Nơi cung cấp Rau Sạch - Rau Hữu Cơ ở đâu?

#1
Trang trại rau HB chuyên cung cấp Rau Sạch – Rau Hữu Cơ cho các đại lý, chợ đầu mối, các trường học tại TPHCM, và sắp tới đây HB chúng tôi cung cấp rau hữu cơ trong hệ thống siêu thị Coopmart, nhằm đưa Sản Phẩm Việt đến tay người tiêu dùng một cách nhanh nhất.
Ngày nay người tiêu dùng luôn tìm các nhà cung cấp uy tín để chọn sản phẩm, nay bài viết giới thiệu đến bạn đọc một trang trại trồng rau sạch chuẩn VietGAP hướng Hữu Cơ có diện tích trồng hơn 6000m2 chuyên canh tác loại rau này, trang trại được bao quanh bờ bao để có nguồn nước sạch, sử dụng phân vi sinh cho rau hữu cơ, tuyệt đối không dùng các phân bón hóa học hay các chất kích thích tăng trưởng cho cây, không dùng thuốc diệt cỏ hay trừ sâu. HB chúng tôi hoàn toàn canh tác một cách tự nhiên, phù hợp với hệ sinh thái môi trường.

Làm sao để phân biệt được rau hữu cơ và rau sạch
Rau hữu cơ có màu hơi ánh vàng, thân cây to, chắc khỏe, màu xanh rất tự nhiên, ở rau xà lách khi bẻ gốc cây sẽ thấy được mủ màu trắng chảy ra, mùi vị thơm, khi ăn vào sẽ thấy mùi vị đặc trưng của từng loại rau một cách rõ ràng nhất.

Mời bạn xem thêm link: https://www.behance.net/gallery/50251367/Rau-hu-co-la-gi-Rau-sch-la-gi


Rau sạch dùng phân bón hóa học nhưng liều lượng được đảm bảo đúng quy định của bộ nông nghiệp và bộ y tế đưa ra, canh tác ngắn ngày hơn rau hữu cơ, mùi vị không rõ ràng bằng rau hữu cơ.


Để được công nhận rau sạch hay rau hữu cơ các nhà vườn phải đem đi kiểm định chất lượng trước khi đưa ra thị trường cung cấp cho người tiêu dùng, phải thật sự đảm bảo an toàn mới đóng gói bao bì chuyển đi giao. Chính vì vậy sản phẩm rau sạch chuẩn VietGAP hướng Hữu Cơ do HB chúng tôi cung cấp tuyệt đối an toàn và đảm bảo chất lượng cho người tiêu dùng.
Rất mong được hợp tác với các đại lý, cửa hàng phân phối để nhân rộng và phát triển, đem sản phẩm đến người tiêu dùng một cách nhanh nhất và tốt nhất.


Thông tin liên hệ
Công Ty TNHH Sản Xuất Công Nghệ HB
Địa chỉ: 48 TCH 26, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12
Trang trại rau HB chuyên cung cấp rau hữu cơ - Rau sạch uy tín TPHCM
Giá tốt cho các đại lý cửa hàng trong TP.
Phone: 0909.74.84.55 Mr. Hoàng cung cấp
Phone: 0938 426 768 Mr. Tuấn hỗ trợ kỹ thuật - (08) 6275 1301
Nhận giao hàng tận nơi trong TPHCM.