phân bón sản xuất rau sạch

#1
Hằng ngày bạn có sử dụng rau sạch ?

Hiện nay, để sản xuất rau sạch chúng ta cần nhiều việc phải chẩn bị từ nước tưới, thuốc bảo vệ thực vật và đặc biệt là vấn đề về phân bón. Hôm nay, công ty tnhh công nghệ sagonic giới thiệu đến mọi người một sản phẩm phân bón chuyên sản xuất rau sạch đó là: Aminostar P .

Aminostar P màu đỏ dạng bột hòa tan, là một sản phẩm tự nhiên hình thành trong các dạng bột microgranulated, hòa tan trong nước, thu được bằng thủy phân enzyme của protein vật chất lượng cao. Quá trình cẩn thận và đòi hỏi cao của các nguyên vật liệu thô và quá trình sản xuất công nghệ cao đảm bảo một sản phẩm cuối cùng với các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.Nó được sử dụng như bioestimulant và tập trung cao độ như nguồn dinh dưỡng nhờ hàm lượng cao trong một Aminoacid Nitơ. Nó rất thích hợp cho sinh thái Nông nghiệp / hữu cơ.Nó chứa tất cả các amino acid của nó dưới dạng L-∞, dạng quang học hiệu quả nhất, nhờ vào quá trình sản xuất cẩn thận. Và hóa chất Aminostar P có hàm lượng hưu cơ ~ 98.3%.

Sản phẩm Aminostar P có hàm lượng hữu cơ cao giúp cây của bạn phát triển mạnh hơn, ngoài ra sản phẩm Aminostar P kích thích ra hoa và giai đoạn ra quả. Giúp cây trồng đạt năng suất cao

Bạn muốn sản xuất rau sạch, bạn muốn người tiêu dùng có sức khỏe tốt mà bạn vẫn thu được lợi nhuận, Hãy liên hệ với chúng tôi.
Email: sagonicvn@gmail.com

Sđt: 0913930988

Đ/c : 235, Lê Thúc Hoạch, p. Phú Thọ Hòa, q. Tân Phú