Nuôi Lươn không bùn

  • Thread starter Lê Thành Trọn
  • Ngày gửi
L

Lê Thành Trọn

Lữ khách
#1
Mình ở Bến Tre muốn thử nuôi lươn, mọi người ai biết trại giống nào có uy tín ở khu vực Bến Tre hay Tiền Giang chi cho mình với.
 

X

Xuan Vu

_
Nông dân @
#2
Uy tín cái con khỉ khô gì , toàn là giống thuần ngoài thiên nhiên không đó. Muốn thử nghề thì cứ mua ở đâu đó, trại nào cũng na ná như nhau thôi.
Nuôi thử nên nuôi ít thôi nha. Nhớ chừa lại 1 số tiền , để sau này có cái mà dùng
 
tồ giáo sư

tồ giáo sư

Thành viên mới
#3
Tập nuôi thì mua loại người ta bắt ngoài tự nhiên ấy. Thấy anh bạn cũng làm vậy, xử lý cẩn thận ko sao hết
 
L

Lê Thành Trọn

Lữ khách
#5
không có giải pháp nào tối ưu hơn sao mọi người. mình cũng tạp nuôi thử thôi nhưng hiện tại con giống thì không biết mua chổ nào thấy trại của ông Sơn Ca gì đó tiêu rồi. Mọi người biết thì cho thông tin giúp
 
X

Xuan Vu

_
Nông dân @
#6
Lươn giống trên Google và trong diễn đàn này có rất nhiều người rao bán giống đó bạn.
 
nntri17

nntri17

Bán lươn giống sinh sản nhân tạo
#7
Mình ở Bến Tre muốn thử nuôi lươn, mọi người ai biết trại giống nào có uy tín ở khu vực Bến Tre hay Tiền Giang chi cho mình với.
bạn liên hệ sdt 0976821070 để được mua giống chất lượng, lươn thuần hay lươn nhân tạo đều rõ ràng, không lường gạt, giá thì rất họp lý để nuôi kiếm lời. chúc bạn nuôi thành công!!
 
H

hoangvinh4686

Lữ khách
#8
http://luongiongvinhlong.com

Thời gian qua phong trào nuôi lươn rất phát triển ở nhiều tỉnh thành đặc biệt ở ĐBSCL. Tuy nhiên, việc nuôi lươn công nghiệp ( không bùn ) không mấy bà con thành công.
Lý do có nhiều nguyên nhân trong đó có những nguyên nhân cốt lõi là chất lượng con giống không đảm bảo , vì phong trào nuôi lươn còn rất mới nên sự hiểu biết về kỹ thuật cũng như kinh nghiệm của bà con còn nhiều hạn chế. Chỉ một số ít bà con nuôi thành công đa phần điều thua lổ , nguyên nhân chủ yếu do nguồn con giống được cung cấp bằng nguồn lươn thuần dưỡng từ tự nhiên nên chất lượng không đảm bảo.
Chưa kể có một số ít cơ sở giống cung cấp con giống chất lượng không tốt “ trộn lươn còi, đẹt , thuần chưa qua thời gian hết chết và chưa ăn khoẻ),thậm chí việc hướng dẫn kỹ thuật cho bà con mang tính qua loa nên việc dẫn đến chăn nuôi không thành công là điều hiển nhiên cơ sở lươn giống nhân tạo Thanh Tân ra đời với phương châm “ Sự phát triển của chúng tôi đi song song cùng sự thành công của bà con nông dân” chúng tôi sẻ đi cùng với bà con trong suốt quá trình chăn nuôi , sẵn sàng hướng dẫn, hổ trợ ,giúp đỡ nếu có khó khăn của bà con trong quá trình chăn nuôi gặp phải.
Cơ sở chúng tôi lấy chữ tín lên hàng đầu , chúng tôi chuyên cung cấp chủ yếu lươn giống sinh sản nhân tạo vì ưu điểm của nó lớn nhanh, ít dịch bệnh áp dụng được trong nhiều quy trình nuôi lươn công nghiệp hiên nay. Bà con đến với cơ sở lươn giống nhân tạo của chúng tôi sẻ được hướng dẫn, tư vấn tận tình đặc biệt là chuyển giao quy trình kỹ thuật nuôi lươn không bùn từ con giống nhân tạo với quy trình chuẩn.
Khi đến kỳ thu hoạch lươn thương phẩm chúng tôi sẽ bao tiêu với giá thị trường nhằm giúp bà con an tâm về đầu ra.

Chủ cơ sở Nguyễn Thanh Tân
img_20140817_145859.jpg


----------------------------------------------------------------------------------------

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Cơ sở lươn giống nhân tạo Thanh Tân
Chủ cơ sở : Nguyễn Thanh Tân
Địa chỉ:
Ấp Phú Hòa 1, Xã Đồng Phú, Huyện Long Hồ, Vĩnh Long.
Mobile: 01677453796 - 01677688670
Website chính thức: http://luongiongvinhlong.com
Website mua bán, rao vặt: http://luongiongvinhlong.com
 

Đối tác


Top