MIỀN BẮC PHÂN TRÙN QUẾ OSG CHẤT LƯỢNG TỐT, GIAO HÀNG NHANH

quyenvuhn

Lữ khách
#1

Phân trùn quế là một loại phân hữu cơ 100%, được tạo thành từ phân trùn nguyên chất, là loại phân thiên nhiên giàu dinh dưỡng nhất mà con người từng biết đến. Phân trùn quế chứa hệ vi khuẩn cố định đạm tự do (Azotobacter), vi khuẩn phân giải lân, phân giải celluose và chất xúc tác sinh học. Vì thế hoạt động của các vi sinh vật lại tiếp tục phát triển trong đất giúp cây lấy được dinh dưỡng từ đất một cách lâu dài.

Phân trùn quế giàu những chất dinh dưỡng hòa tan trong nước và chứa đựng hơn 50% chất mùn được tìm thấy trong lớp đất mặt. Phân trùn quế cung cấp nhiều chất khoáng cần thiết cho sự phát triển của cây trồng như đạm, lân, kali, canxi, magic, mangan, đồng, kẽm, coban, borat, sắt.. Sự hữu dụng nhất là các chất này có thể được cây hấp thu ngay, không như những phân hữu cơ khác phải được phân hủy trong đất trước khi cây trồng hấp thụ. Sẽ không có bất cứ rủi ro ,cháy cây nào xảy ra khi bón phân trùn quế.

Phân trùn quế hạn chế khả năng gây hại của một số loại nấm bệnh cho cây trồng.

Phân trùn quế có khả năng cố định các kim loại nặng trong chất thải hữu cơ. Điều này ngăn ngừa cây trồng hấp thu nhiều phức hợp khoáng hơn nhu cầu của chúng.

Với những công dụng tuyệt vời nêu trên, phân trùn quế ngày càng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi, đặc biệt là trong lĩnh vực trồng rau đô thị. Hiện nay, với hệ thống trang trại nuôi trùn rộng lớn, công ty chúng tôi chuyên cung cấp phân trùn quế, trùn sinh khối chất lượng cao, giao hàng nhanh tới tận nhà cho khách hàng khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận

ĐỂ ĐẶT GIAO HÀNG TẬN NHÀ VUI LÒNG LIÊN HỆ: 0902 19 11 39/ 0916 700 100


ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ ĐẠI LÝ VÀ HÌNH THỨC VẬN CHUYỂN ĐI CÁC TỈNH KHÁC VUI LÒNG LIÊN HỆ: 0916 700 100
[DOUBLEPOST=1413452665][/DOUBLEPOST]Hiện tại m có nhân đc một ít ngót nhật (rau diễn) nếu b nào muốn trồng, khi đến mua hàng báo trước m mình lấy cây cho nhé. Cây này dễ trồng, dễ ăn lắm, lại có tác dụng mát gan nữa đó :D
 

Last edited: