Ống hút làm từ cỏ, thân thiện bảo vệ môi trường, sản phẩm Việt Nam 100%

  • Thread starter khucthuydu
  • Ngày gửi
Ống hút làm bằng nhựa thực sự là một trong những nguyên nhân gây ô nhiễm môi trường, nó rất khó phân huỷ, tạo ra nó thì phải sử dụng nguyên liệu hoá thạch vv và vv. Người ta nghĩ ra rất nhiều cách để giảm dần việc sử dụng ống hút bằng nhựa, có người thì mua ống hút bằng kim loại, có nơi thì cấm ống hút nhựa luôn (ví dụ Starbuck không dùng ống nhựa và dùng cái nắp nhựa tốn nhựa gấp mấy lần). Một bạn trẻ Việt Nam thì có cách tiếp cận khác hơn, anh bạn này đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm ống hút bằng cây cỏ sấy khô. Ống hút cỏ!Như các bạn xem video đã thấy, ống hút này làm hoàn toàn tự nhiên bằng cây cỏ bàng, bạn Tài đã gia công sấy khô tiệt trùng và sử dụng làm ống hút. Công ty của bạn đi vào hoạt động được một thời gian ngắn thôi và mỗi tháng cho ra đời gần 200 nghìn ống hút cỏ, bạn có mong muốn nâng sản lượng lên đến 1 triệu ống hút / tháng.

Nếu các bạn có chơi facebook và có follow anh cuhiep, thì chắc là thỉnh thoảng có thấy cái tên Lê Minh Tài - người hay bị facebook gợi ý tag vào hình anh Hiệp, bạn Tài đó chính là bạn Tài ống hút cỏ. Hồi xưa bạn làm mod tinhte.vn, sau bạn ra mở cửa hàng bán nông sản sữa sạch, và giờ bạn đang làm ống hút cỏ.Lý do vì sao bạn muốn làm ống hút cỏ cũng đơn giản, hồi xưa bạn sản xuất sữa sạch organic, bạn muốn tìm 1 loại ống hút thân thiện môi trường để dùng, thế là bạn dùng ống hút bằng cỏ, dòng đời đưa đẩy khiến bạn tập trung vào việc nghiên cứu sản xuất tiếp các ống hút cỏ để cung cấp ra thị trường luôn.Cây làm ống hút là cây cỏ bàngCây cỏ này sẽ được sàng lọc về độ dài, đạt một số tiêu chuẩn nhất định để sơ chếQuá trình sơ chế, tiệt trùng ống hút được thực hiện ở cơ sở của bạn TàiỐng hút cỏ được sấy khô bằng máy do chính bạn nghĩ ra luônDo đặc tính tự nhiên của cây cỏ, không cây nào giống cây nào nên ống hút cũng có những hoa văn khác nhau, kích cỡ khác nhau, khá hayMình sử dụng ống hút này để uống nước ngọt, trà đá, sinh tố, sử dụng được với nước nóng, nước lạnh nước đá vv và vv.Nếu bạn nhạy cảm, bạn sẽ thấy có mùi cỏ thoảng nhẹ, Không sao.Ống có đường sọc là ống mới, khô cong, ống trơn láng là ống cắm vào nước lâu, nó ngấm nước nên tròn đẹp bóng bẩy và dai, không sợ hút không được hay xì nước.Ngồi uống 1 hồi thì cái ống khô nó trở thành ống cỏ tươi luôn, he heNhững ống này thải ra môi trường sẽ không gây hại như các ống hút bằng nhựa.Bạn Tài cũng mở Công ty Phù Đổng Eco với mong muốn tiếp tục sản xuất ống hút cỏ, đẩy rộng sản phẩm này ra toàn quốc và bán ra nước ngoài

Cảm nhận khi sử dụng:
- Thấy hay hay, ống hút bằng cỏ bảo vệ môi trường, mình ghét ống hút nhựa, hầu như không dùng ống hút nhựa, dùng ống cỏ thì ok.
- Mình đi ăn nhiều hàng quán có dùng ống hút bằng cọng rau muống, mình thấy ống này ngon hơn, đẹp hơn
- Ống này dùng xong vứt, không như ống hút tre của mấy nhà hàng dùng đi dùng lại thấy hơi "ớn"
- Thích dùng vì ủng hộ người Việt Nam

- Ống dùng có mùi cỏ nhẹ với người nhạy cảm về mùi vị.
- Việt Nam mang tiếng xả rác ra biển nhiều nhất thế giới, hy vọng người ta sẽ dùng nhiều sản phẩm loại thân thiện môi trường này để đỡ mang tiếng.
- Ống hiện nay có các độ dài khác nhau nhưng đường kính thì mới chỉ có loại tương đương với ống hút thông thường, các bạn mê trà sữa trân châu chưa dùng được nhé!
- Ống có thể bảo quản ít nhất 2-3 tháng ở điều kiện thường, hơn 1 năm nếu như hút chân không.
- Giá tham khảo tính ra tầm 1000đ 1 ống, tương đương với các loại ống hút nhựa dày.

Các bạn thích có thể liên hệ với bạn Tài để biết thêm chi tiết nhé. Đây là facebook của bạn Lê Minh Tài.
 
H
minh dang ban nhiu loai ong hut. ban cho biet ja ban nhu the nao vay. minh lay ban thu
 

Quảng cáoTop