Thảo luận Nông dân làm giàu với gà ta PDS2

  • Thread starter GA TA PHUNG DAU SON
  • Ngày gửi
Sau một chặng đường dài nghiên cứu, bảo tồn, và phát triển thành công gà ta giống PDS1 hiện đang được rất nhiều bà con ưa chuộng, không chỉ từ Bắc vào Nam, mà giống gà ta PDS1 còn thỏa mãn được nhu cầu chăn nuôi của các nước bạn lân cận. Chinh sự tín nhiệm đó là động lực khiến Công ty TNHH Giống gia cầm Phùng Dầu Sơn không ngừng nỗ lực và phát triển chất lượng con giống trong suốt thời gian vừa qua.


Hình ảnh gà ta giống được nuôi dưỡng tại Công ty Phùng Dầu Sơn

Sau một quá trình nghiên cứu và thử nghiệm thành công, công ty chính thức ra mắt bà con dòng gà PDS2 với nhiều đặc tính nổi trội và đảm bảo sẽ mang lại một hiệu quả kinh tế như bà con đã và đang mong đợi.


Gà ta Phùng Dầu Sơn lúc còn bé

Được ấp theo quy trình công nghệ của Hà Lan, dòng gà PDS2 mang trong mình những đặc điểm đã có trước đó, thậm chí vượt trội hơn hẳn dòng gà ta PDS1.
  • Chất lượng thịt
Chất lượng thịt thơm hơn, ngon hơn so với dòng gà PDS1, đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng ngày càng cao của thị trường hiện nay.
  • Chất lượng gà ta giống
Đối với chất lượng con giống cũng được cải thiện triệt để. Con giống PDS2 có sức đề kháng tốt hơn, gà chịu được nóng tốt, sức đề kháng cao, ít xảy ra bệnh tật, con giống dễ nuôi dưỡng, tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức chăn nuôi.


Gà giống Phùng Dầu Sơn khi lớn lên sẽ rất đẹp và chất lượng thịt thơm ngon.

  • Trọng lượng gà ta
Trọng lượng gà sau khi trưởng thành cải thiện hơn 20% so với dòng PDS1, mang lại năng suất chăn nuôi tốt hơn cho bà con nông dân, đặc biệt tỷ lệ tiêu tốn thức ăn của dòng PDS2 thấp hơn hắn so với dòng gà trước đó, hiệu quả kinh tế của bà con cũng sẽ tăng theo.
  • Tỷ lệ mào cờ
Gà trưởng thành nhìn đẹp mắt hơn, tỷ lệ màu cờ của dòng PDS 2 chiếm đến 70- 80%, đáp ứng tốt hơn thị yếu người tiêu dùng.


Gà ta PDS2 còn được tiêm chủng đầy đủ các loại vắc- xin chuẩn theo công nghệ Châu Âu

Ngoài ra, giống gà PDS2 còn được tiêm chủng đầy đủ các loại vắc-xin chuẩn theo công nghệ Châu Âu, nhằm phòng chống các loại bệnh dịch, để con giống có sức đề kháng tốt, và đưa tỷ lệ hao hụt của đàn gà về mức thấp nhất.

Dưới đây đoạn clip ghi lại hình ảnh dòng gà PDS2 sau khi được Công ty TNHH Phùng Dầu Sơn chăm sóc và phát triển.

Hình ảnh dòng gà ta PDS2 tại trại chăn nuôi

Chúng tôi, tập thể cán bộ Công ty Phùng Dầu Sơn luôn cam kết mang đến cho bà con nông dân những dòng gà tốt nhất, để bà con có thể yên tâm chăn nuôi, phát triển kinh tế, cải thiện đời sống hằng ngày.

---------------------------------------------------------------------------------------------
CÔNG TY TNHH GIỐNG GIA CẦM PHÙNG DẦU SƠN
Văn phòng Công ty: 102A Trần Phú, phường Lộc Thọ, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.
Trang trại: Thôn Dầu Sơn, xã Suối Tân, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa.
Hotline: 0914016889 – 01294016889
Email: phunggagiong@yahoo.com.vn
Website: www.gataphungdauson.com

>>> Xem thêm: Tiềm năng phát triển chăn nuôi giống gà ri Ninh hòa
 Quảng cáoTop