Hợp tác Phân bón Rapid Hydro nhãn hiệu con cá

  • Thread starter Hoàng Thuý
  • Ngày gửi
Hoàng Thuý

Hoàng Thuý

Thành viên mới
#1
Phân bón hữu cơ sinh học Rapid Hydro hiệu con cá – là sản phẩm của nhà sản xuất uy tín Rapid Growth Nutrients Company- Hoa Kỳ, được nhập khẩu trực tiếp và phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi Công ty CP Sản xuất và Xuất nhập khẩu Quang Dũng.

Rapid Hydro là một tiến bộ mới trong lĩnh vực công nghệ sinh học, thông qua con đường thủy phân và chưng cất cá biển Bắc Thái Bình Dương, và công nghệ đặc biệt đã đưa vi khuẩn hiệu ứng về dạng tiềm sinh vào trong sản phẩm: vi khuẩn cố định đạm (Azotobacter), vi khuẩn phân giải lân (Bacilus.sp), vi khuẩn quang hợp (Photosynthesis bacteria),

Chính nhờ vào thành phần độc đáo của sản phẩm: chứa đa lượng (N.P.K), trung lượng (Ca,Mg,S), vi lượng (Cu,Fe,Zn,B), vi sinh vật ở dạng tiềm sinh, kích thích tố sinh học (Auxin, Cytokinin, Gibberelin, Alginic acid), dưỡng chất trong cá biển giúp cho sản phẩm tác động rõ nét trên cây trồng với một liều lượng thấp trên một đơn vị diện tích, khi đưa sản phẩm này vào cây trồng giúp giảm được một lượng lớn phân bón hóa học (tùy mức độ sử dụng).

Bên cạnh việc cung cấp dưỡng chất, các thành phần vi lượng có trong Rapid Hydro còn có tác dụng triệt tiêu các loại nấm, ký sinh có hại trên lá, cuống và rễ cây. Điếu này giúp cho cây tăng khả năng đậu quả, tăng sản lượng thu hoạch của rau củ quả.

Phân bón trong đất sẽ giúp phân huỷ các dưỡng chất từ đất, chuyển hoá chúng thành ka-li bổ sung cho gốc, Rapid Hydro sẽ tạo môi trường giúp quá trình sinh học trong đất diễn ra thuận lợi và mạnh mẽ, góp phần làm tăng năng suất cây trồng Thành phần vi sinh vật được bổ sung trong Rapid Hydro có khả năng cố định đạm, triệt các ấu trùng nấm, vi khuẩn có hại cho cây. Giúp cây chống lại được sâu bệnh phá hoại, sinh trưởng phát triển tốt hơn.

Rapid Hydro được chia làm 5 loại dành cho 5 loại cây trồng: Cây công nghiệp, cây ăn quả, cây rau mùa, lúa và chè. Rapid Hydro chuyên biệt cho từng dòng cây, nhóm cây sẽ hỗ trợ một cách tốt nhất cho cây phát triển.
hydro.PNG
Hiện tại Quang Dũng đang cần tìm đơn vị hợp tác phân phối sản phẩm Rapid Hydro tại thị trường Việt Nam, mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:
Công ty CP SX và XNK Quang Dũng
Đ/c: Lô 9, đường CN8, KCN Từ Liêm, Hà Nội
ĐT: 04 37878 589 hoặc liên hệ Hotline: 0977 914 972
Website: http://phanconca.vn/
 

Đối tác


Top