Nuôi dế làm giàu

  • Thread starter Khách
  • Ngày gửi
K

Khách

Guest
#1
Nuôi Dế là một nghề mới, cách nuôi đơn giản, dễ nuôi mà có hiệu quả kinh tế cao.Giống như giáo sư Nguyễn Lân Hùng đã giới thiệu cho bà con cách nuôi Dế trên VTV1 - Đài truyền hình Việt Nam trong chương trình Chào buổi sáng.

Bà con nào muốn nuôi Dế liên hệ:

Hoàng Văn Thắng - ĐT:0973157234

Địa chỉ: Xóm 7 - Ứng hòe - Ninh Giang - Hải Dương.

TRUNG TÂM CUNG CẤP DẾ GIỐNG VÀ DẾ THỊT CHO BÀ CON !!!

Các bạn sẽ được tư vấn miễn phí cách nuôi và làm chuồng trại đạt hiệu quả cao nhất
 

Xuan Vu

_
Nông dân @
#2
ở miền bắc mình không biết nhưng MIỀN NAM thì DẾ của mình bán 40.000d/kg, nhưng không có ai mua
 
C

cau ut

Guest
#3
the ja ca bao nhju the neu nhu em nuoi thj den khj dc thuong pham trug tam thua mua lai la bao nhiu . ma em o hung yen thj tien van chuyen nhu nao` ;)
 

thehien

Lữ khách
#6
mon de nghe la wa ! ko bt o ngoai bac nay co ai an chua ? ma tieu thu thuong pham kieu gi vay ban ? ban co the noi ro hon dc ko ?
cam on nhieu !
 
#7
Các bác nuôi dế ở Miền Bắc ơi. Có bác nào tìm kiếm thị trường xuất khẩu dế đi, em thấy tình hình bà con nuối dế nhiều rồi, mà thị trường trong nước e rằng khó mà kham nổi vì dế phát triển nhanh lắm.
 

#8
Hiện tại trong miền Nam, các trại nuôi dế chủ yếu tập trung o Củ Chi, Hóc Môn, Thủ Đức. Nhưng nay con dế không còn thịnh hành nữa. Một vài trại nuôi dế bây giờ sử dụng dế để nuôi bò cạp và rít ( con rếch ).
Giá dế thịt làm sẵn và đóng gói đông lạnh hiện tại trong SG dao động từ 250-300k tùy thời điểm. Nhưng d6e1 phải to, nghĩa là từ 550 - 600 con/ kg.
 

votinhfx15

Lữ khách
#9
Dế gì mà to vậy bạn ? nuôi được như thế chắc hẳn rất khó nhọc. Rất hiếm thấy!
 
#10
Tại Củ Chi hiện tại nuôi dế với trọng lượng như vậy. Bạn có thể tham quan một vài nơi để kiểm tra xem tôi thông tin đúng hay sai.