Bán Phật Thủ Agricare Việt Nam

#1

Phật Thủ tay cụp, ngón đều là loại Phật Thủ được khá nhiều người lựa chọn, đây là loại Phật Thủ có từ 15- 25 ngón, các ngón cụp khép lại, nhìn như một đóa hoa mẫu đơn sắp nở. Quả Phật Thủ có màu xanh bóng và màu vàng ánh kim, mùi thơm đặc trưng, tươi lâu, có thể trưng bày từ 1–7 tháng. Những quả Phật Thủ có cuống dài, cắm cuống quả vào nước, có quả ra rễ có thể giữ được 5-6 tháng. Sau khi dâng lễ thờ cúng phật và lễ gia tiên, Phật Thủ có thể đem thái lát mỏng để ngâm rượu hoặc ngâm vào mật ong để làm thuốc chữa bệnh cho mọi người, nhất là chữa bệnh ho cho trẻ em. Với mỗi một người, việc lựa chọn Phật Thủ còn tùy thuộc vào tâm niệm và hình dáng bề ngoài của Phật Thủ, ngoài ý nghĩa của loại quả này, Phật Thủ được chọn còn phải mang tính thẩm mỹ có hình dáng đẹp và bắt mắt.
Quả Phật Thủ tay cụp Những năm gần đây, quả Phật Thủ ngày càng được ưa chuộng mua tiêu dùng và được sử dụng vào các dịp lễ tết, mừng thọ, khai trương, khánh thành, tân gia, khởi công, trưng bày… Với hình dáng sang trọng, độc đáo và tên gọi đặc biệt của nó. Phật Thủ còn mang một ý nghĩa tâm linh mang lại nhiều may mắn, tài lộc, phồn thịnh về của cải, sức khỏe.
Quả Phật Thủ được chia thành nhiều nhánh như bàn tay của Phật, có ý nghĩa che chở cho mọi người. Gần đây quả Phật Thủ được người dân Việt Nam rất ưa chuộng vì ý nghĩa tâm linh bắt nguồn từ cái tên của nó, đặc điểm hình dáng, mùi hương đặc trưng và đặc biệt loại quả này có thể để được lâu.
Nhằm phục vụ cho nhu cầu mua, biếu Phật Thủ dịp tết Giáp Ngọ 2014 tại vườn nhà anh Nguyễn Văn Hòa, cung cấp Phật Thủ bán buôn và bán lẻ với mã đẹp và giá thành hợp lý.

