Nuôi Lươn làm giàu khó hay dễ?

  • Thread starter Nguyễn Thị Hiền 12511
  • Ngày gửi
N

Nguyễn Thị Hiền 12511

Guest
NUÔI LƯƠN LÀM GIÀU KHÓ KHÔNG???

Chào các ban!!

Hôm nay mình muốn chia sẻ cho các bạn cách nuôi Lươn trở nên dễ dàng hơn nhờ việc chọn Lươn giống và kỹ thuật nuôi đúng cách.

21227803542_76bcaeb4d5_o.jpgNhư các bạn cũng thấy con Lươn là một trong những thực phẩm có chứa nhiều chất dinh dưỡng. Lươn có thể tạo ra các món ăn không những ngon mà bổ dưỡng tốt cho sức khỏe đó các bạn. Nhu cầu về loại thực phẩm này trên thị trường càng ngày càng tăng cao. Do đó lượng Lươn tự nhiên gần bị khai thác triệt để và bà con nông dân đã tiến tới việc nuôi Lươn. Nhưng nuôi Lươn truyền thống lại không mang lại hiệu quả cao.

Gần đây phong trào nuôi lươn không bùn đang phát triển và lan rộng, xong không ít người thất bại và đi đến đổ nợ. LÝ DO TẠI SAO???

Do lươn giống không đảm bảo???

Do kỹ thuật không đúng???

Hay do môi trường không thuận lợi???

aSKGFoX.jpgỞ chỗ mình đang sinh sống các bác cũng gặp phải tình trạng này nuôi Lươn mà không mang lại hiệu quả thậm chí nhiều nhà còn bán cả đất trả nợ. Nhưng gần đây tình trạng này đã được cải thiện đáng kể do chọn được con Lươn giống đạt chuẩn và được hướng dẫn tận tình về kỹ thuật nuôi Lươn mang lại hiệu quả cao tại CƠ SỞ LƯƠN GIỐNG HOÀNG LAN

Nếu bạn nào quan tâm về vấn đề này thì hãy liên hệ theo địa chỉ:

CƠ SỞ LƯƠN GIỐNG HOÀNG LAN

Địa chỉ: Ấp Bình Thạch, Xã Bình Hòa, Vĩnh Cửu, Đồng Nai.

SĐT: 0913 779 746

Webside: luongionghoanglan.com

Chúc các bạn thành công!
 


Last edited by a moderator:


Back
Top