Bán Phân phối hải sản: mực ống tươi, mực sim, mực trứng cho các đại lý ở Hà Nội

  • Thread starter doanha0390
  • Ngày gửi
Chúng tôi chuyên cung cấp các loại mực: mực ống - mực sim - mực trứng - mực khô - hải sản tươi sống cho các nhà hàng, quán ăn, khách sạn, hội nghị, làm đám cưới giao hàng miễn phí tại Hà Nội

We2JmBY.jpg


Nếu các bạn có nhu cầu mua mực ống - mực sim - mực trứng - mực khô với số lượng lớn thì mình sẽ hỗ trợ về giá. Cam đoan đảm bảo về chất lượng. Mọi chi tiết Liên hệ Mrs Hương: 0989.603.612 để đặt hàng.

Thủy sản là nguồn cung cấp thực phẩm rất quan trọng trong bữa ăn hàng ngày

của gia đình. Thịt các loại hải sản có chứa nhiều chất đạm cần thiết cho cơ thể

con người, trong đó có mực. Mực là loại hải sản dễ chế biến, có thể chiên, xào,

nướng, nấu canh... trong bữa ăn hàng ngày hoặc dùng làm món đãi tiệc.

Cách sơ chế mực:

Cắt những sợi xúc tu dài.

  • Cắt rời phần đầu với thân mực.
  • Lấy phần mai mực.
  • Một tay giữ chặt phần đuôi, một tay móc phần ruột và túi mực. Làm khéo để túi mực không bị vỡ.
  • Bóc lớp màng mỏng màu tím bao quanh con mực.
  • Tách 2 vây của mực rồi dùng dao cắt khía nhẹ các đường chéo để khi nấu, mực sẽ nở theo hình đẹp mắt.
  • Cắt thân mực thành những lát mỏng khoảng 0,5cm.
  • Phần đầu mực: tách bỏ phần miệng, loại bỏ phần mắt. Với các xúc tu, dùng dao gạt nhẹ để loại bỏ các chất bẩn.

Cách ướp mực và cách nướng:

Khi ướp mực nên cắt mực thành lát mỏng và khứa nhẹ thành caro trên bề mặt để khi ướp, gia vị dễ thấm hơn.

Món mực tươi nướng đang được nhiều người ưa thích là mực satế ớt. Cách ướp cũng đơn giản như ướp gà hay cá, là làm sạch mực, cắt miếng và khía bề mặt, sau đó cho satế ớt , một chút muối, một chút bột ngọt, một chút nước tương và để khoảng 15 phút rồi nướng. Cũng có thể ướp gia vị xong cho vào tủ lạnh khoảng 30 phút trước khi nướng, gia vị sẽ thấm nhiều hơn. Mực nướng rất mau chín, chỉ cần khô bề mặt là thịt đã chín rồi, nhưng tùy khẩu vị thích dai có thể nướng lâu hơn, đến khi se vàng bề mặt.

Có phải mực ướp muối sẽ bị cứng, ăn không ngon?

Mực ướp muối không bị cứng thịt. Thường thì các loại hải sản như mực khi chế biến không nên ướp nhiều muối vì nó đã có vị mặn, chỉ nên thêm một số gia vị khác như đường, nước mắm... để tạo mùi. Mực chỉ bị cứng, dai thịt khi nấu quá lâu.

hflngwD.jpg




Giá bán: 120.000đ / kg với mực ống tươi

55.000đ / kg với mực sim tươi

600.000đ / kg với mực khô



_________________________
CÔNG TY PHÂN PHỐI THỰC PHẢM VIỆT NAM
Cung cấp thịt lợn, thịt bò, trứng, sữa, thủy hải sản bán buôn bán lẻ. Chất lượng đảm bảo giao hàng tận nơi.
ĐC: Số 45 Tàm Xá- Đông Anh- Hà Nội
TEl 043.883.6786 / 0989.603.612

Email: huongle2014@Gmail.com

Nick Yahoo : lethuhuong81nd

bán mực tươi sống, mua mực tươi sống, ở đâu bán mực tươi, mực sim, mực ống, mực trứng, mực khô, mua mực ống tại Hà Nội, mua mực sim ở Hà Nội, muc ong tuoi, muc sim tuoi, muc trung tuoi, mua mực ống ở đâu, mua mực sim ở đâu, bán mực ống ở đâu, bán mực sim ở đâu, muc ong, muc sim, muc trung, muc kho, địa chỉ bán mực ống
 




Back
Top