Nước mắm Cát Hải Hải Phòng phân phối toàn quốc

#1
Nước mắm Cát Hải không dùng bất cứ xúc tác nào, với đặc trưng riêng, tạo hương thơm- vị đượm có hậu - giàu các chất dinh dưỡng làm nên sự khác biệt của nước mắm Cát Hải. Vì sức khỏe người tiêu dùng, chữ tín trong kinh doanh và để đứng vững trước hết ở thị trường trong nước, quá trình sản xuất rất cần cái tâm của người làm nghề cùng với điều kiện tự nhiên đặc thù của nắng, gió, nguồn nước tạo môi trường phù hợp cho quá trình hình thành và phát triển của vi sinh, men, đã biến đổi( phân giải) cá thành Nuoc mam. Nước mắm Cát Hải được sản xuất từ cá biển: cá nhâm, cá nục, cá quẩn …được làm sạch trộn đều muối,rồi chuyển vào các ang chum sành hoặc bể, ủ tạo hương,cho thêm nước sạch, cho thêm muối, rồi lại ủ tạo hương, tiếp tục chăm sóc, phơi nắng từ 12 tháng đến trên 24 tháng, đến khi lô chượp có mùi thơm đặc trưng của nước mắm, không còn mùi tanh, vị tanh, nước có mầu vàng rơm hoặc cánh dán, phần cái có mầu nâu hoặc xám hồng, đến lúc này lô chượp được kiểm tra đánh giá, nếu đạt tiêu chuẩn chất lượng mới được đưa đi lọc trong thành Nuoc mam.
Nhờ quy trình công nghệ cổ truyền( tự chín), phương pháp lên hương tự nhiên, mà nước mắm Cát Hải đảm bảo được chất lượng an toàn, và hợp khẩu vị người tiêu dùng, đặc biệt là người tiêu dùng miền bắc, đồng thời với việc áp dụng hệ thống quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm quốc tê (HACCP), quan tâm lợi ích của người tiêu dùng, nên công ty đã đứng vững trên thị trường và ngày càng phát triểnThành phần:

-Cá biển 75% - 80% & muối ăn 20% - 25%

Chỉ tiêu chất lượng:

-Giá trị dinh dưỡng: 650 - 700 Kcl/Lít

-Đạm tổng số: 27g/lít

-Hàm lượng Axít amin: 11g/lít

-Các loại Vitamin và chất khoáng

Bảo quản: Trong điều kiện nhiệt độ thường

Hương thơm - Vị đượm – Giàu dinh dưỡng


Công ty cổ phần chế biến dịch vụ thủy sản Cát Hải

Là doanh nghiệp nằm trên đảo Cát Hải thành phố Hải phòng. Nhờ những yếu tố tự nhiên thuận lợi với đội ngũ kỹ sư chế biến, thợ lành nghề giàu kinh nghiệm gắn bó với nghề trọn cả đời mình để chế biến ra sản phẩm NƯỚC MẮM CÁT HẢI mặt hàng truyền thống của huyện đảo đặc sản nổi tiếng của thành phố biển Hải Phòng.

·Nước mắm Cát Hải được chế biến từ cá biển với quy trình công nghệ cổ truyền “ Phân giải Protein thành Axít amin bằng phương pháp chế biến lên hương tự nhiên” không dùng bất cứ một loại chất xúc tác nào, với đặc trưng riêng có.

“ Hương thơm – Vị đượm có hậu – Giàu chất dinh dưỡng”

·Sản phẩm được người tiêu dùng ưa thích và bình trọn Hàng Việt Nam chất lượng cao trong nhiều năm liền.

·Đạt nhiều huy trương vàng tại các hội chợ quốc gia và quốc tế.

·Là sản phẩm sạch đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm ( Được bảo đảm bằng hệ thống quản lý chất lượng Quốc tế HACCP).

·Trong quá trình xây dựng và phát triển gần 50 năm công ty đã được đảng và nhà nước trao tặng:

-Hai huân trương lao động hạng nhất.

-Một huân trương lao động hạng hai.

-Một huân trương lao động hạng ba.

-Hai huân trương chiến công hạng ba

·Ngày 19/5/2000 được chủ tịch nước phong tặng anh hùng lao động thời kỳ đổi mới.

·Được nhà nước tặng thưởng huân trương độc lập hạng 3 năm 2004.

·Để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng ngày càng tăng, Công tycổ phần chế biến dịch vụ thủy sản Cát Hải đang đầu tư mở rộng sản xuất và hệ thống phân phối.

Với tiêu chí không ngừng phát triển…

Quý khách hàng có nhu cầu mở đại lý phân phối xin liên hệ:

·Đại diện phân phối tại Hà nội

·618 Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội

·ĐT: (04) 85 898 304

·Di động: 0912 836 838

·Nick Yahoo: nuocmam365

·E- Mail: nuocmam365@gmail.com

·Website: http://nuocmam365.com

Xin trân trọng cảm ơn và rất mong được hợp tác cùng phát triển!