Bán Phân vi sinh hữu cơ EMZ-USA Soil Nutrien -Tăng chất lượng sản phẩm nông nghiệp

Giang Nam

Lữ khách
#1
Phân vi hữu cơ EMZ – USA tăng sức sống cho cây và đất
Phân bón hữu cơ sinh học rất giàu đạm, làm xốp, cải tạo và thúc đẩy sự cố định đạm cho cây trồng bằng con đường sinh học trong đất (BNF)
* Phục hồi độ màu mỡ và tái tạo lại sức sản xuất chất dinh dưỡng của đất
* Tăng sản lượng cây trồng
* Tăng chất lượng sản phẩm nông nghiệp
* Tăng lợi nhuận
* Bảo vệ môi trường, sức khỏe cộng đồng và sức khỏe người tiêu dùng
* Giúp làm giảm sự nóng lên toàn cầu


EMZ-USA là gi?
EMZ-USA là hỗn hợp dung dịch đặc chứa các enzyme của vi khuẩn; Hỗn hợp này bao gồm với rất nhiều vi sinh vật (VSV) khác nhau và các enzyme của chúng, trong số VSV đó có các vi khuẩn khoáng hóa và cố định Nito. Hỗn hợp này rất ổn định trong cơ chất với tuổi thọ cao và tất cả các VSV đều sống tại thời điểm sử dụng hỗn hợp này. Khi hỗn hợp EMZ-USA được pha loãng và hoạt hóa, các cơ chất có sẵn trong đất sẽ có chức năng như là môi trường cho các tế bào vi khuẩn và các enzyme của chúng không di động và bị rửa trôi. Sự giữ cố định của các tế bào vi khuẩn và các enzyme bằng cơ chất có sẵn trong đất sẽ cho phép các VSV này sống và sản sinh ra các enzyme với tốc độ nhanh và thời gian dài hơn ở đất đã được xử lí bằng EMZ-USA.
Phóng sự Phân vi sinh EMZ-USA trên kênh VTV2
Điện thoại tư vấn và đăng ký sử dụng sản phẩm
Tel :0903 719 841 Mr. NamCác đặc điểm vật lí của EMZ-USA
Dạng dung dịch đặc. Pha loãng với tỉ lệ 1:100 bằng nước để hoạt hóa.

EMZ-USA có tác dụng gì?
Khoáng hóa chất dinh dưỡng
Sản sinh Nito, các chất kháng sinh và hormone kich thích sự phát triển của cây trồng.
Điều hòa lượng Nito trong đất.
Tăng chất hữu cơ cho đất.
Điều hòa pH trong đất.
Giảm và suy yếu các bệnh của cây trồng.
Tăng độ màu mỡ và cấu trúc của đất, đồng thời làm giàu các chất dinh dưỡng và khoáng chất cây trồng có thể hấp thụ được từ đất.
Tích tụ và thúc đẩy sự hoạt động của các VSV sống trong đất và cộng sinh có lợi cho cây trồng.
EMZ-USA hoạt động như thế nào?
Khi cho chế phẩm EMZ-USA vào đất, các VSV trong chế phẩm khởi đầu bằng quá trình nhân lên của các tế bào; quá trình này chủ yếu diễn ra ở vùng rễ của các loại cây trồng. Quá trình nhân lên của các VSV đó sẽ kéo dài từ 3 đến 5 tuần (phụ thuộc vào liều lượng, loại đất, tình trạng màu mỡ, nhiệt độ và độ ẩm). Khi các VSV đã phát triển đầy đủ và thích nghi với môi trường trong đất, đất sẽ chứa một quần xã đa đạng các VSV hiếu khí và kị khí rất phổ biến trong đất, để làm giàu các chất dinh dưỡng cho cây ở trong đất.
Nhờ quá trình phát triển của các VSV từ chế phẩm EMZ-USA ở trong đất, đất sẽ hồi phục sự sống và hoạt hóa các chất hữu cơ sẵn có và từ đó các đặc điểm vật lí và hóa học tốt hơn. Các VSV trong EMZ-USA sẽ hoạt động trực tiếp hoặc gián tiếp lên sự cố định Nito, sự phân giải các hợp chất chứa Nito dạng khó tiêu thành dạng dễ tiêu mà cây trồng có thể hấp thụ được, và sự giải phóng khí Nito vào khí quyển; do đó làm tăng cường và điều hòa chất dinh dưỡng và các khoáng chất trong đất. Các quá trình phân giải hoặc tổng hợp các chất hữu cơ và các chất khoáng trong đất sẽ được diễn ra ở tốc độ cao và hiệu quả là nhờ vào sự giữ cố định các tế bào VSV và các enzyme từ EMZ-USA trong đất.

