Nuôi Cá Coi

Độ sâu của hồ: hồ không nên sâu qua 1,5 m. Set the thiết kế theo chiều ngang, tạo nên các khoảng cách. Chép không nên dưới 0,4m.

Profile cá nhân, tròn, chữ nhật, bán nguyệt, uốn cong, hình bầu dục ... là kiểu dáng kiểu dáng mà bạn có thể lựa chọn.

How many should be designed to or later of form. Ghi mức nước ngang qua mặt đất, như thể sẽ dễ dàng thưởng thức, chơi đùa với Koi.

Thành phố phải có màu sẫm hoặc tối.

Khi xây dựng bạn phải có nước và xài khoảng 2-3 lần, sau đó thả cá.

Được sử dụng WUNMID liều 100 g / 200m3 nước để sát trùng trước khi thả cá. Sau 24 giờ có súc khí, bạn tiến bộ sinh vật có lợi. Sau đó một ngày, bạn có thể thả vào bể.

Đi vào môi trường nước trong thuyền
hồ cá koi
Hồ cá koi

Để phát tốt, môi trường nước phải đảm bảo các điều kiện sau:

- Độ pH: 7-7,5.

- Ngưỡng pH: 4-9.

- Nhiệt độ 20-27 độ C.

- Hàm lượng O2 tối thiểu: 2,5 mg / l.

Đi đến cùng một lựa chọn để nuôi cá koi
- Bạn sẽ thành công 50% khi bạn chọn như sức khoẻ, nét rõ ràng, hướng thẳng đứng, sức khỏe tốt.

- Go to the Goat như cân bằng: cân đối, không xat, nonform, xanh dương, nổi bật, khỏe mạnh, lội bơi, phản cảm, dễ sử dụng với môi trường nước mới.

- Di chuyển cùng một snap để được dễ dàng, nhưng không có công việc trude xước. Không thể di chuyển người có mật độ mật độ đến sức khỏe khỏe mạnh và giới hạn sau khi sán dừa. Null vào buổi sáng hoặc cách, tránh cho ngày.

- Trước khi mới tắm, bao gồm các hồ cá khoảng 15-20 phút để đạt được nhiệt độ, sau đó mới mở miệng. Điều này sẽ giúp một số con số khi tiếp xúc thêm với môi trường.

Đây là một số đơn giản cho kỹ thuật mà bạn nên biết nếu bạn có ý định nuôi cá Koi. Tuy nhiên, nếu bạn có vấn đề về kỹ thuật nuôi Koi
Mọi người Đóng Góp Thêm cho Mình nhé...!! Cảm ơn tất cả
Hoặc Liên Hệ: Huỳnh Hân Thuê Xe Đà Nẵng
 

Quảng cáo

Top