Top