Hợp tác NUVISRAEL - GIẢI PHÁP MỚI CHO NHÀ NÔNG

  • Thread starter haiphong
  • Ngày gửi
haiphong

haiphong

Lữ khách


Trải qua 3 năm hình thành và phát triển, Công Ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ nông nghiệp NUVISRAEL đã có những bước phát triển không ngừng trong việc cung ứng các sản phẩm giống cây trồng,các giải pháp công nghệ, chuyển giao kỹ thuật trong sản xuất nông nghiệp công nghệ cao tới các doanh nghiệp sản xuất nông nghiệp, trang trại, các nhà vườn tại Việt Nam. NUVISRAEL tự hào là công ty duy nhất làm đại lý độc quyền cho 6 công ty hạt giống hàng đầu của Israel tại Việt Nam.

Trong tương lai, NUVISRAEL dự kiến nhập khẩu các sản phẩm nông nghiệp như Phân bón hữu cơ, chế phẩm sinh học, các sản phẩm tự động điều khiển và quản lý lượng phân bón, nước… NUVISRAEL mong muốn góp phần nhỏ đưa nên nông nghiệp Việt Nam phát triển theo hướng hiện đại hóa tại Việt Nam.
Bên canh đó NUVISRAEL cũng liên kết với các trường đại học, viện nghiên cứu nông nghiệp để kiểm định, nghiên cứu các sản phẩm giống cây trồng mới phù hợp với điều kiện sản xuất nông nghiệp Việt Nam.
Với đặc thù là công ty phân phối độc quyền của sáu (6) công ty hạt giống hàng đầu Israel tại Việt Nam, NUVISRAEL mang đến khách hàng các loại hạt giống được kiểm định nghiêm ngặt, đa dạng chủng loại, có năng suất cao trong sản xuất, khả năng chống chịu cao với các điều kiện thời tiết khắc nghiệt, cũng như các chủng loai hạt giống phù hợp với điều kiện thổ nhưỡng tại Việt Nam. Cùng với quá trình chọn lọc, thử nghiệm tại hầu hết các vùng miền của Việt Nam trong suốt 3 năm qua, NUVISRAEL đã tìm ra loại giống, công thức phân bón phù hợp nhất cho từng địa phương.

Với phương châm

“Nâng tầm giá trị của sản phẩm nông nghiệp Viêt”

Sứ mệnh của NUVISRAEL

“Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một công ty kinh doanh, cung ứng sản phẩm giống cây trồng – cung ứng các giải pháp từ Israel về Việt Nam trong sản xuất nông nghiệp công nghệ. Nâng tầm giá trị người nông dân Việt, nâng cao giá trị sản phẩm nông nghiệp Việt Nam trên trường quốc tế ”.

Triết lý của chúng tôi

- Luôn lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp chủ doanh nghiệp, trang trại, người nông dân tập trung vào các hoạt động sản xuất kinh doanh cốt lõi của mình. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây dựng giá trị của công ty.

Đội ngũ của NUVISRAEL

-Đội ngũ nhân viên bán hàng, nhiều năm hoạt động trong công tác tiếp cận thị trường, am hiểu sâu sắc về kỹ thuật nông nghiệp, sản phẩm và nhu cầu của khách hàng, luôn đưa ra các giải pháp và tư vấn cho khách hàng các giải pháp và sản phẩm – kỹ thuật sản xuất phù hợp với nhu cầu thực tế của khách hàng.
-Cùng với đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật trong và ngoài nước kinh nghiệm: kiến thức chuyên môn cao, nhiều năm hoạt động trong các lĩnh vực chuyển giao công nghệ sản xuất nông nghiệp công nghệ cao


Định hướng phát triển của NUVISRAEL

- Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty cung ứng sản phẩm giống cây trồng, chuyển giao công nghệ và kỹ thuật nuôi trồng chăm sóc…lên tầm cao mới để đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, sẵn sàng đáp ứng đủ tiêu chuẩn trong việc hội nhập - phát triển của nền kinh tế.
 
Địa chỉ
DX6 - KĐT Đặng Xá - Gia Lâm - Hà Nội
Số điện thoại
0987369884

Quảng cáoTop