Phân viên nén F7 Con Lười bón 1 lần duy nhất cho Lúa - phanviennen

tantantan

Lữ khách
#1
CÔNG TY CỔ PHẦN PHÂN BÓN MÙA VÀNG
Địa chỉ: 67 đường S, trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội.
Điện thoại: 0438760150 - Fax: 0438760160​
Sử dụng phân viên nén chỉ bón 1 lần duy nhất thôi, nhưng theo cảm nhận của nông dân và các cán bộ khuyến Nông tỉnh Tuyên Quang, và các tỉnh khác, Phân viên nén Con Lười của cty Cp Phân Bón Mùa Vàng, được đánh giá là tiết kiệm, bón vãi 1 lần,năng suất cao hơn hẳn so với khi sử dụng các loại phân đơn thông thường

Ảnh hoạt động công tyƯU ĐIỂM CỦA PHÂN VIÊN NÉN F7 MANG NHÃN HIỆU “PHÂN CON LƯỜI”
PHÂN CON LƯỜI dùng bón vãi thông thường hoặc bón bằng máy sẽ giảm được công và thời gian bón. Bón cho lúa 1 vụ chỉ bón 1 lần. So với phân viên dúi từ thế hệ F1 là viên nén NK cho đến F5 phải mất từ (2-2,5 giờ) mới dúi xong một sào bắc bộ 360 m2 , mật độ dúi 9 viên/ 1m2 dúi hàng cách hàng, ô cách ô. Trong khi đó PHÂN CON LƯỜI bón vãi thông thường chỉ mất 20 phút/ sào bắc bộ. Nếu dùng máy phun hạt chỉ mất từ 5-7 phút/ sào bắc bộ.
Mật độ bón đồng đều hơn, kích cỡ hạt nhỏ bằng hạt mận, hạt đỗ xanh. Trọng lượng 0,5g/ 1 viên phân, mật độ bón từ (80-100 viên/1m2 ). Trọng lượng 0,2g / 1 viên phân có thể bón từ ( 200-230 viên/1m2 ). Mật độ phân bố sẽ đều hơn, tạo ra tiết diện tiếp xúc giữa phân bón và keo đất lớn, từ đó giúp cho quá trình trao đổi hấp phụ của keo đất tăng lên dẫn đến dinh dưỡng được giữ lại trong đất lâu hơn, hạn chế tối đa quá trình thất thoát phân bón.


Hình ảnh sản phẩm

Thời hạn bảo quản lâu hơn ( 24 tháng).
Độ rắn chắc, có thể chịu lực 15-20 tầng trồng bao 25kg/ 1 bao không bị vỡ hạt, tiện cho vận chuyển số lượng lớn, quãng đường xa.
Độ nhả chậm từ 1-3 tháng, có khi đến 6 tháng tùy thuộc vào loại đất, môi trường, cây trồng cạn hay trong môi trường ngập nước. Đồng thời có thể điều chỉnh được thời gian nhả chậm của viên phân trong quá trình sản xuất.
Khắc phục được sự thiếu hụt dinh dưỡng trong 15 đến 20 ngày đầu so với phân viên dúi ở thế hệ trước.
Có thể dùng máy phun hạt, phun xa từ 30-50m ( công nghiệp hóa), sử dụng cho nhiều loại máy phun hạt hoặc máy rải phân bón, rất phù hợp khi áp dụng để bón cho các cánh đồng mẫu lớn.
Có thành phần SiO2 dễ tiêu, tổ hợp các dưỡng chất vi lượng, trung lượng, dịch chiết cũng là nguồn dinh dưỡng cần thiết cho cây trồng.
Phù hợp với tập quán bón vãi của bà con, dễ sử dụng, sản phẩm đẹp, mang được những đặc tính của sản phẩm hàng hóa.
Có thể bón cho nhiều loại cây trồng, cách dùng đơn giản
Dễ dàng trong việc tăng, giảm lượng phân cho phù hợp với loại đất, giống, tập quán canh tác và mức đầu tư của từng hộ.
Dùng PHÂN CON LƯỜI bón lót cho lúa xong có thể cấy, có thể gieo sạ
Không lệ thuộc vào hình thức cấy hay mật độ cấy
Góp phần nâng cao hiệu suất kinh tế tối đa cho nhà nông từ việc tăng hiệu suất sử dụng phân bón, tăng năng suất , chất lượng nông sản và đặc biệt là giảm công lao động.
Nếu sản xuất quy mô lớn rồi xuất khẩu sẽ có sức cạnh tranh trên thị trường quốc tế và đem lại lợi ích to lớn cho quốc gia.


Mô hình Tỉnh Tuyên Quang: [video=youtube;uueoaiLumfY]
Mô hình Tỉnh Thái Bình: [video=youtube;LVCyuC95FLE]
Kỹ thuật bón phân viên nén cho lúa: [video=youtube;QzEot-UvmTE]
Áp dụng máy bón trên cánh đồng mẫu lớn: [video=youtube;vFHAe6guAIY]
Những ưu điểm vượt trội của phân viên nén con Lười: [video=youtube;mZgBOXbddmo]


CÔNG TY CỔ PHẦN PHÂN BÓN MÙA VÀNG
Địa chỉ: 67 đường S, trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội.
Điện thoại: 0438760150 - Fax: 0438760160