Điện thoại tư vấn và đăng ký sử dụng sản phẩm
Tel :0903 719 841 Mr. Nam
Lợi ích và Tác động
Lợi ích của EMZ-USA

Hiệu quả cao trong việc cố định Nito và khoáng hóa khí Nito.
Giảm việc sử dụng các hợp chất Nito tổng hợp bằng con đường hóa học.
Tăng và điều hòa các chất dinh dưỡng cho các cây trồng phù hợp với nhu cầu của chúng.
Dùng được cho nhiều loại đất và giúp nhanh chóng phục hồi đất trên diện tích rộng với các điều kiện nhiệt độ và bão hòa của đất.
An toàn, dễ sử dụng, dễ bảo quản và cất giữ.
EMZ-USA có tuổi thọ rất dài.
Không độc hại.
Không chứa VSV gây bệnh.
Thân thiện với môi trường.
Giúp làm giảm sự nóng lên toàn cầu.
Được chứng nhận sử dụng hiệu quả trên nhiều loại trang trại và đất trồng.
Chi phí hợp l và mang lại lợi nhuận cao khi sử dụng.
Tác động lên đất
Khoáng hóa chất dinh dưỡng.
Sản sinh Nito.
Làm giàu chất hữu cơ cho đất.
Điều hòa pH trong đất.

Tác động lên cây trồng
Làm các cây trồng khỏe mạnh hơn, tăng cường sức đề kháng với các sâu bệnh hại cây và những điều kiện bất lợi của môi trường.
Kích thích sản sinh chất kháng sinh và hocmon sinh trưởng của cây.
Kìm chế sự phát triển của các VSV gây bệnh trong đất.
Tăng kết cấu và độ màu mỡ của đất.
Tích tụ và thúc đẩy sự hoạt động của các VSV sống trong đất và cộng sinh có lợi cho cây trồng.
Kìm hãm bệnh hại cây trồng.
Thúc đẩy sự hoạt động của các VSV sống cộng sinh có lợi cho cây trồng.
Tăng sản lượng cây trồng và tăng chất lượng của sản phẩm từ cây trồng.
Hướng dẫn sử dụng
Pha loãng và hoạt hóa

Lắc kĩ trước khi sử dụng. Pha 1 lit dung dịch cô đặc EMZ-USA với 100 lit nước sạch không chứa Clo. Nếu nước chứa Clo thì để nước đó tiếp xúc với không khí nhiều giờ để cho lượng lớnClo từ nước bốc hơi bay vào không khí, trước khi dùng nước này để pha loãng dịch EMZ-USA cô đặc. Sử dụng bình chứa bằng plastic, tốt hơn la sử dụng bình chứa Plastic có màu tự nhiên để ánh sáng có thể thâm nhập. Thêm vào 1-2 lit Mật Đường hoặc bất kì một loại đường nào và trộn đều lên.Sau khi đã pha loãng và trộn đều, hãy để hỗn hợp trong bình chứa từ 2-3 ngày.

Cách sử dụng
Cho hỗn hợp vào trong đất, thông qua hệ thống tưới tiêu như tưới nhỏ giọt, phun, tưới tập trung, từng phía và không chảy tràn ra rãnh luống. Hỗn hợp này có thể phun xịt trực tiếp lên bề mặt đất và nó sẽ ngấm ngay lập tức.

