MIỀN BẮC Nông Trại Cây Giống Miền Bắc

  • Thread starter Nông Trại Cây Giống
  • Ngày gửi
N

Nông Trại Cây Giống

Guest
Nông trại Cây giống Miền Bắc
Để có một nền nông nghiệp hiệu quả, người nông dân sau khi trồng, chăm sóc và thu hoạch thành phẩm thì trước đó khâu sản xuất giống vô cùng quan trọng. Nông Trại Cây Giống Miền Bắc với 12 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất các loại cây giống cung cấp ra thị trường toàn miền Bắc, miền Trung và một số tỉnh miền Nam bộ. Nguồn hạt giống, mô, mắt, cành ghép các loại cây giống của nông trại được lấy từ Viện Nghiên Cứu Rau Quả Miền Bắc và Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam.

Năng lực Sản xuất & Cung ứng Giống cây trồng của Nông trại
Với đội ngũ kỹ sư, người làm vườn kinh nghiệm, hàng năm xuất bán từ 25-30 vạn cây giống các loại. Giống chuẩn, chất lượng đảm bảo mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người nông dân.

Hiện nay, nông trại sản xuất trên 50 loại cây giống và dòng giống kèm theo như: các loại Ổi đài loan, không hạt, thái lan, tím, bốn mùa,Ổi nữ hoàng, các loại Táo đài loan, đào vàng, táo đại, các loại Bưởi diễn, Bưởi da xanh, ruột đỏ, các loại Chanh tứ quý, chanh đào, các loại cam sành, đường canh, cam vinh, V2, cam ruột đỏ, các loại Xoài, Chuối, Na, Hồng Xiêm Xoài, Đu Đủ, Mãng Cầu, Nhãn, Phật Thủ, Chay,…

nong-trai-cay-giong-mien-bac-giong-cay-trong-hecwin-com-p1.jpg

Nông trại Cây giống miền Bắc. Phóng viên truyền hình đang thực hiện một phóng sự về Nông trại ở tại thực địa vườn ươm.
Nhập ngoại trên 20 loại cây giống ăn quả từ nước ngoài và các vùng miền đặc trưng như Chanh leo ở Đài Loan, Bơ sáp Tây Nguyên,Sầu riêng cái Mơn, Mít thái Tiền Giang, Dừa xiêm Bến Tre, Nho Ninh Thuận,… Khách hàng của chúng tôi ở hầu hết các tỉnh trên cả nước, cùng trao đổi, buôn bán, chia sẻ kinh nghiệm về các loại giống cây trồng.

Định hướng phát triển trong tương lai của Nông trại Cây giống Miền Bắc
Chiến lược phát triển của nông trại là xây dựng Nông trại Cây giống theo hướng hiện đại, quy mô, chuyên nghiệp hơn. Quảng bá thương hiệu, xây dựng hình ảnh và cung ứng nguồn giống đa dạng, chất lượng đến nhiều vùng miền, nhiều tổ chức, công ty, hợp tác xã, cũng như người nông dân trên cả nước và định hướng xuất khẩu ra các nước Lào, Cambodia, Thái Lan và các nước ASEAN,…

nong-trai-cay-giong-mien-bac-nhung-mam-xanh-giong-cay-trong-hecwin-com-p3.jpg

Những mầm xanh sự sống – Một trong những loại cây giống được sản xuất bởi Nông trại Cây giống miền Bắc, đang được ươm trong khuôn viên của vườn, trước khi được bà con nông dân mang ra trồng ngoài thực địa.
Người thuyền trưởng của Nông trại Cây giống Miền Bắc
Là thế hệ thứ 2 của nông trại, thừa thưởng nền tảng, kinh nghiệm của gia đình, luôn học hỏi những kỹ thuật mới, phát triển tư duy sáng tạo trong nông nghiệp, với niềm đam mê và hoài bão cống hiến, chúng tôi nhất định phát triển nông trại xứng tầm vùng miền và khu vực.

Tạo ra các vườn chuyên canh sản xuất các loại giống cây trồng có chất lượng cao. Du nhập các giống mới, lai tạo các giống khác vùng miền, thuần chủng giống đặc trưng nhằm tạo ra các dòng giống ưu việt mang lại hiệu quả kinh tế cho người nông dân. Tập trung tư vấn kỹ thuật cho người dân. Liên kết, hợp tác với các trung tâm tư vấn nông nghiệp, các viện nghiên cứu, nhà khoa học, các kỹ sư nông học đến với người nông dân một cách bài bản, giới thiệu đầu ra cho sản phẩm sau thu hoạch.

nong-trai-cay-giong-mien-bac-giong-cay-trong-hecwin-com-p2.jpg

Vị thuyền trưởng, quý trọng người nông dân, những người yêu nông nghiệp, khát vọng mang những sản phẩm nông nghiệp tốt cho đời sống, góp phần cho môi trường sống xanh và cuộc sống hòa bình.
Với mục tiêu tăng cả số lượng, quy mô sản xuất và chất lượng sản xuất các loại giống, áp dụng khoa học công nghệ tiên tiến trong nước và khu vực như Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản,… xây dựng đội ngũ kỹ sư nông nghiệp, người làm vườn chuyên nghiệp, tâm huyết với ngành. Nông trại Cây giống miền Bắc đang áp dụng triệt để công nghệ thông tin để học hỏi kinh nghiệm kỹ thuật, tham gia các diễn đàn kết nối nhà khoa học, người nông dân, tham gia xây dựng các chuỗi liên kết trong nông nghệp, xây dựng hình ảnh, quảng bá thương hiệu đến đông đảo người nông dân trong khu vực nhằm tạo ra một nền nông nghiệp sạch, hiện đại.

Giá trị cốt lõi & Cái tâm của Người thuyền trưởng
Là một thuyền trưởng của Nông trại, anh ấy luôn tôn trọng những giá trị vật chất, tinh thần trong nông nghiệp. Quý trọng người nông dân, những người yêu nông nghiệp, những sản phẩm nông nghiệp tạo ra cho đời sống, góp phần tạo ra môi trường sống xanh và cuộc sống hòa bình. Nông trại Cây giống miền Bắc là địa chỉ cung ứng giống cây trồng tin cậy cho người nông dân.

Xin chân thành cảm ơn!
Chủ nông trại: Mr. Quỳnh – Kỹ sư Hóa Môi Trường
Liên Hệ: 094 81 24 789
Email: bienquynhqp@gmail.com
https://www.facebook.com/caygiong.nongtrai

Địa chỉ nông Trại: Thôn An Lạc, phường Thạch Bàn, Quận Long Biên, Hà Nội.
(Cạnh Viện Nghiên Cứu Rau Quả Miền Bắc)
Địa chỉ giao dịch: số 75 đường Trâu Quỳ, Thị trấn Gia Lâm, Hà Nội.
(Cạnh Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam)
 
Back
Top