Ổi lê đài loan - cung cấp cây giống ổi

tgcaygiong

Lữ khách
#1
Cây ổi lê phát triển nhanh trồng khoảng 6 thàng là cây bắt đầu cho trái, và hơn năm là cây có thể cho trái ổn định mang lại giá trị kinh tế. Thân cây ổi lê đài loan nhẵn chắc, cây phát triển nhanh, phân cành sớm. Hoa mọc từng chùm thường khoảng 2 hoặc 3 hoa, thường ra ở nách lá. Hoa ổi có cánh 5 màu trắng có nhiều nhị vàng, từ lúc ổi ra hoa đến khi thu hoạch khoảng 2 đến 2,5 tháng. Trái ổi lê khi còn non có màu xanh sẫm khi chín có màu xanh ngã vàng.

Quả ổi lê đài loan có vị ngọt mát, hơi xốp, nhưng lại giòn, mùi thơm dịu nhẹ hấp dẫn kể cả những người kén ăn. Thu hoạch ổi khi ổi chỉ chín khoảng 70% là thời điểm trái ổi ăn giòn nhất, nếu thu trễ sẽ mất đi độ giòn, xốp.


Giống cây ổi này được ví là quà tặng từ thiên nhiên vì vừa tươi, ngon lại không có hóa chất, an toàn cho người thưởng thức, bền vững với môi trường, giải khát được. So với các giống ổi khác thì hiện tại có thể nói ổi lê đài loan là giống ổi được ưa chuộng nhất và có thị trường tiêu thụ rộng.

Có nhiều ưu điểm nổi bật như nâng suất cao, giá cả ổn định ở mức cao. Giống ổi lê đài loan được đông đảo nông dân chọn làm cây trồng chủ lực mang lại nguồn thu nhập chính cho gia đình.

Bán cây giống ổi các loại: ổi lê đài loan, ổi nữ hoàng, ổi không hạt, ổi tím malaysia,... và nhiều loại cây ăn trái

Cung cấp cây giống các loại cây ăn trái
Đc: Ấp 14 - Long Trung - Cai Lậy - Tiền Giang

Lh: 0906194819 - Mr. Hòa
Email: tgcaygiong@gmail.com
Web: http://www.thegioicaygiong.com/

http://www.caygiongoi.com/