Liều lượng sử dụng
Để có được hỗn hợp EMZ-USA pha loãng tốt nhất và kế hoạch sử dụng phù hợp nhất, hãy nghe tư vấn của người cung cấp sản phẩm này tại địa phương
Bạn không nên bỏ qua bài:
>> Phân bón hữu cơ sinh học EMZ – USA tăng sức sống cho cây và đất
>> Hỏi đáp về Phân bón hữu cơ sinh học EMZ – USA
>> Tại sao trồng cây lại phải dùng phân bón EMZ-USA?

Điện thoại tư vấn và đăng ký sử dụng sản phẩm
Tel :0903 719 841 Mr. Nam
Hãy like Facebook của EMZ -USA để được cập nhật những bài viết mới nhất mỗi ngày
 

Last edited:

Giang Nam

Lữ khách
#2
Phân hữu cơ vi sinh EMZ-USA được sản xuất theo công nghệ của Hoa Kỳ, được phân phối tại nhiều nước trên thế giới như Canada, Nga, Nhật Bản... Phân hữu cơ vi sinh EMZ-USA đã được Bộ Nông nghiệp và PTNT công nhận là phân bón mới, nằm trong danh mục phân bón được phép lưu hành tại Việt Nam
 

Giang Nam

Lữ khách
#3
Theo đánh giá của Trung tâm nghiên cứu phân bón và dinh dưỡng cây trồng – Bộ NN và PTNT: Phân hữu cơ vi sinh EMZ-USA là loại phân bón được giới khoa học và các nhà chuyên môn đánh giá là sản phẩm phù hợp với chủ trương của Nhà nước: áp dụng khoa học kỹ thuật mới để tăng hiệu quả sản xuất nông nghiệp cho bà con nông dân. Đây là sản phẩm được khuyến nghị sử dụng.[DOUBLEPOST=1397304944][/DOUBLEPOST]Tác động lên cây trồng
Làm các cây trồng khỏe mạnh hơn, tăng cường sức đề kháng với các sâu bệnh hại cây và những điều kiện bất lợi của môi trường.[DOUBLEPOST=1397304993][/DOUBLEPOST]Kích thích sản sinh chất kháng sinh và hocmon sinh trưởng của cây.[DOUBLEPOST=1397488569][/DOUBLEPOST]Cách sử dụng
Cho hỗn hợp vào trong đất, thông qua hệ thống tưới tiêu như tưới nhỏ giọt, phun, tưới tập trung, từng phía và không chảy tràn ra rãnh luống. Hỗn hợp này có thể phun xịt trực tiếp lên bề mặt đất và nó sẽ ngấm ngay lập tức.[DOUBLEPOST=1397492001][/DOUBLEPOST]Phân vi sinh cố định đạm;là sản phẩm chứa một hay nhiều chủng vi sinh vật sống, đã được tuyển chọn với mật độ đạt theo tiêu chuẩn hiện hành có khả năng cố định nitơ từ không khí cung cấp các hợp chất chứa nitơ cho đất và cây trồng, tạo điều kiện nâng cao năg suất và ( hoặc ) chất lượng nông sản, tăng độ màu mỡ của đát. Phân vi sinh vật cố định nitơ và các chủng vi sinh vật này không gây ảnh hưởng xấu đến người , động thực vật, môi trường sinh thái và chất lượng nông sản.
Vi sinh vật cố định nitơ là vi sinh vật sống cộng sinh hay hội sinh với cây trồng, hoặc vi sinh vật sống tự do trong đất, nước, không khí,[DOUBLEPOST=1397580242][/DOUBLEPOST]Kích thích sản sinh chất kháng sinh và hocmon sinh trưởng của cây.
 
Last edited:
T

trong khoai lang binh tan

Guest
#6
Hon 800k 1 lit sao nong dan sai noi. Tren thi truong cung co nhieu loai phan vi sinh nhung gia dau cao du vay...