Phật Thủ tay xòe là loại Phật Thủ có hình dáng giống bàn tay phật, to như quả bưởi, mỗi quả có từ 20-30 ngón xòe theo các hướng, thể hiện sự nâng đỡ tượng trưng cho điềm may mắn, cát tường, mang đến nhiều điều tốt lành cho con người. Tùy theo sở thích và quan niệm của mỗi người mà việc lựa chọn Phật Thủ cũng khác nhau.
Phật Thủ tay xòe Phật Thủ là họ hàng của cam, bưởi. Phật Thủ ra hoa, kết trái quanh năm. Phật Thủ được lựa chọn để bày trên bàn thờ trong các dịp lễ tết, thờ cúng tổ tiên, khánh thành, tân gia…Ngoài ra Phật Thủ còn được chọn làm quà biếu, quà tặng mỗi dịp khánh thành, tân gia, khởi công…. Quả Phật Thủ có màu xanh bóng, vàng chanh ánh kim, mã đẹp, mùi thơm đặc trưng, tươi lâu, có thể trưng bày từ 1–7 tháng.
Nhằm phục vụ cho nhu cầu mua, biếu Phật Thủ dịp tết Giáp Ngọ 2014 tại vườn nhà anh Nguyễn Văn Hòa, cung cấp Phật Thủ bán buôn và bán lẻ với mã đẹp và giá thành hợp lý.
Phật Thủ tay lớn, ngón đều là loại Phật Thủ được người dùng rất thích, quả nhìn đẹp mắt, bóng đẹp, các ngón tay đều, vừa đáp ứng được tính thẩm mỹ lại vừa mang giá trị tâm linh. Loại quả này hiện nay trên thị trường có giá dao động từ vài chục nghìn đến vài triệu đồng, giá của Phật Thủ còn tùy thuộc vào người mua và biết “luật” dùng của loại quả này. Quả Phật Thủ tay lớn, ngón đều
Người Việt Nam quan niệm việc thờ Phật Thủ và các dịp lễ tết, khai trương, trưng bày, khánh thành… sẽ mang lại nhiều may mắn trong, phồn thịnh về của cải và sức khỏe… Tuy nhiên, lựa chọn Phật Thủ cũng phải rất công phu và có “luật” của nó quả Phật Thủ càng to, ngón tay càng nhiều, to, dài, móng nhọn thì càng có giá trị, số ngón phải đạt trên 20 ngón trở lên và đặc biệt ngón cuối cùng phải nằm ở chữ… “Thịnh”, theo cách đếm: “Thịnh – Suy – Vi – Thái”. Từ lâu Phật Thủ đã được xem là bài thuốc đông y quý giá với nhiều công dụng khác nhau như: trị các chứng can vị không điều hòa, khí trệ, dạ dày đau, khó chịu trong ngực bụng, kém ăn, nôn mửa, ho… Ngày nay quả Phật Thủ ngoài việc được dùng để bài chế các vị thuốc, còn là một thứ quả thờ mang đậm tín ngưỡng phồn thịnh trong thuyết “ngũ quả” bới cái tên mang đầy ý nghĩa của nó. Nhằm phục vụ cho nhu cầu mua, biếu Phật Thủ dịp tết Giáp Ngọ 2014 tại vườn nhà anh Nguyễn Văn Hòa, cung cấp Phật Thủ bán buôn và bán lẻ với mã đẹp và giá thành hợp lý.
[IMG] Phật Thủ tay nhỏ, móng nhọn là loại Phật Thủ có kích thước không quá lớn, được người dùng lựa chọn bởi nó đạt được một trong những tiêu chí của mộtquả Phật Thủ có giá trị và ý nghĩa, sau đó mới kể đến các yếu tố như số ngón trên quả và đặc biệt khi đếm ngón cuối cùng phải nằm ở chữ “Thịnh”, theo cách đếm: “Thịnh – Suy – Vi – Thái”. Hiện nay trên thị trường loại quả này có giá thành giao động từ vài chục nghìn đến vài triệu đồng, giá của Phật Thủ còn tùy thuộc vào người mua và biết “luật” dùng của loại quả này.
Quả Phật Thủ tay nhỏ, móng nhọn Phật Thủ là loại quả có màu sắc, mùi hương đặc trưng và có nhiều giá trị sử dụng khác nhau. Nếu như trong phong thủy, chiếc lư hương đồng hình quả Phật Thủ có tác dụng may mắn, xua đuổi khí xấu, thì quả Phật Thủ cũng có cùng ý nghĩa như vậy. Quả Phật Thủ có xuất xứ tên gọi từ Ấn Độ, mang ý nghĩa đem lại may mắn, thuận lợi, như ý. Phật Thủ có hình dạng đặc biệt, đẹp mắt lại mang vẻ thần bí, đặc biệt có liên quan đến tín ngưỡng và thẩm mỹ của mọi người, do đó quả Phật Thủ trở thành sản phẩm không thể thiếu trong những dịp cúng lễ và mâm ngũ quả vào các dịp lễ tết, khánh thành, khai trương, làm quà biếu, quà tặng. Ngoài ý nghĩa về mặt phong thủy, quả và hoa Phật Thủ đều được đông y dùng làm thuốc với nhiều công dụng hữu ích.
Với mỗi người “sành” chơi loại quả này, Phật Thủ phải được chọn rất công phu và theo “luật”, tuy nhiên không phải quả nào cũng đáp ứng đầy đủ các yếu tố như: quả lớn, ngón tay nhiều, ngón dài, móng nhọn thì càng có giá trị, số ngón phải đạt trên 20 ngón trở lên.
Nhằm phục vụ cho nhu cầu mua, biếu Phật Thủ dịp tết Giáp Ngọ 2014 tại vườn nhà anh Nguyễn Văn Hòa, cung cấp Phật Thủ bán buôn và bán lẻ với mã đẹp và giá thành hợp lý.
Vui lòng liên hệ tới số điện thoại 0963.109.901 - Công ty TNHH Agricare Việt Nam để thăm vườn và đặt hàng!