Phân bón trung vi lượng Excelerite nhập khẩu từ Mỹ

dustjn89

Lữ khách
#1
Như mọi người cũng đã biết nông dân chúng ta đã quen sử dụng phân bón truyền thống, phân hoá học để giúp cây trồng tăng năng suất nhưng đó chính những phân bón đó đã làm đất đai chúng ta không còn màu mỡ như trước và càng làm đất chai cứng cằn cỗi. Sản phẩm thu hoạch được cũng ko còn chất dinh dưỡng mà lại còn mang những chất không tốt cho sức khoẻ chúng ta. Trái cây Việt Nam chúng ta chủ yếu la xuất khẩu thị trường Trung Quốc, những thị trường như Mỹ , Nhật, Châu Âu..... thì chúng ta chỉ xuất được rất ít vì sao ? Vì chúng ta vẫn còn sử dụng số lượng lớn phân bón hoá học, nông dân thì ngại chi phí đầu tư. Xã hội càng phát triển thì nhu cầu cho con người càng cao, nen con người chúng ta rất cần nhưng sản phẩm sạch tốt cho sức khoẻ vì thế hiện nay chúng ta đang dần dần chuyển sang trồng sạch, nông trại hữu cơ.... Excelerite sẽ giúp bạn làm tốt điều đó. sản phẩm Excelerite rất thích hợp vì sao:
Sản phẩm Excelerite la loại khoáng phổ rộng 78 nguyên tố đa trung vi lượng và ion hoá 100% . Excelerite được tổ chức Omri chứng nhận hữu cơ 100% . Excelerite cung cấp đầy đủ dinh dưỡng giúp cho cây trồng luôn khoẻ mạnh và phát triển tốt, giúp cải tạo lại nguồn đất và giúp hệ vi sinh vật có lợi trong đất phát triển mạnh, rau củ quả và hoa màu khi sử dụng Excelerite sẽ mang đầy đủ chất cần thiết và tốt cho sức khoẻ. Con người cũng như cây trồng vật nuôi đều cần những vitamin khoáng chất để luôn khoẻ mạnh .
vì thế Excelerite rất cần thiết cho cây trồng.
Một sản phẩm 100% nhập khẩu từ Mỹ nhưng giá cả thì giá Việt Nam chỉ 22000/1kg (giá giao tại kho). Mục tiêu chúng tôi hướng đến là người nông dân Việt Nam ai cũng có thể sử dụng được.
Hy vọng Excelerite trong 1 ngày gần nhất sẽ được mọi người sử dụng rộng rãi . Lần nữa tôi xin chân thành cám ơn vì đã xem những bài viết , quan tâm tìm hiểu và sử dụng
Công Ty TNHH Đầu Tư Địa Cầu Xanh
Name : NGUYỄN THANH DUY
Tell: 0938888453 - 0938884464 - 0962443381
https://www.facebook.com/pages/Dustjn89
Email: dustjn89@gmail.com - duy@excelerite.com
 

C

Chào bạn

Guest
#2
Địa chỉ công ty bạn ở đấu vậy?